Nissan Almera 2022 giá rẻ ra mắt, thể thao và nhiều công nghệ hơn

Trên phiên bản mới, mẫu xe sedan Nissan Almera 2022 được nâng cấp ngoại hình nhằm nhấn mạnh vẻ thể thao, đồng thời bổ sung nhiều tính năng an toàn và tiện nghi.

Nissan vừa chính thức ra mắt phiên bản mới cho mẫu Almera tại thị trường Thái Lan với ngoại hình thể thao và cao cấp hơn nhờ vào một số cải tiến ở ngoại thất cũng như bên trong quang lái của xe. Nissan Almera 2022 giá rẻ sẽ được bán ra thị trường với tổng cộng 5 phiên bản gồm E, EL, V, VL, và VL Sportech.Cụ thể hơn, Nissan Almera 2022 nâng cấp với cản sốc trước và sau thể thao hơn, đi kèm là một số chi tiết ốp màu crôm bóng, lazăng hợp kim 15 inch. Ngoài ra ngoại thất của xe được sơn hai tông màu tương phản với mui xe, gương chiếu hậu và cánh gió đuôi màu đen bóng, gương chiếu hậu của xe được tích hợp đèn xi-nhan và gập điện tự động.Trên phiên bản mới, Nissan Almera vẫn giữ được nội thất rộng rãi, trang bị ghế Quole Modure cao cấp tích hợp tính năng sưởi (bản VL và VL Sportech). Bảng đồng hồ của xe là sự kết hợp giữa đồng hồ cơ và màn hình màu TFT 7-inch, hiển thị các thông tin như vận tốc, vòng tua máy, hành trình và các thông số cơ bản khác.Theo công bố, Nissan Almera 2022 tại Thái Lan sẽ được trang bị đèn pha tự động trên hai bản VL và VL Sportech, gương chiếu hậu bên trong xe cũng là loại tràn viền giúp tăng tầm nhìn cho người lái.Hệ thống thông tin giải trí của xe sử dụng công nghệ NissanConnect, cho phép người lái kết nối với điện thoại thông minh nhằm sử dụng tiện ích Apple CarPlay và Android Auto (Chỉ một số dòng điện thoại nhất định). Thông tin về hệ thống này sẽ được hiển thị trên màn hình cẩm ứng 8 inch (cho các bản V, VL và VL Sportech). Các tiện ích khác có thể kể đến Bluetooth, USB, AUX với hệ thống dẫn đường Google Map và hệ thống khẩu lệnh.Về vận hành, Nissan Almera 2022 tại Thái Lan trang bị động cơ HRA0 3 xylanh, dung tích 1.0L tăng áp turbo, sản sinh công suất 100 mã lực và 152 Nm mômen xoắn. Đi kèm với động cơ này là công nghệ Idling Stop giúp tiết kiệm nhiên liệu và hộp số vô cấp Xtronic CVT.Đáng chú ý hơn là Almera phiên bản mới còn được trang bị công nghệ an toàn 360 Safety Shield với hàng loạt tính năng như cảnh báo va chạm trước thông minh IFCW, phanh khẩn cấp thông minh IEB, cảnh báo điểm mù BSW, cảnh báo vật cản khi lùi xe RCTA, camera giám sát 360, phát hiện vật cản động quanh xe, và 6 túi khí.Tại thị trường Thái Lan, giá xe Nissan Almera 2022 chưa được công bố nhưng sẽ có đến 9 tùy chọn màu bao gồm: Trắng Đen, Xám Đen, Trắng, Xám, Đỏ, Cam, Đen, Bạc, Xanh dương.Video: Giới thiệu Nissan Almera 2022 giá rẻ tại Thái Lan.

