Nguyễn Bá Dũng – Người đưa thương hiệu Hoàng Sơn Mobile lên tầm cao mới

Anh Nguyễn Bá Dũng chính là người truyền nhiều cảm hứng cho giới trẻ hiện đại về tư duy sống và kinh doanh thành công hiện tại anh đang giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh công ty Hoàng Sơn Mobile. Đến nay công ty đã đi vào hoạt động ổn định với nhiều điểm liên kết trên khắp cả tỉnh bao gồm các huyện và vùng xa của tỉnh Thanh Hoá.

Nguyễn Bá Dũng – Người đưa thương hiệu Hoàng Sơn Mobile lên tầm cao mới - 1

CCO Nguyễn Bá Dũng trước khi gặt hái được những thành công với chuỗi cửa hàng Hoàng Sơn Mobile đã từng trải qua nhiều khó khăn và thất bại. Anh theo học ngànhCông nghệ thông tin và Luật kinh tế - quốc tế nhưnglại bén duyên với kinh doanh từ sớm, năm 2017 anh đã mở một quầy kinh doanh online với số vốn đầu tư gần 500 triệu đồng nhưng do chưa có kinh nghiệm trong quản lý nên cửa hàng của anh bị thua lỗ và phải đóng cửa.

Nguyễn Bá Dũng – Người đưa thương hiệu Hoàng Sơn Mobile lên tầm cao mới - 2

Không vì thất bại mà nhụt chí, anh đã về hỗ trợ cho anh kết nghĩa (ông Hồ Đức) phát triển cửa hàng sửa chữa máy tính. Anh bắt đầu trang bị thêm kiến thức về quản lý, tìm hiểu thị trường và nhận thấy nhu cầu về sửa chữa máy tính, máy in cũ của người dân rất cao. Chính vì vậy đã bắt tay vào xây dựng cửa hàng. Sự cộng hưởng của hai anh em đã đưa cửa hàng lên một tầm cao mới, hiện nay đang là nhàcung cấp dịch vụ và hỗ trợ phát triển cho hàng trăm các cửa hàng nhỏ lẻ ở tuyến huyện và vùng xa trong tỉnh Thanh Hoá. Với tham vọng phát triển chuỗi lớn mạnh trên toàn quốc nên CCO Nguyễn Bá Dũng đã đi tìm những ông lớn để cùng hợp tác phát triển chuỗi cửa hàng sửa chữa.

Nguyễn Bá Dũng – Người đưa thương hiệu Hoàng Sơn Mobile lên tầm cao mới - 3

Bước ngoặt và cơ duyên tuyệt vời khi anh biết đến chị Khánh Ninh vàtrở thành Giám đốc Kinh doanh các sản phẩm dịch vụ sửa chữa điện thoại. Cuối năm 2020, CCO Nguyễn Bá Dũng được vinh danh là Giám đốc xuất sắc nhất trong 10 cơ sở.

Nguyễn Bá Dũng – Người đưa thương hiệu Hoàng Sơn Mobile lên tầm cao mới - 4

Tiếp nối thành công đó,năm 2021 khi anh Dũng phát triển chuỗi liên kết sửa chữa với Hoàng Sơn Mobile, CCO Nguyễn Bá Dũng được bổ nhiệm là Giám đốc Kinh doanh Phát triển liên tỉnh. Anh may mắn là người trong nghề đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng sửa chữa nên anh chính là người tiên phong và đã phát triển chuỗi cửa hàng lớn kết nối trên toàn tỉnh và đượcvinh danh là Giám đốc Phát triển xuất sắc nhất năm 2021.

Nguyễn Bá Dũng – Người đưa thương hiệu Hoàng Sơn Mobile lên tầm cao mới - 5

Toàn bộ cửa hàng Hoàng Sơn Mobile do CCO Nguyễn Bá Dũng phát triển hoạt động hiệu quả với doanh thu tăng liên tục, với nhiều chương trình tổ chức bán hàng tại điểm bán giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các chương trình tri ân khách hàng và từ thiện cho bà con nhân dân tại xã phường, tỉnh, thành phố trên cả nước.

CCO Nguyễn Bá Dũng chia sẻ:“Tôi rất vui vì nhận được sự tin yêu tín nhiệm của chị Khánh Ninh và chủ tịch Lê Hoàng Sơn. Đồng thời cảm ơn sự tin yêu của các chủ cửa hàng trên toàn quốc đã hợp tác với Hoàng Sơn Mobile từ những ngày đầu khó khăn khi dịch bệnh Covid ập đến. Và cảm ơn sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng với những dịch vụ của chúng tôi”.

Với những gì đã và đang làm được, CCO Nguyễn Bá Dũng và chuỗi cửa hàng Hoàng Sơn Mobile thực sự góp phần giúp tăng doanh thu cho công ty và các điểm kết nối. Đồng thời Hoàng Sơn Mobile đang hàng ngày nỗ lực để trở thành niềm tự hào của người Việt Nam khi nhắc sửa chữa điện thoại.

“Cách duy nhất để làm tốt một việc là hãy yêu công việc bạn làm. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, hãy cứ tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại!”

Bạn đang xem: Nguyễn Bá Dũng – Người đưa thương hiệu Hoàng Sơn Mobile lên tầm cao mới

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/nguyen-ba-dung-nguoi-dua-thuong-hieu-hoang-son-mobile-len-tam-cao-moi-c675a1345977.html

Chia sẻ bài viết