Những mẫu iPhone chớ dại dốc tiền mua vào thời điểm này

iPhone X hay 12 Pro Max là hai trong số nhiều smartphone iOS không nên mua lúc này.

iPhone 12 Pro Max đang được bán chính hãng với giá 28,5-29,5 triệu đồng cho phiên bản 128 GB. Đây là con số khá cao cho mẫu smartphone ra mắt từ năm 2020. So với bản tiền nhiệm, iPhone 12 Pro Max không có nhiều thay đổi lớn. Máy chủ yếu được nâng cấp camera, chip xử lý, mạng 5G và thiết kế 4 cạnh vuông. Ảnh: TechDaily/YouTube.Apple dự kiến ra mắt dòng iPhone mới vào tháng 9, bao gồm bản nâng cấp cho iPhone 12 Pro Max. Nhiều tin đồn cho biết model này sẽ trang bị màn hình tần số quét 120 Hz, chip xử lý mạnh hơn và camera được nâng cấp. Do đó, người dùng nên chờ 1-2 tháng để cân nhắc chọn iPhone mới nhất, hoặc chờ iPhone 12 Pro Max giảm giá. Ảnh: Engadget. iPhone X được ra mắt năm 2017, hiện không còn được bán chính hãng tại Việt Nam. Model này đang xuất hiện dưới dạng qua sử dụng với giá 7,5-9 triệu đồng cho phiên bản 64 GB, tùy tình trạng và cửa hàng. Ảnh: The Verge.Được Apple thay đổi nhiều trong thiết kế và tính năng nhằm kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời, tuy nhiên iPhone X bị người dùng phàn nàn về dung lượng pin thấp, màn hình OLED xuất hiện sọc hoặc lỗi Face ID sau một thời gian sử dụng. Ảnh: CNET.Ra mắt cùng năm với iPhone X, iPhone 8 từng là một trong những smartphone được yêu thích với thiết kế nhỏ gọn và cấu hình mạnh. Sau 4 năm, thiết bị cũng không còn được bán chính hãng, chỉ còn máy qua sử dụng với giá 4-5 triệu đồng. Ảnh: Digital Trends.iPhone 8 có màn hình 4,7 inch với viền dày, nút Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID, camera sau 12 MP và chip xử lý Apple A11 Bionic. Cấu hình này vẫn đáp ứng một số nhu cầu sử dụng cơ bản, song thiết kế của máy đã lỗi thời, khả năng bị dừng cập nhật phần mềm sau 2-3 năm. Thời lượng pin của thiết bị cũng không được đánh giá cao. Ảnh: Expert Reviews.Tương tự iPhone 8, người dùng cũng không nên mua iPhone 7. Hiện tại, chỉ còn ít cửa hàng bán iPhone 7 qua sử dụng với giá 3,2-3,8 triệu đồng. Bên cạnh cấu hình yếu và dung lượng pin kém, có khả năng iPhone 7 bị dừng cập nhật iOS trong 1-2 năm tới. Ngay cả khi nâng cấp iOS 15, hiệu năng của máy cũng không được đảm bảo về lâu dài so với những thiết bị mới hơn. Ảnh: GSMArena.

Nhung mau iPhone cho dai doc tien mua vao thoi diem nay
iPhone 12 Pro Max đang được bán chính hãng với giá 28,5-29,5 triệu đồng cho phiên bản 128 GB. Đây là con số khá cao cho mẫu smartphone ra mắt từ năm 2020. So với bản tiền nhiệm, iPhone 12 Pro Max không có nhiều thay đổi lớn. Máy chủ yếu được nâng cấp camera, chip xử lý, mạng 5G và thiết kế 4 cạnh vuông. Ảnh: TechDaily/YouTube.
Nhung mau iPhone cho dai doc tien mua vao thoi diem nay-Hinh-2
Apple dự kiến ra mắt dòng iPhone mới vào tháng 9, bao gồm bản nâng cấp cho iPhone 12 Pro Max. Nhiều tin đồn cho biết model này sẽ trang bị màn hình tần số quét 120 Hz, chip xử lý mạnh hơn và camera được nâng cấp. Do đó, người dùng nên chờ 1-2 tháng để cân nhắc chọn iPhone mới nhất, hoặc chờ iPhone 12 Pro Max giảm giá. Ảnh: Engadget.
Nhung mau iPhone cho dai doc tien mua vao thoi diem nay-Hinh-3
iPhone X được ra mắt năm 2017, hiện không còn được bán chính hãng tại Việt Nam. Model này đang xuất hiện dưới dạng qua sử dụng với giá 7,5-9 triệu đồng cho phiên bản 64 GB, tùy tình trạng và cửa hàng. Ảnh: The Verge.
Nhung mau iPhone cho dai doc tien mua vao thoi diem nay-Hinh-4
Được Apple thay đổi nhiều trong thiết kế và tính năng nhằm kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời, tuy nhiên iPhone X bị người dùng phàn nàn về dung lượng pin thấp, màn hình OLED xuất hiện sọc hoặc lỗi Face ID sau một thời gian sử dụng. Ảnh: CNET.
Nhung mau iPhone cho dai doc tien mua vao thoi diem nay-Hinh-5
Ra mắt cùng năm với iPhone X, iPhone 8 từng là một trong những smartphone được yêu thích với thiết kế nhỏ gọn và cấu hình mạnh. Sau 4 năm, thiết bị cũng không còn được bán chính hãng, chỉ còn máy qua sử dụng với giá 4-5 triệu đồng. Ảnh: Digital Trends.
Nhung mau iPhone cho dai doc tien mua vao thoi diem nay-Hinh-6
iPhone 8 có màn hình 4,7 inch với viền dày, nút Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID, camera sau 12 MP và chip xử lý Apple A11 Bionic. Cấu hình này vẫn đáp ứng một số nhu cầu sử dụng cơ bản, song thiết kế của máy đã lỗi thời, khả năng bị dừng cập nhật phần mềm sau 2-3 năm. Thời lượng pin của thiết bị cũng không được đánh giá cao. Ảnh: Expert Reviews.
Nhung mau iPhone cho dai doc tien mua vao thoi diem nay-Hinh-7
Tương tự iPhone 8, người dùng cũng không nên mua iPhone 7. Hiện tại, chỉ còn ít cửa hàng bán iPhone 7 qua sử dụng với giá 3,2-3,8 triệu đồng. Bên cạnh cấu hình yếu và dung lượng pin kém, có khả năng iPhone 7 bị dừng cập nhật iOS trong 1-2 năm tới. Ngay cả khi nâng cấp iOS 15, hiệu năng của máy cũng không được đảm bảo về lâu dài so với những thiết bị mới hơn. Ảnh: GSMArena.

Theo Phúc Thịnh/Zing

Bạn đang xem: Những mẫu iPhone chớ dại dốc tiền mua vào thời điểm này

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/nhung-mau-iphone-cho-dai-doc-tien-mua-vao-thoi-diem-nay-1573215.html

Chia sẻ bài viết