Nissan Almera 2022 gia re ra mat, the thao va nhieu cong nghe hon
Nissan vừa chính thức ra mắt phiên bản mới cho mẫu Almera tại thị trường Thái Lan với ngoại hình thể thao và cao cấp hơn nhờ vào một số cải tiến ở ngoại thất cũng như bên trong quang lái của xe. Nissan Almera 2022 giá rẻ sẽ được bán ra thị trường với tổng cộng 5 phiên bản gồm E, EL, V, VL, và VL Sportech.
Nissan Almera 2022 gia re ra mat, the thao va nhieu cong nghe hon-Hinh-2
Cụ thể hơn, Nissan Almera 2022 nâng cấp với cản sốc trước và sau thể thao hơn, đi kèm là một số chi tiết ốp màu crôm bóng, lazăng hợp kim 15 inch. Ngoài ra ngoại thất của xe được sơn hai tông màu tương phản với mui xe, gương chiếu hậu và cánh gió đuôi màu đen bóng, gương chiếu hậu của xe được tích hợp đèn xi-nhan và gập điện tự động.
Nissan Almera 2022 gia re ra mat, the thao va nhieu cong nghe hon-Hinh-3
Trên phiên bản mới, Nissan Almera vẫn giữ được nội thất rộng rãi, trang bị ghế Quole Modure cao cấp tích hợp tính năng sưởi (bản VL và VL Sportech). Bảng đồng hồ của xe là sự kết hợp giữa đồng hồ cơ và màn hình màu TFT 7-inch, hiển thị các thông tin như vận tốc, vòng tua máy, hành trình và các thông số cơ bản khác.
Nissan Almera 2022 gia re ra mat, the thao va nhieu cong nghe hon-Hinh-4
Theo công bố, Nissan Almera 2022 tại Thái Lan sẽ được trang bị đèn pha tự động trên hai bản VL và VL Sportech, gương chiếu hậu bên trong xe cũng là loại tràn viền giúp tăng tầm nhìn cho người lái.
Nissan Almera 2022 gia re ra mat, the thao va nhieu cong nghe hon-Hinh-5
Hệ thống thông tin giải trí của xe sử dụng công nghệ NissanConnect, cho phép người lái kết nối với điện thoại thông minh nhằm sử dụng tiện ích Apple CarPlay và Android Auto (Chỉ một số dòng điện thoại nhất định). Thông tin về hệ thống này sẽ được hiển thị trên màn hình cẩm ứng 8 inch (cho các bản V, VL và VL Sportech). Các tiện ích khác có thể kể đến Bluetooth, USB, AUX với hệ thống dẫn đường Google Map và hệ thống khẩu lệnh.
Nissan Almera 2022 gia re ra mat, the thao va nhieu cong nghe hon-Hinh-6
Về vận hành, Nissan Almera 2022 tại Thái Lan trang bị động cơ HRA0 3 xylanh, dung tích 1.0L tăng áp turbo, sản sinh công suất 100 mã lực và 152 Nm mômen xoắn. Đi kèm với động cơ này là công nghệ Idling Stop giúp tiết kiệm nhiên liệu và hộp số vô cấp Xtronic CVT.
Nissan Almera 2022 gia re ra mat, the thao va nhieu cong nghe hon-Hinh-7
Đáng chú ý hơn là Almera phiên bản mới còn được trang bị công nghệ an toàn 360 Safety Shield với hàng loạt tính năng như cảnh báo va chạm trước thông minh IFCW, phanh khẩn cấp thông minh IEB, cảnh báo điểm mù BSW, cảnh báo vật cản khi lùi xe RCTA, camera giám sát 360, phát hiện vật cản động quanh xe, và 6 túi khí.
Nissan Almera 2022 gia re ra mat, the thao va nhieu cong nghe hon-Hinh-8
Tại thị trường Thái Lan, giá xe Nissan Almera 2022 chưa được công bố nhưng sẽ có đến 9 tùy chọn màu bao gồm: Trắng Đen, Xám Đen, Trắng, Xám, Đỏ, Cam, Đen, Bạc, Xanh dương.
Video: Giới thiệu Nissan Almera 2022 giá rẻ tại Thái Lan.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Nissan Almera 2022 giá rẻ ra mắt, thể thao và nhiều công nghệ hơn

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/nissan-almera-2022-gia-re-ra-mat-the-thao-va-nhieu-cong-nghe-hon-1679075.html

Chia sẻ bài viết