Ngăn Magic Room -18 đến 5 độ trên tủ lạnh Aqua là gì? Lợi ích như thế

Nhờ vào khả năng tùy ý điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng -18 đến 5 độ C sao cho phù hợp với nhu cầu bảo quản, ngăn Magic Room của tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới thật sự là một trợ thủ đắc lực cho các chị em nội trợ. Ngay sau đây, hãy cùng khám phá sự đặc biệt của ngăn Magic Room này nhé.

Nhờ vào khả năng tùy ý điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng -18 đến 5 độ C sao cho phù hợp với nhu cầu bảo quản, ngăn Magic Room của tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới thật sự là một trợ thủ đắc lực cho các chị em nội trợ. Ngay sau đây, hãy cùng khám phá sự đặc biệt của ngăn Magic Room này nhé.

1Ngăn Magic Room -18 đến 5 độ trên tủ lạnh Aqua là gì?

Ngăn Magic Room trên tủ lạnh Aqua là một ngăn chứa có khả năng linh hoạt tùy chỉnh nhiệt độ trong khoảng -18 đến 5 độ C tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với ngăn chứa này, bạn có thể dùng để tối đa dung tích ngăn đông hoặc ngăn mát, hay sử dụng như một ngăn cấp đông mềm tiện lợi để bảo quản thực phẩm tươi sống.

Ngăn Magic Room -18 đến 5 độ trên tủ lạnh Aqua là gì?

2Cơ chế hoạt động ngăn Magic room như thế nào?

Ở ngăn Magic Room, bạn sẽ chủ động điều chỉnh nhiệt độ ngăn sao cho phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm. Ở đây, hãng Aqua có gợi ý cho bạn một vài mốc nhiệt độ quen thuộc mà bạn có thể chỉnh:

  • -18 độ C: Mở rộng dung tích ngăn đông, cho phép bạn bảo quản đông lạnh các thực phẩm tươi sống lâu ngày mà không lo chúng lẫn mùi vào nhau.
  • -10 độ C: Tạo ra bia tuyết (bia sệt) vô cùng hấp dẫn để thưởng thức.
  • -7 độ C: Chức năng của ngăn cấp đông mềm, giúp thực phẩm của bạn sẽ đông toàn bộ khối mà không bị phá vỡ cấu trúc, với thời gian bảo quản lên đến 7 ngày. Hơn nữa, khi sử dụng bạn chỉ cần để thực phẩm ra ngoài 5 phút là có thể dễ cắt, thái mà không phải tốn thời gian rã đông, cũng như không phải lo lắng thực phẩm bị mất đi chất dinh dưỡng.

Ngăn cấp đông mềm -7 độ C

  • 0 độ C: Phù hợp để làm nước đá, trữ kem, sữa chua,... các thực phẩm đông lạnh có thể ăn liền.
  • 5 độ C: Tối ưu hóa dung tích ngăn mát, bạn có thể sử dụng như một ngăn lạnh thông thường để làm lạnh nước uống, trái cây,...

Ngăn Magic Room

3Các lợi ích của ngăn Magic Room trên tủ lạnh Aqua

Ngăn Magic room nằm ở phần ngăn mát tủ lạnh, nhưng lại có tác dụng như một ngăn riêng biệt. Với khả năng linh hoạt chuyển đổi nhiệt độ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngăn Magic Room mang đến cho bạn sự thuận tiện trong quá trình bảo quản thực phẩm:

  • Sử dụng nó như một ngăn mát thông thường để ướp lạnh nước giải khát, trái cây,...
  • Ở 0 độ C có thể làm nước đá, bảo quản kem, sữa chua,...
  • Ở -10 độ có thể ướp bia tuyết và thưởng thức.
  • Dùng như một ngăn trữ đông để đông lạnh đồ tươi sống dùng trong thời gian dài.
  • Đặc biệt hơn với chức năng cấp đông mềm ở -7 độ C, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi các loại thực phẩm như thịt, cá... sẽ luôn giữ được độ tươi ngon, dưỡng chất ở nhiệt độ thấp mà vẫn dễ dàng thái, cắt, không phải tốn thời gian rã đông như ở cấp đông thường.

Các lợi ích của ngăn Magic Room

Nhờ khả năng tùy chỉnh nhiệt độ, ngăn Magic Room của tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới có thể xem như một vị "cứu tinh" mang đến cho bạn sự tiện nghi trong quá trình bảo quản các loại thực phẩm. Bạn cảm thấy như thế nào về ngăn chứa này? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn ở cuối bài viết nhé.

Bạn đang xem: Ngăn Magic Room -18 đến 5 độ trên tủ lạnh Aqua là gì? Lợi ích như thế

Chuyên mục: Tủ lạnh, tủ đông

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/ngan-magic-room-18-den-5-do-tren-tu-lanh-aqua-la-g-1156171

Chia sẻ bài viết