Những đồng hồ thông minh dưới 3 triệu đồng có pin tới 10 ngày

Có sản phẩm đang được giảm giá tới 40% so với giá lúc công bố.

Sự kiện: Đồng hồ thông minh

Watch Fit 2

Giá tham khảo: Từ 2,99 triệu đồng (Giá gốc: Từ 3,29 triệu đồng)

Tiếp nối thành công của thế hệ tiền nhiệm, Watch Fit 2 mang đến đột phá mới về thiết kế với mặt đồng hồ vuông vức hơn, diện tích hiển thị lớn hơn 18,6% so với thế hệ trước, tỉlệ màn hình so với thân máy tới 72,2%. Viền màn hình mỏng hơn 0,55mm khiến góc nhìn trên màn hình AMOLED FullView 1,74 inch kháấn tượng.

Những đồng hồ thông minh dưới 3 triệu đồng có pin tới 10 ngày - 1

Huawei Watch Fit 2.

Điểm vượt trội của đồng hồ thông minh Watch Fit 2 so với các thiết bị tương tự chính là khả năng phân tích chỉ số khả năng chạy (RAI), thời gian hồi phục, áp lực và khối lượng luyện tập… để mang đến những giáo án trực quan cho người dùng, tối ưu hoá thành tích luyện tập. Watch Fit 2 thậm chí còn cho phép gọi và nhận cuộc gọi thông qua bluetooth, tải 5.000 bài hát để nghe trực tiếp từ cổ tay hoặc kết nối qua tai nghe không dây, đồng thời cho thời lượng pinđến 10 ngày.

Ứng dụng Huawei Healthđược nâng cấp hoàn toàn trên Watch Fit 2. Thông qua cài đặt được cá nhân hóa, người dùng sẽ nhận được các lời nhắc như thách thức sức khỏe, lượng nước uống hàng ngày, nhắc nhở thuốc, nhắc nhở ngủ sớm, khối lượng tập thể dục và duy trì trạng thái tích cực, từ đó hình thành thói quen kỷ luật và quản lý sức khỏe. Các tính năng bao gồm theo dõi nhịp tim cả ngày, SpO2, giấc ngủ, nhịp thở, căng thẳng và chu kỳ kinh nguyệt để giúp người dùng theo dõi những thay đổi về thể chất.

Huami Amazfit GTS 2

Giá tham khảo: 3,09 triệu đồng (Giá gốc: 3,99 triệu đồng)

Những đồng hồ thông minh dưới 3 triệu đồng có pin tới 10 ngày - 3

Huami Amazfit GTS 2.

Màn hình trênđồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS 2được nâng cấp kích thước lên thành 1,65-inches so với thế hệ trước chỉ 1,35-inches, cómật độ điểm ảnh 341ppi.Người dùng có thể sử dụng Amazfit GTS 2 khi đi dưới mưahay hoạt động thể thao dưới nước nhờ vào chuẩn khả năng kháng nước 5ATM.

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS 2tích hợp cảm biến đo nhịp tim thế hệ thứ 2 mang tên BioTracker 2 PPG với nâng cấp đèn cảm biến LED mới cùng công nghệ OxygenBeats nâng cao khả năng trong việc đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu.Ngoài cảm biến đo nhịp tim,đồng hồ nàysở hữu cho mình các cảm biến thông dụng khác như cảm biến từ, con quay hồi chuyển, cảm biến ánh sáng.

Tuy tích hợp nhiều tính năng thông minh, thế nhưngđồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS 2vẫn cho thời gian sử dụng ấn tượng lên đến 7 ngày nhờ tích hợp viên pin dung lượng 246mAh. Với 7 ngày sử dụng liên tục, người dùng có thể bật sinh tính năng theo dõi nhịp tim và giấc ngủ, sử dụng định vị GPS, nghe nhạc và thực hiện cuộc gọi trong 30 phút và nhận 150 thông báo mỗi ngày.

Garmin vivoactive 3

Giá tham khảo: 3,59 triệu đồng (Giá gốc: 5,99 triệu đồng)

Những đồng hồ thông minh dưới 3 triệu đồng có pin tới 10 ngày - 4

Garmin vivoactive 3.

Với rất nhiều cảm biến, công nghệ thông minh và hiện đại, Garmin vivoactive 3 hỗ trợ lên tới hơn 15 môn thể thao như đạp xe, chạy bộ, bơi lội, yoga, golf…Tính năng GPS trên smartwatch Garmin Vivoactive 3 giúp theo dõi quãng đường, vị trí đã tập luyện, hỗ trợ người đeo theo dõi và quản lý quá trình tập luyện, đặc biệt là các ứng dụng tích hợp bản đồ.

Công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevatecho phép Vivoactive 3 không chỉ giúp theo dõi về tình trạng thể chất mà còn kiểm soát mức độ căng thẳng, chỉ số VO2 tối đa và tuổi thể chất của bạn -hai chỉ số về sức khỏe thể chấtcó thể cải thiện theo thời gian bằng việc luyện tập thường xuyên.

Ở chế độ hoạt động bình thường, đồng hồ thông minh Garmin vivoactive 3 có thể trụ được tới 8 ngày liên tục và 13 giờ ở chế độ kích hoạt GPS liên tục. Do là sản phẩm đã ra mắt từ lâu nên giá bán của sản phẩm này cũng đang rất tốt, giảm tới 40% so với giá công bố.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Bạn đang xem: Những đồng hồ thông minh dưới 3 triệu đồng có pin tới 10 ngày

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/nhung-dong-ho-thong-minh-duoi-3-trieu-dong-co-pin-toi-10-ngay-c407a1371037.html

Chia sẻ bài viết