"Ngựa hoang" Ford Mustang 12 tỷ được QUA Vũ nhốt trên Tây Nguyên

Chiếc Hennessey Heritage Edition Mustang bản độ độc nhất Việt Nam mới đây đã âm thầm nằm trong bộ sưu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Theo thông tin chia sẻ từ chủ showroom chuyên nhập khẩu siêu xe nổi tiếng, bộ sưu tập siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ đã kết nạp thêm một thành viên, đó là chiếc Hennessey Heritage Edition Mustang kịch độc. “Ngựa hoang” Ford Mustang độc bản đang được ông Vũ “nhốt” tại Tây Nguyên cùng nhiều “siêu ngựa Ý” Ferrari và “Bò già” Lambrogini.Những hình ảnh mới nhất về chiếc xe thể thao độ Hennessey Heritage Edition Mustang được đăng tải cho thấy, ngoại thất xe không còn mang màu đỏ cùng sọc kép màu trắng và con số 1 thể hiện bản độ của hãng độ Hennessey. Thay vào đó, xế độ hàng khủng này sở hữu ngoại thất màu xám bạc – màu sắc yêu thích của “Ông vua cà phê”.Đối lập ngoại thất màu bạc là sọc kép màu đen khá ngắn trên đầu xe, tiếp theo đó là hình ảnh ngôi sao cùng vòng tròn màu đen và tất nhiên là 2 bên cửa xe còn xuất hiện dòng chữ UN – một phong cách chơi xe đặc trưng của ông Vũ.Ford Mustang Hennessey Heritage Edition Mustang lần đầu xuất hiện tại Việt Nam năm 2019 qua diện nhập khẩu không chính hãng, chủ nhân của xe khi đó đã nhanh chóng bán lại cho một người chuyên nhập khẩu siêu xe ở Hà Nội. Sau đó, không rõ chiếc xe đã thuộc sở hữu của ông Vũ từ khi nào.Hiện vẫn chưa rõ đại gia Trung Nguyên đã chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu chiếc xe. Tại thời điểm mới về Việt Nam, nhiều thông tin cho rằng xe có giá lăn bánh trên 12 tỷ đồng và nó trở thành chiếc xe Ford Mustang đắt nhất hiện nay.Ford Mustang Hennessey được giới thiệu đến công chúng năm 2018 nhân kỷ niệm hãng độ hiệu suất Hennessey xuất xưởng chiếc xe thứ 10.000. Chiếc xe của ông Vũ là một trong tổng 19 chiếc trên toàn thế giới. Xe sở hữu kiểu dáng gần như tương tự nguyên bản Mustang GT Coupe, nhưng khoác màu sơn đỏ-trắng lấy cảm hứng từ mẫu xe vang danh một thời Ford GT Heritage Edition.Trên chiếc xe, hãng Hennessey sử dụng các tấm ốp carbon ở cản trước và thanh nẹp bên hông. Phía đuôi xe cũng có thanh hướng gió sợi carbon. Hệ thống treo hạ thấp so với nguyên bản. Ngoài ra, xe còn được lắp đặt bộ mâm thể thao, lốp đua của Michellin, kết hợp với hệ thống phanh đĩa hiệu suất cao Brembo. Đối với nội thất, xe sở hữu các ghế ngồi có in logo Henessey.Được xây dựng từ bản Mustang GT, chiếc Hennessey Heritage Edition Mustang của QUA Vũ vẫn sử dụng động cơ tiêu chuẩn V8 5.0L, nhưng đã được Hennessey nâng cấp bằng cách thêm một bộ siêu nạp, thay đổi hệ thống bơm nhiên liệu và làm mát để cho ra tới 808 mã lực và mô-men xoắn cực đại 918Nm. Nhờ đó, xe chỉ cần 3,3 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, tốc độ tối đa đạt 100 km/h.Video: Ngắm Hennessey Heritage Edition Mustang độc nhất Việt Nam.

