Những đồng hồ theo dõi sức khỏe khoảng 3 triệu đang giảm giá

Không cần chi tới cả chục triệu đồng, người dùng có thể lựa chọn nhiều đồng hồ theo dõi sức khỏe ở tầm giá 3 triệu.

Dưới đây là top 5 đồng hồ theo dõi sức khỏe khoảng 3 triệu đang giảm giá trong tháng 8 này, độc giả có thể tham khảo chọn mua.

1. Galaxy Watch Active 2 44mm (giảm tới 5,3 triệu đồng)

Giá bán lẻ đề nghị: 2,69 triệu đồng

Ở phân khúc giá dưới 3 triệu, Samfan vẫn có thể lựa chọn dòng đồng hồ Galaxy Watch Active 2 44mm để theo dõi chương trình tập luyện thể thao của mình. Đồng hồ có thiết kế khá đẹp, dây silicon bền bỉ, thời lượng pin dài– khoảng 1,5 ngày.

Những đồng hồ theo dõi sức khỏe khoảng 3 triệu đang giảm giá - 1

Galaxy Watch Active 2.

Mặt đồng hồ được bảo vệ bởi kính cường lực Gorrilla Glass Dx+, giúp chống trầy xước tốt hơn. Về các tính năng theo dõi sức khỏe, Galaxy Watch Active 2 sẽ hỗ trợ người dùng Theo dõi giấc ngủ, Tính lượng calories tiêu thụ, Tính quãng đường chạy, Đo nhịp tim và Đếm số bước chân.

2. Xiaomi Mi Watch 46mm (giảm 900 nghìn đồng)

Giá bán lẻ đề nghị: 2,59 triệu đồng

Xiaomi Mi Watch 46mm cũng là một lựa chọn khá hợp lý cho dân thể thao nhưng lại không muốn chi quá nhiều tiền cho dòng Apple Watch series 6 hay Galaxy Watch 3. Chiếc đồng hồ này có lợi thế là cung cấp thời lượng pin dài – lên tới 16 ngày và cũng mang tới khả năng theo dõi tập luyện giống như các smartwatch khác cũng như cáctính năng đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy,…

Những đồng hồ theo dõi sức khỏe khoảng 3 triệu đang giảm giá - 3

Xiaomi Mi Watch.

Ngoài ra, thiết bị cũng có chế độ bơi lội, chống nước tốt. Màn hình 46mm có kính cường lực Gorilla Glass 3 nên người dùng không cần lo lắng khi đánh rơi chúng.

3. Garmin Vivo Smart 4 (giảm tới hơn 400 nghìn đồng)

Giá bán lẻ đề nghị: 2,8 triệu đồng

Gợi ý thứ 3 mà người dùng có thể tham khảo là Garmin Vivo Smart 4. Thiết kế nhỏ và giống dây đeo của thiết bị sẽ phù hợp với người dùng chuyên nghiệp hơn. Màn hình của đồng hồ có khả năng chống nước đạt chuẩn 5 ATM, hỗ trợ kết nối cả iPhone và điện thoại Android.

Những đồng hồ theo dõi sức khỏe khoảng 3 triệu đang giảm giá - 4

Garmin Vivo Smart 4.

Những tính năng hữu ích của thiết bị là: Theo dõi luyện tập, Theo dõi giấc ngủ, Theo dõi mức độ stress, Tính lượng calories tiêu thụ, Tính quãng đường chạy, Đo lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 max), Đo nhịp tim, Đo nồng độ oxy (SpO2), Đếm số bước chân. Thêm vào đó, Garmin Vivo Smart 4 còn có tuổi thọ pin lên tới 7 ngày, không lo hết pin khi di chuyển.

4. Huawei Watch GT 2e 46mm (giảm 1,5 triệu đồng)

Giá bán lẻ đề nghị: 2,49 triệu đồng

Tương tự như các sản phẩm "đối thủ" trong phân khúc này, Huawei Watch GT 2e 46mm có các tính năng mà người dùng cần, sử dụng dây đeo silicon không thấm nước đồng thời mang tới thời lượng pin lên tới 14 ngày.

Những đồng hồ theo dõi sức khỏe khoảng 3 triệu đang giảm giá - 5

Huawei Watch GT 2e.

Về thiết kế, đồng hồ khá hầm hố và ngầu, phù hợp với cánh mày râu hơn. Kích cỡ màn hình 46mm cũng hơi lớn so với phụ nữ.

5. Realme Watch 2 Pro 42mm (giảm 400 nghìn đồng)

Giá bán lẻ đề nghị: 2,29 triệu đồng

Realme Watch 2 Pro sở hữu ngoại hình khá lạ với mặt đồng hồ hình chữ nhật, có dây đeo silicon, nhìn chung sẽ phù hợp với những người dùng theo đuổi phong cách cá tính.

Những đồng hồ theo dõi sức khỏe khoảng 3 triệu đang giảm giá - 6

Realme Watch 2 Pro.

Khi đeo chiếc smartwatch này, chủ nhân sẽ được Nhắc nhở nhịp tim cao/ thấp, Nhắc nhở uống nước, Nhắc nhở ít vận động, Theo dõi nhịp tim 24h, Tính lượng calories tiêu thụ, Đo nồng độ oxy (SpO2) và Đếm số bước chân. Cuối cùng, khi đi du lịch, thời lượng pin lên tới 14 ngày của thiết bị sẽ đảm bảo kết nối liên lạc liên tục.

Bạn đang xem: Những đồng hồ theo dõi sức khỏe khoảng 3 triệu đang giảm giá

Chuyên mục: Phụ kiện

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/nhung-dong-ho-theo-doi-suc-khoe-khoang-3-trieu-dang-giam-gia-c407a1282422.html

Chia sẻ bài viết