Nên mua thang nhôm thương hiệu nào tốt và an toàn nhất?

Thang nhôm là dụng cụ không thể thiếu để hỗ trợ cho các công việc hàng ngày trong các gia đình, cửa hàng... hay những công trình xây dựng. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thang gia đình đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá bán khác nhau. Vậy thang nhôm gia đình loại nào tốt? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp các thắc mắc này nhé. 

Thang nhôm là dụng cụ không thể thiếu để hỗ trợ cho các công việc hàng ngày trong các gia đình, cửa hàng... hay những công trình xây dựng. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thang gia đình đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá bán khác nhau. Vậy thang nhôm gia đình loại nào tốt? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp các thắc mắc này nhé. 

Bạn cần quan tâm đến những tiêu chí như thiết kế chính, chiều cao thang, các tính năng của thang nhôm, nhu cầu sử dụng thang cho những công việc nào, hãng thang nhôm... để lựa chọn cho mình loại thang gia đình tốt nhất.

Lợi ích của việc sử dụng thang nhôm

Các loại thang nhôm gia đình hỗ trợ cho mọi người khi có nhu cầu cần làm việc trên cao khi lấy đồ, thu dọn đồ trên cao. Đặc biệt đối với những gia đình thường xuyên tự sửa chữa điện nước, lắp đặt đồ đạc trong nhà thì chúng lại nhiều công dụng hơn cả.

Thang nhôm gia đình không chỉ có nhiệm vụ giúp bạn làm việc trên cao nhanh nhất, hiệu quả nhất mà những thiết kế thang nhôm gia đình hiện đại còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng.

>> Xem thêm: Lợi ích không ngờ của thang nhôm trong cuộc sống hàng ngày

Các loại thang nhôm

Trên thị trường có các loại thang nhôm chính như thang chữ A, thang nhôm ghế và thang nhôm rút. Tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn loại thang phù hợp nhất cho những công việc trong gia đình, văn phòng nhỏ.

Thang chữ A: Loại thang này có thể gấp gọn vào hoặc mở ra khi sử dụng rất đa năng và tiện lợi. Thang chữ A thường có trọng lượng khá nặng, tuy nhiên do có thể gấp gọn nên dễ dàng bảo quản và cất giữ khi không sử dụng. Xem thêm: 3 mẹo giúp bạn chọn lựa thang nhôm chữ A chuẩn

Thang nhôm gấp Nikita Nik64

Thang nhôm rút: Thang nhôm rút hay còn gọi là thang nhôm xếp, đây là loại thang phù hợp để sử dụng ngoài trời thay vì trong nhà nên thường được các công ty xây dựng, thợ lắp đặt điều hòa, dây mạng... chọn mua. Thang có chiều cao khá lớn, có những mẫu thang lên đến hơn 10m.

Thang nhôm đơn Nikita R49 có các chốt khóa tự động

Thang nhôm ghế: Đây là loại thang phù hợp nhất để sử dụng trong gia đình. Có rất nhiều loại thang nhôm ghế khác nhau nhưng nhìn chung thì có thể xếp vào 2 nhóm chính: thang ghế tay vịn và thang nhôm ghế thông thường. Đa số thang nhôm ghế tay vịn trước đây đều có trọng lượng khá nặng nhưng gần đây đã có nhiều thương hiệu tung ra thang nhôm ghế tay vịn hiện đại hơn với trọng lượng nhẹ hơn, linh hoạt hơn.

Hình ảnh sử dụng thang ghế Advindeq ADS404

Nên mua thang nhôm thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu thang nhôm gia đình nổi tiếng như: Nikawa, Advindeq, Nikita, Poongsan... với những sản phẩm được áp dụng những công nghệ tiên tiến và uy tín. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này đều đạt tiêu chuẩn khắt khe nên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

>> Xem thêm: Top thang nhôm tốt nhất cho xây dựng

Thang nhôm tay vịn 5B Nikita AL05 được thiết kế chắc chắn

Ngoài ra, còn rất nhiều loại thang nhôm khác trên thị trường. Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ lựa chọn dòng thang nhôm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Bạn đang xem: Nên mua thang nhôm thương hiệu nào tốt và an toàn nhất?

Chuyên mục: Công cụ, dụng cụ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/nen-mua-thang-nhom-thuong-hieu-nao-tot-va-an-toan-nhat-2036

Chia sẻ bài viết