Nếu đang sở hữu mẫu iPhone này, tốt nhất hãy chờ iPhone 14

iPhone 14 sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay và là sản phẩm được nhiều người dùng chờ đợi để nâng cấp, đặc biệt nếu họ đang sở hữu một số mẫu iPhone cũ.

Sự kiện: iPhone 14 iPhone 11

Các báo cáo và suy đoán cho rằng iPhone 14 có thể không có nâng cấp hoặc thay đổi đáng kể so với iPhone 13, tuy nhiên nếu so sánh với iPhone 11 ra mắt năm 2019, đó là sản phẩm rất đáng để mọi người suy nghĩ.

Nếu đang sở hữu mẫu iPhone này, tốt nhất hãy chờ iPhone 14 - 1

Apple gần như đã định hình xong các mẫu iPhone 14 sắp ra mắt của mình, tuy nhiên công ty vẫn đang giữ bí mật về thông số kỹ thuật và chi tiết của nó đối với công chúng, nơi họ dự kiến chỉ tiết lộ tại sự kiện vào tháng 9 tới đây. Mặc dù vậy, nhiều thông tin về iPhone 14 đã được đưa ra, thậm chí ngay sau khi iPhone 13 ra mắt vào năm ngoái, bởi những người rò rỉ nổi tiếng như Mark Gurman của Bloomberg (với những báo cáo cập nhật thường xuyên) hay Ming-chi Kuo của TF Securities.

Trong số các tính năng mới, đáng chú ý là sự xuất hiện của màn hình Always On mà người dùng mong chờ xuất hiện trên dòng iPhone từ rất lâu, mặc dù nó chỉ giới hạn ở các mẫu Pro. Ngoài ra, các mẫu Pro cũng đi kèm chip A16 Bionic mới nhất nhằm mang đến một trải nghiệm hiện đại hơn.

Đối với những ai có ý định nâng cấp lên iPhone 14, trang MacRumors cho biết iPhone 11 là sản phẩm lý tưởng nhất bởi nó mang đến sự khác biệt lớn về thông số kỹ thuật và tính năng. Giao diện của iPhone 14 có thể không thay đổi đáng kể so với iPhone 11, nhưng nó vẫn là một bản nâng cấp xứng đáng so với một thiết bị gần ba năm trước.

Nếu đang sở hữu mẫu iPhone này, tốt nhất hãy chờ iPhone 14 - 3

Dĩ nhiên, tất cả các chi tiết xung quanh iPhone 14 chỉ là suy đoán và tin đồn vì không có thông số kỹ thuật nào được xác nhận cho thiết bị mới. Tuy nhiên, các báo cáo trước đó cho thấy toàn bộ dòng iPhone 14 đều có RAM 6 GB và là một nâng cấp đáng kể so với các mẫu có RAM 4 GB. Bên cạnh đó, dòng iPhone 14 Pro sẽ có nâng cấp đáng kể về hệ thống camera với cảm biến lớn hơn cho phép chụp ảnh tốt hơn, đặc biệt khi so sánh với iPhone 11.

Xét cho cùng, người dùng nếu có suy nghĩ nâng cấp lên iPhone 14 từ các thiết bị cũ, các phiên bản cũ hơn từ 3 năm trở về trước sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Bạn đang xem: Nếu đang sở hữu mẫu iPhone này, tốt nhất hãy chờ iPhone 14

Chuyên mục: Điện thoại, máy tính bảng

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/neu-dang-so-huu-mau-iphone-nay-tot-nhat-hay-cho-iphone-14-c407a1373167.html

Chia sẻ bài viết