Theo thông tin chia sẻ từ chủ showroom chuyên nhập khẩu siêu xe nổi tiếng, bộ sưu tập siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ đã kết nạp thêm một thành viên, đó là chiếc Hennessey Heritage Edition Mustang kịch độc. “Ngựa hoang” Ford Mustang độc bản đang được ông Vũ “nhốt” tại Tây Nguyên cùng nhiều “siêu ngựa Ý” Ferrari và “Bò già” Lambrogini.
Những hình ảnh mới nhất về chiếc xe thể thao độ Hennessey Heritage Edition Mustang được đăng tải cho thấy, ngoại thất xe không còn mang màu đỏ cùng sọc kép màu trắng và con số 1 thể hiện bản độ của hãng độ Hennessey. Thay vào đó, xế độ hàng khủng này sở hữu ngoại thất màu xám bạc – màu sắc yêu thích của “Ông vua cà phê”.
Đối lập ngoại thất màu bạc là sọc kép màu đen khá ngắn trên đầu xe, tiếp theo đó là hình ảnh ngôi sao cùng vòng tròn màu đen và tất nhiên là 2 bên cửa xe còn xuất hiện dòng chữ UN – một phong cách chơi xe đặc trưng của ông Vũ.
Ford Mustang Hennessey Heritage Edition Mustang lần đầu xuất hiện tại Việt Nam năm 2019 qua diện nhập khẩu không chính hãng, chủ nhân của xe khi đó đã nhanh chóng bán lại cho một người chuyên nhập khẩu siêu xe ở Hà Nội. Sau đó, không rõ chiếc xe đã thuộc sở hữu của ông Vũ từ khi nào.
Hiện vẫn chưa rõ đại gia Trung Nguyên đã chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu chiếc xe. Tại thời điểm mới về Việt Nam, nhiều thông tin cho rằng xe có giá lăn bánh trên 12 tỷ đồng và nó trở thành chiếc xe Ford Mustang đắt nhất hiện nay.
Ford Mustang Hennessey được giới thiệu đến công chúng năm 2018 nhân kỷ niệm hãng độ hiệu suất Hennessey xuất xưởng chiếc xe thứ 10.000. Chiếc xe của ông Vũ là một trong tổng 19 chiếc trên toàn thế giới. Xe sở hữu kiểu dáng gần như tương tự nguyên bản Mustang GT Coupe, nhưng khoác màu sơn đỏ-trắng lấy cảm hứng từ mẫu xe vang danh một thời Ford GT Heritage Edition.
Trên chiếc xe, hãng Hennessey sử dụng các tấm ốp carbon ở cản trước và thanh nẹp bên hông. Phía đuôi xe cũng có thanh hướng gió sợi carbon. Hệ thống treo hạ thấp so với nguyên bản. Ngoài ra, xe còn được lắp đặt bộ mâm thể thao, lốp đua của Michellin, kết hợp với hệ thống phanh đĩa hiệu suất cao Brembo. Đối với nội thất, xe sở hữu các ghế ngồi có in logo Henessey.
Được xây dựng từ bản Mustang GT, chiếc Hennessey Heritage Edition Mustang của QUA Vũ vẫn sử dụng động cơ tiêu chuẩn V8 5.0L, nhưng đã được Hennessey nâng cấp bằng cách thêm một bộ siêu nạp, thay đổi hệ thống bơm nhiên liệu và làm mát để cho ra tới 808 mã lực và mô-men xoắn cực đại 918Nm. Nhờ đó, xe chỉ cần 3,3 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, tốc độ tối đa đạt 100 km/h.
Video: Ngắm Hennessey Heritage Edition Mustang độc nhất Việt Nam.

Nguyễn Bắc

Bạn đang xem: "Ngựa hoang" Ford Mustang 12 tỷ được QUA Vũ nhốt trên Tây Nguyên

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ngua-hoang-ford-mustang-12-ty-duoc-qua-vu-nhot-tren-tay-nguyen-1714327.html

Chia sẻ bài viết