Những lời khuyên hữu ích khi chọn mua máy giặt cho tiệm giặt ủi

 Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh tiệm giặt ủi quần áo thì bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn.DoCongNghesẽ đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích giúp bạn chọn mua máy giặt để bạn có thể kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

Bạn đang muốn kinh doanh tiệm giặt ủi nhưng băn khoăn không biết chọn máy giặt thế nào cho hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn chọn được máy giặt hợp lý nhất với gia đình mình để có thể kinh doanh hiệu quả nhất!!

 

Hãy chọn máy giặt cho tiệm một cách hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất

Những lời khuyên hữu ích khi chọn mua máy giặt cho tiệm giặt ủi 

Mở tiệm giặt ủi không đơn giản chỉ là có được lượng khách hàng, mà bạn còn cần tính đến lợi nhuận sao cho tối ưu nhất. Đặc biệt là các khoản chi phí thiết bị và vật tư trong giai đoạn đầu khi mới kinh doanh, trong đó lại phải kể đến việc chọn mua máy giặt thế nào cho phù hợp với tiệm giặt ủi? Và để làm được điều đó hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Chọn máy giặt lồng ngang

Nên ưu tiên chọn máy giặt lồng ngang hay còn gọi máy giặt cửa trước tiện lợi và phù hợp hơn so với máy giặt cửa trên bởi vì máy giặt lồng ngang có những ưu điểm sau đây:

Tiết kiệm diện tích

Nếu bạn đã từng sử dụng và trông thấy tận mắt chiếc máy giặt lồng ngang, thì sẽ nhận xét rằng: diện tích không gian mở của cửa trước máy giặt tương đối khá lớn. Điều này đúng chọn máy giặt lồng ngang tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, trong tiệm giặt ủi, bạn có thể xếp chồng máy giặt lồng ngang đặt lên nhau. Bởi với cách sắp xếp như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được diện tích không gian mặt bằng hơn.

Đồng thời còn giúp bạn tăng được số lượng máy giặt hiện có trong tiệm, đáp ứng cho việc khối lượng quần áo cũng như số lượng khách hàng sử dụng nhiều hơn.

Nên chọn máy giặt lồng ngang có thể xếp chồng lên nhau tiết kiệm diện tích

Thiết kế đẹp – bắt mắt

Khi khách hàng đi qua, họ sẽ dễ dàng nhận biết được đó là tiệm giặt ủi mà không cần phải nhìn thông tin trên cửa tiệm. Bởi vì, những chiếc máy giặt lồng ngang - có cửa máy đối diện với tầm nhìn của khách hàng, làm cho khách hàng nhanh chóng nhận biết và cảm thấy thú vị với sự chuyển động xoay tròn của quần áo trong lồng máy giặt.

Ngoài ra các máy giặt lồng ngang có kiểu thiết kế khá bắt mắt với đa phần là gam màu trắng trông rất hiện đại và tinh tế.

Máy giặt lồng ngang với gam màu trắng hiện đại và thiết kế tinh tế, bắt mắt

Tiết kiệm nước giặt

Theo nhiều cuộc khảo sát của các chuyên gia hãng máy giặt, họ đã chứng mình rằng: lượng nước tiêu thụ của máy giặt lồng ngang chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt. Do đó máy giặt lồng ngang sẽ tiết kiệm được 60% lượng nước tiêu thụ cho bạn.

Nếu là chủ cửa hàng giặt ủi, thì bạn sẽ vô cùng vui mừng khi biết được thông tin này đấy!

Nên chọn máy giặt lồng ngang có thể tiết kiệm được lượng nước giặt so với máy giặt đứng

Chất lượng quần áo được đảm bảo sau khi giặt

Do cấu tạo và cơ chế hoạt động theo nguyên lý ly tâm, máy giặt lồng ngang còn gây thiện cảm với người sử dụng khi quần áo ít bị xoắn sau khi giặt.

Do đó, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi quyết định giặt ủi tại cửa tiệm bạn khi rủi ro thấp hơn mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Máy giặt đảm bảo chất lượng khi giặt không bị xoắn quần áo

2. Ưu tiên chọn loại máy giặt không tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Các nhà sản xuất luôn tìm cách đưa rất nhiều công nghệ hiện đại và tiện ích vào bên trong máy giặt. Điều này mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp cho người sử dụng như công nghệ Jetspray, công nghệ Time Manager, công nghệ Load Sensor, công nghệ UltraMix, công nghệ Inveter... Đặc biệt là máy giặt Electrolux...

Kết quả hình ảnh cho công nghệ Time Manager máy giặt meta

Ưu tiên những máy giặt với công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả tối ưu

Tuy nhiên, khi chọn máy giặt cho tiệm giặt ủi, bạn không cần phải sử dụng các loại máy giặt có quá nhiều công nghệ hiện đại. Việc này sẽ giúp bạn cắt giảm bớt một phần chi phí đầu tư thiết bị khi mới kinh doanh.

3. Chọn máy giặt có động cơ truyền động trực tiếp

Nếu bạn đã từng ngồi trong tiệm giặt thì phần nhiều bạn sẽ cảm thấy khó chịu bởi tiếng ồn phát ra từ máy giặt khi hoạt động và nếu lặp lại nhiều lần sẽ rất khó chịu.

Do đó, bạn hãy nghĩ đến việc chọn máy giặt có công nghệ truyền động trực tiếp. Bởi vì, công nghệ này sẽ hạn chế được tiếng ồn và độ rung lắc của máy giặt khi hoạt động. Ngoài ra động cơ này còn giúp máy hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ hơn.

Sử dụng động cơ truyền động trực tiếp

4.Trang bị kiến thức về một số lỗi phổ biến của máy giặt

Khi máy giặt hoạt động quá nhiều, chúng sẽ dễ bị hư hỏng cũng như hoạt động kém hiệu quả. Do đó, bạn cần trang bị thêm một số kiến thức cơ bản về những lỗi phổ biến của máy giặt, nhằm kịp thời xử lý chúng để mang lại hiệu quả năng suất giặt sao cho tốt nhất.

Trang bị kiến thức cơ bản đề phòng sự cố xảy ra với máy giặt

Trên đây là những tư vấn cho bạn khi chọn mua máy giặt cho tiệm giặt ủi.

Quý khách có thể gọi điện thoại tới số 024.3785.5633 / 028.3830.8569 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hoặc comment ở phía dưới. 

Bạn đang xem: Những lời khuyên hữu ích khi chọn mua máy giặt cho tiệm giặt ủi

Chuyên mục: Máy giặt

Nguồn: https://meta.vn/hotro/nhung-loi-khuyen-huu-ich-khi-chon-mua-may-giat-cho-tiem-giat-ui-2318

Chia sẻ bài viết