Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S23

Mặc dù Galaxy S22 mới chỉ ra mắt nhưng hình ảnh phiên bản kế nhiệm của nó dự kiến ra mắt vào năm sau đã xuất hiện trở lại.

Chuyên gia rò rỉ Ice Universe, người đã rò rỉ nhiều thông tin đáng tin cậy về smartphone Galaxy S22, đã công bố những hình ảnh kết xuất đồ họa đầu tiên của Galaxy S23. Hình ảnh cho thấy đó dường như là một chiếc Galaxy S22 được loại bỏ các lỗ cho camera trước. Điều đáng chú ý là Samsung đã phát hành một smartphone có camera phụ ở dưới màn hình và được áp dụng trên Galaxy Z Fold3. Tất nhiên, chất lượng của một camera selfie như vậy vẫn còn bị ảnh hưởng, nhưng nó rất tuyệt vời cho các cuộc gọi video.

Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S23 - 1

Hiện tại, ZTE Axon 20 5G được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9/2020 được xem là chiếc điện thoại đầu tiên có camera dưới màn hình. Sau đó đến phiên Axon 30 5G. Về phần Xiaomi, công ty cũng có chiếc smartphone Mix 4 đi kèm camera dưới màn hình.

Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S23 - 3

Bất chấp những công ty khác đi trước, có vẻ như Samsung vẫn chưa đưa ra quyết định về việc trang bị công nghệ camera dưới màn hình trong Galaxy S23. Điều này được đưa ra bởi tài khoản rò rỉ Ice Universe, nơi ống nói rằng Samsung sẽ chỉ đưa ra quyết định của mình sau khi phát hành Galaxy Z Fold4. Nếu công nghệ này được đưa lên một tầm cao mới, thì nó sẽ được sử dụng trong các điện thoại cao cấp tiếp theo của công ty Hàn Quốc.

Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S23 - 4

Được biết, Ice Universe là một trong những nguồn tin đưa ra nhiều thông tin chính xác về smartphone Samsung và cảm biến hình ảnh nhiều lần. Ông cũng là người đầu tiên cho thấy hình ảnh chính xác của chiếc smartphone với màn hình thác nước.

Bạn đang xem: Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S23

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-galaxy-s23-c407a1338577.html

Chia sẻ bài viết