Người Việt mê mệt màu sắc cực đỉnh nào của iPhone 13?

Năm nay, Apple tung ra 4 màu trên dòng iPhone 13 Pro và Pro Max. Bên cạnh đó là 5 màu sắc khác nhau đối với dòng iPhone 13 và 13 Mini. Vậy đâu là màu được người dùng Việt Nam ưa...

Không nằm ngoài dự đoán, màu sắc của iPhone 13 được người dùng Việt Nam yêu thích và lựa chọn nhiều nhất là màu xanh nhạt (Sierra Blue) - là màu mới được Apple đưa vào năm nay.Theo thống kê từ một số nhà phân phối iPhone 13 tại Việt Nam, trên 50% người khi đặt iPhone 13 Pro hay Pro Max đều chọn màu xanh mới. Điều này có thể dẫn đến tình trạng khan hàng trong thời gian tới.Đây là xu hướng dễ hiểu vì đa số người dùng đặt hàng vào thời điểm này đều muốn trải nghiệm sản phẩm mới nhất và mới mẻ nhất. Nên dòng Pro Max và tùy chọn màu lạ sẽ là ưu tiên hàng đầu.Ngoài ra, iPhone 13 và iPhone 13 mini năm nay có thêm tùy chọn màu hồng mới. Tuy nhiên, màu sắc này lại không được ưa chuộng khi chỉ có 10% người dùng Việt Nam đặt mua.Năm nay, Apple tung ra 4 màu trên dòng iPhone 13 Pro và Pro Max, gồm: Graphite (xám đen), Gold (vàng), Silver (bạc), Sierra Blue (xanh nhạt). Cả 4 màu này đều khác biệt với các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Mini.Đối với dòng iPhone 13 và 13 Mini, Apple được thiết kế thiên về màu sáng, gồm: Product (RED) (đỏ), Starlight (trắng ngà), Midnight (đen), Blue (xanh), Pink (hồng).Đánh giá chung về dòng máy iPhone 13 năm nay là sự đa dạng hơn về màu sắc lựa chọn, cụm camera chéo giúp hình ảnh chụp chân thực và sắc nét.Tai thỏ thiết kế tinh tế hơn so với phiên bản trước. Ngoài ra, phiên bản Pro và Pro Max sẽ có đa dạng màu hơn cho mọi người lựa chọn, đặc biệt là màu xanh rất được yêu thích.Bên cạnh đó, dựa trên các thử nghiệm và phép đo trong phòng thí nghiệm, iPhone 13 Pro Max có màn hình hiển thị hàng đầu thế giới, gây ấn tượng mạnh về độ chính xác và hiệu suất.iPhone 13 Pro Max có nhiều ưu điểm như độ sáng toàn màn hình cao nhất đối với smartphone dùng tấm nền OLED. Theo công bố của Apple, màn hình iPhone thế hệ mới có độ sáng tối đa 1.000 nit với các nội dung thông thường và 1.200 nit với HDR, cao hơn mức 800 nit của iPhone 12 Pro Max.Bên cạnh đó, iPhone 13 Pro Max sử dụng màn hình OLED 6,7 inch với công nghệ hiển thị ProMotion, hỗ trợ HDR, độ phân giải 2.778 x 1.284 pixel, mật độ điểm ảnh 458 ppi. Đây cũng là một trong hai điện thoại đầu tiên của Apple có tần số quét 120 Hz, bên cạnh iPhone 13 Pro.Dù tình hình dịch bệnh có thể khiến nhu cầu lên đời máy của khách hàng giảm sút, tuy nhiên nguồn hàng khan hiếm nên dự kiến doanh số của iPhone 13 chính hãng có thể tăng 30-50% so với thế hệ tiền nhiệm.Mời các bạn xem video:

