Những hình ảnh đầu tiên về chiến thần chơi game Asus ROG Phone 6

Asus ROG Phone 6 sẽ là một trong những điện thoại chơi game mới ấn tượng nhất năm nay.

Sự kiện: Điện thoại chơi game Điện thoại Smartphone

Mỗi năm, Asus đều khiến giới công nghệ hào hứng với hàng loạt những điện thoại chơi game tốt nhất thế giới. Chỉ còn vài ngày nữa là công ty sẽ chính thức ra mắt phiên bản 2022 - Asus ROG Phone 6.

Những hình ảnh đầu tiên về chiến thần chơi game Asus ROG Phone 6 - 1

Ảnh renderAsus ROG Phone 6.

Mới đây, nguồn tin Evan Blass và 91Mobiles đã để lộ các hình ảnh render mới nhất về Asus ROG Phone 6 với diện mạo tuyệt đẹp.

Nhìn chung, Asus sẽ không thay đổi công thức thiết kế của mình quá nhiều trong phiên bản năm nay. Đáng chú ý, nhà sản xuất đã di chuyển bảng điều khiển ra phía sau, cho trải nghiệm thuận tiện nhấtkhi chơi.

Những hình ảnh đầu tiên về chiến thần chơi game Asus ROG Phone 6 - 3

Asus ROG Phone 6 đi kèm phụ kiện làm mát.

Hình ảnh render cho thấy chiếc smartphone chơi game đính kèm phụ kiện làm mát, che thiết kế mặt sau. Dự kiến, con chip Snapdragon 8+ Gen 1 sẽ cung cấp sức mạnh cho điện thoại.

Điều thú vị là các bản kết xuất chỉ hiển thị điện thoại trong phiên bản màu trắng. Tuy nhiên, rất có thể Asus sẽ tung thêm phiên bản màu đen theo truyền thống của dòng ROG Phone.

Những hình ảnh đầu tiên về chiến thần chơi game Asus ROG Phone 6 - 4

Asus ROG Phone 6 sẽ là smartphone chơi game ấn tượng nhất năm nay.

Các tin đồn trước đây cho biết ROG Phone 6 sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6,78 inch với tốc độ làm mới 165Hz. Sản phẩm cũng sẽ có pin 6.000mAh với sạc có dây 65W, RAM lên đến 18GB, bộ nhớ trong lên đến 512GB và giắc cắm tai nghe tích hợp.

Theo kế hoạch, Asus sẽ chính thức ra mắt ROG Phone 6 vào ngày 5/7 tới đây. Cùng chờ đón xem “siêu phẩm” này sẽ có gì thú vị.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)

Bạn đang xem: Những hình ảnh đầu tiên về chiến thần chơi game Asus ROG Phone 6

Chuyên mục: Điện thoại, máy tính bảng

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-chien-than-choi-game-asus-rog-phone-6-c407a1372731.html

Chia sẻ bài viết