Những hình ảnh ấn tượng nhất về iPhone 13, Apple Watch Series 7 và iPad...

Sự kiện tháng 9 của Apple năm nay đã mang tới công chúng thế hệ iPhone 13, Apple Watch Series 7, iPad 9 và iPad Mini 6 mới.

Video giới thiệu iPhone 13.

Khách quan mà nói, sức nóng của iPhone 13 năm nay không bằng iPhone 12 năm ngoái. Tính năng đáng chú ý nhất trên loạt iPhone 2021 là Chế độ điện ảnh - Cinematic Mode. Tính năng này đem lại hiệu ứng bokeh, giúplàm mờ hậu cảnh khi người dùng quay video, có thể liên tục thay đổi tiêu điểm trong cảnh.

Những hình ảnh ấn tượng nhất về iPhone 13, Apple Watch Series 7 và iPad Mini 6 - 1

iPhone 13 hồng.

Ngoài ra, khả năng chống nước của iPhone 13 cho phép chúng có thể sử dụng dưới trời mưa. Trong video giới thiệu, ngay cả khi rơi xuống bùn, chiếc iPhone mới vẫn không hề hấn gì nhờ lớp Ceramic bảo vệ.

Những hình ảnh ấn tượng nhất về iPhone 13, Apple Watch Series 7 và iPad Mini 6 - 3

iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max đã có khả năng chụp ảnh cận cảnh.

Được cung cấp sức mạnh bởi chip A15 Bionic mới, iPhone 13 cũng hỗ trợ 5G. Thêm vào đó, Apple khẳng định thời lượng pin của loạt iPhone 2021 đã được cải thiện, có thể trụ được cả ngày. Chưa hết, Chế độ ban đêm – Night Mode cho phép chụp ảnh đẹp hơn trong môi trường ánh sáng yếu.

Video phô diễn các tính năng của iPhone 13 Pro.

Đặc biệt, cặp iPhone 13 Pro được “Nhà Táo” dành riêng một video giới thiệu, mô tả cách camera góc siêu rộng có thể chụp cận cảnh - Macro. Điều bất ngờ là bộ tứ iPhone 13 năm nay có giá khởi điểm ngang với iPhone 12 lúc ra mắt. Dự kiến, khi về Việt Nam, giá bán của chúng chỉ từ 21,99 triệu đồng.

Video ra mắt iPad Mini 6 với thiết kế mới.

Cũng tại sự kiện, Apple đã giới thiệu chiếc iPad mini 6 được thiết kế lại với màn hình 8,3 inch lớn hơn, tích hợp chip A15 Bionic 5nm ấn tượng. Cảm biến vân tay Touch ID được tích hợp với nút nguồn, cho trải nghiệm mở khóa dễ dàng và tiện lợi.

Những hình ảnh ấn tượng nhất về iPhone 13, Apple Watch Series 7 và iPad Mini 6 - 4

Các tùy chọn màu iPad Mini 6.

Sản phẩm này hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý, thậm chí còn "hot" hơn cả iPhone 13 nhờ mang đến những thay đổi và nâng cấp quá lớn, đặc biệt là khả năng kết nối 5G. iPad Mini 6 có giá bán chỉ từ499 USD (tương đương 11,35 triệu đồng).

Video giới thiệu Apple Watch Series 7.

Và nói về các sản phẩm được thiết kế lại, Apple Watch Series 7 giờ đây đã có màn hình lớn hơn, mặt đồng hồ và dây đeo mới. Tuy nhiên, sản phẩm không có cạnh phẳng giống như các tin đồn. Giá bán năm nay của loạt Apple Watch mới không tăng, chỉ từ399 USD (tương đương 9 triệu đồng).

Bạn đang xem: Những hình ảnh ấn tượng nhất về iPhone 13, Apple Watch Series 7 và iPad...

Chuyên mục: Phụ kiện

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/nhung-hinh-anh-an-tuong-nhat-ve-iphone-13-apple-watch-series-7-va-ipad-mini-6-c407a1289026.html

Chia sẻ bài viết