Nên mua bình nóng lạnh gián tiếp vuông hay chữ nhật?

Bình nóng lạnh vuông, bình nóng lạnh chữ nhật thích hợp với không gian như thế nào là băn khoăn của nhiều gia đình khi cần chọn mua máy nước nóng tiết kiệm, đảm bảo thẩm mĩ cho không gian phòng tắm. CùngDoCongNghe.nettìm hiểu vấn đề này kĩ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Mùa đông đến kéo theo nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh, đặc biệt là máy nước nóng gián tiếp ngày một tăng cao. Tuy nhiên, lựa chọn kiểu dáng bình nóng lạnh gián tiếp như thế nào cho phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình thì không phải là điều ai cũng biết rõ.

Tại sao cần quan tâm đến kiểu dáng bình máy nước nóng gián tiếp?

Máy nước nóng gián tiếp là thiết bị có bình chứa để chứa nước nên bạn chỉ cần làm nóng nước 1 lần là có thể phục vụ cho nhiều lần, nhiều người sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, cũng do có bình chứa nên khi chọn mua sản phẩm này, bạn sẽ cần chú trọng xem kiểu dáng bình nóng lạnh để đảm bảo phù hợp lắp đặt tại không gian phòng tắm của gia đình mà không làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mĩ.

Nên chọn kiểu dáng bình nóng lạnh vuông hay chữ nhật?

Nên chọn kiểu dáng bình nóng lạnh vuông hay chữ nhật?

Lựa chọn bình nóng lạnh vuông hay chữ nhật phù hợp với phòng tắm?

Kiểu dáng máy nước nóng gián tiếp dùng trong phòng tắm gia đình hiện nay thường có 2 loại chính là hình vuông và hình chữ nhật ngang. Bình nóng lạnh vuông được thiết kế để lắp đứng nên còn được gọi là bình nóng lạnh đứng. Trong khi đó, bình nước nóng hình chữ nhật được thiết kế để lắp ngang nên còn được gọi là bình nóng lạnh nằm ngang.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm rằng dù kiểu dáng bình là hình vuông hay hình chữ nhật thì máy nước nóng gián tiếp của những thương hiệu uy tín như Ariston, Ferroli, Sơn Hà, Panasonic, Rossi, Electrolux... đều được đảm bảo:

  • Có nhiều dung tích đa dạng khác nhau để phù hợp với tần suất sử dụng, số người trong gia đình, từ bình nóng lạnh mini cho người độc thân, bình nóng lạnh 15 lít cho 1 - 2 người, bình nóng lạnh 20 lít cho 2 - 3 người, bình nóng lạnh 30 lít cho 3 - 4 người...
  • Có đầy đủ khả năng chống thất thoát nhiệt, chống thấm nước, chống rò rỉ điện... để bảo đảm làm nước nóng hiệu quả, an toàn, vệ sinh cho người sử dụng.

Bình nóng lạnh ngang phù hợp cho không gian rộng ngang, trần thấp.

Bình nóng lạnh gián tiếp chữ nhật ngang phù hợp cho không gian rộng ngang, trần thấp

Vậy lựa chọn máy nước nóng hình vuông hay hình chữ nhật sẽ phù hợp nhất với không gian phòng tắm của gia đình bạn?

  • Nếu phòng tắm của gia đình bạn rộng rãi hoặc có đủ không gian để lắp thiết bị âm trần thì bạn có thể thoải mái lựa chọn bình nóng lạnh dạng vuông hay dạng chữ nhật ngang đều được.
  • Nếu phòng tắm của gia đình bạn có thiết kế trần cao, hẹp ngang thì bạn nên lựa chọn bình bóng lạnh vuông để đem lại cảm giác gọn gàng, tiết kiệm diện tích sử dụng hơn.
  • Nếu phòng tắm của gia đình bạn thoải mái về bề rộng nhưng lại bị hạn chế về chiều cao hoặc có trần giả thì bạn nên lựa chọn bình nóng lạnh chữ nhật để tránh cảm giác bí bách.

Bình vuông

Bình nóng lạnh vuông phù hợp với không gian có trần cao

Chọn bình nóng lạnh gián tiếp vuông, bình nóng lạnh gián tiếp chữ nhật loại nào tốt?

Bình nóng lạnh hình vuông bán chạy nhất

Bình nóng lạnh hình chữ nhật ngang bán chạy nhất

Hiện nayDoCongNghe.netđang phân phối đa dạng các loại bình nóng lạnh gián tiếp dạng vuông và chữ nhật chính hãng từ những thương hiệu uy tín với mức giá ưu đãi để đáp ứng tốt nhất không gian sử dụng của bạn.

Bạn đang xem: Nên mua bình nóng lạnh gián tiếp vuông hay chữ nhật?

Chuyên mục: Bình nóng lạnh

Nguồn: https://meta.vn/hotro/nen-mua-binh-nong-lanh-gian-tiep-vuong-hay-chu-nhat-2587

Chia sẻ bài viết