Nguoi Viet me met mau sac cuc dinh nao cua iPhone 13?
Không nằm ngoài dự đoán, màu sắc của iPhone 13 được người dùng Việt Nam yêu thích và lựa chọn nhiều nhất là màu xanh nhạt (Sierra Blue) - là màu mới được Apple đưa vào năm nay.
Nguoi Viet me met mau sac cuc dinh nao cua iPhone 13?-Hinh-2
Theo thống kê từ một số nhà phân phối iPhone 13 tại Việt Nam, trên 50% người khi đặt iPhone 13 Pro hay Pro Max đều chọn màu xanh mới. Điều này có thể dẫn đến tình trạng khan hàng trong thời gian tới.
Nguoi Viet me met mau sac cuc dinh nao cua iPhone 13?-Hinh-3
Đây là xu hướng dễ hiểu vì đa số người dùng đặt hàng vào thời điểm này đều muốn trải nghiệm sản phẩm mới nhất và mới mẻ nhất. Nên dòng Pro Max và tùy chọn màu lạ sẽ là ưu tiên hàng đầu.
Nguoi Viet me met mau sac cuc dinh nao cua iPhone 13?-Hinh-4
Ngoài ra, iPhone 13 và iPhone 13 mini năm nay có thêm tùy chọn màu hồng mới. Tuy nhiên, màu sắc này lại không được ưa chuộng khi chỉ có 10% người dùng Việt Nam đặt mua.
Nguoi Viet me met mau sac cuc dinh nao cua iPhone 13?-Hinh-5
Năm nay, Apple tung ra 4 màu trên dòng iPhone 13 Pro và Pro Max, gồm: Graphite (xám đen), Gold (vàng), Silver (bạc), Sierra Blue (xanh nhạt). Cả 4 màu này đều khác biệt với các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Mini.
Nguoi Viet me met mau sac cuc dinh nao cua iPhone 13?-Hinh-6
Đối với dòng iPhone 13 và 13 Mini, Apple được thiết kế thiên về màu sáng, gồm: Product (RED) (đỏ), Starlight (trắng ngà), Midnight (đen), Blue (xanh), Pink (hồng).
Nguoi Viet me met mau sac cuc dinh nao cua iPhone 13?-Hinh-7
Đánh giá chung về dòng máy iPhone 13 năm nay là sự đa dạng hơn về màu sắc lựa chọn, cụm camera chéo giúp hình ảnh chụp chân thực và sắc nét.
Nguoi Viet me met mau sac cuc dinh nao cua iPhone 13?-Hinh-8
Tai thỏ thiết kế tinh tế hơn so với phiên bản trước. Ngoài ra, phiên bản Pro và Pro Max sẽ có đa dạng màu hơn cho mọi người lựa chọn, đặc biệt là màu xanh rất được yêu thích.
Nguoi Viet me met mau sac cuc dinh nao cua iPhone 13?-Hinh-9
Bên cạnh đó, dựa trên các thử nghiệm và phép đo trong phòng thí nghiệm, iPhone 13 Pro Max có màn hình hiển thị hàng đầu thế giới, gây ấn tượng mạnh về độ chính xác và hiệu suất.
Nguoi Viet me met mau sac cuc dinh nao cua iPhone 13?-Hinh-10
iPhone 13 Pro Max có nhiều ưu điểm như độ sáng toàn màn hình cao nhất đối với smartphone dùng tấm nền OLED. Theo công bố của Apple, màn hình iPhone thế hệ mới có độ sáng tối đa 1.000 nit với các nội dung thông thường và 1.200 nit với HDR, cao hơn mức 800 nit của iPhone 12 Pro Max.
Nguoi Viet me met mau sac cuc dinh nao cua iPhone 13?-Hinh-11
Bên cạnh đó, iPhone 13 Pro Max sử dụng màn hình OLED 6,7 inch với công nghệ hiển thị ProMotion, hỗ trợ HDR, độ phân giải 2.778 x 1.284 pixel, mật độ điểm ảnh 458 ppi. Đây cũng là một trong hai điện thoại đầu tiên của Apple có tần số quét 120 Hz, bên cạnh iPhone 13 Pro.
Nguoi Viet me met mau sac cuc dinh nao cua iPhone 13?-Hinh-12
Dù tình hình dịch bệnh có thể khiến nhu cầu lên đời máy của khách hàng giảm sút, tuy nhiên nguồn hàng khan hiếm nên dự kiến doanh số của iPhone 13 chính hãng có thể tăng 30-50% so với thế hệ tiền nhiệm.
Mời các bạn xem video:

Thùy Dung (T.H)

Bạn đang xem: Người Việt mê mệt màu sắc cực đỉnh nào của iPhone 13?

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/nguoi-viet-me-met-mau-sac-cuc-dinh-nao-cua-iphone-13-1601092.html

Chia sẻ bài viết