Nissan Patrol được nâng cấp hầm hố, làm xe cảnh sát ở Dubai

Mẫu xe SUV Nissan Patrol phiên bản xe cảnh sát ở Dubai là một sản phẩm của W Motors, một công ty nổi tiếng với việc chế tạo những siêu xe kỳ lạ.

W Motors Giath Smart Patrol - bản độ từ Nissan Patrol thế hệ mới được mô tả là một trong những phương tiện an tinh tiên tiến nhất trên thế giới.Hiện W Motors vẫn đang khá kín tiếng về thông số kỹ thuật chi tiết của Giath Smart Patrol ở Dubai nhưng nhiều manh mối chỉ ra rằng nó được phát triển dựa trên Nissan Patrol.Các tấm thân xe và đèn chiếu sáng đều được làm mới mang dấu ấn riêng của W Motor, tuy nhiên, tỷ lệ thân xe và kiểu dáng các tấm kính đều nói lên rằng mẫu xe cảnh sát này được tạo ra dựa trên chiếc Patrol thế hệ thứ 6.Xe có màu sơn trắng đặc biệt đi kèm đồ họa màu xanh lá cây, cùng loạt đèn cảnh sát gắn trên nóc xe, lưới tản nhiệt và cửa hậu. Mẫu xe cảnh sát cũng có các chi tiết nhựa nhô ra từ 2 đầu và nóc xe để tạo vẻ chắc chắn.Danh tính chiếc xe tiếp tục lộ rõ vì ở bên trong xe có vô-lăng của Nissan, bộ chọn chế độ và hệ thống điều hòa cũng đúng chuẩn Nissan.Mặt khác, W Motors đã bổ sung một cụm đồng hồ kỹ thuật số mới, một màn hình cảm ứng lớn bao phủ toàn bộ bảng điều khiển trung tâm, công tắc điều khiển riêng, bộ liên lạc của cảnh sát và một màn hình ở phía hành khách hiển thị hình ảnh từ camera an ninh.Chiếc SUV được trang bị rất nhiều camera quanh xe và một camera 360 độ hiện đại trên nóc. Khoang cabin phía sau của chiếc xe đã được sửa đổi để phù hợp với nhiệm vụ của cảnh sát, nó tách biệt với khoang lái và có ghế nhựa tùy chỉnh được thiết kế để chở các nghi phạm.Không rõ W Motors có tinh chỉnh hệ truyền động của chiếc xe hay không, nếu để nguyên bản thì Nissan Patrol được trang bị động cơ xăng V8 5,6 lít sản sinh công suất 400 mã lực hoặc 428 mã lực trên bản Patrol Nismo.Sức mạnh của Nissan Patrol bản cảnh sát được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4WD của Nissan.Video: SUV Nissan Patrol phiên bản xe cảnh sát ở Dubai.

Nissan Patrol duoc nang cap ham ho, lam xe canh sat o Dubai
W Motors Giath Smart Patrol - bản độ từ Nissan Patrol thế hệ mới được mô tả là một trong những phương tiện an tinh tiên tiến nhất trên thế giới.
Nissan Patrol duoc nang cap ham ho, lam xe canh sat o Dubai-Hinh-2
Hiện W Motors vẫn đang khá kín tiếng về thông số kỹ thuật chi tiết của Giath Smart Patrol ở Dubai nhưng nhiều manh mối chỉ ra rằng nó được phát triển dựa trên Nissan Patrol.
Nissan Patrol duoc nang cap ham ho, lam xe canh sat o Dubai-Hinh-3
Các tấm thân xe và đèn chiếu sáng đều được làm mới mang dấu ấn riêng của W Motor, tuy nhiên, tỷ lệ thân xe và kiểu dáng các tấm kính đều nói lên rằng mẫu xe cảnh sát này được tạo ra dựa trên chiếc Patrol thế hệ thứ 6.
Nissan Patrol duoc nang cap ham ho, lam xe canh sat o Dubai-Hinh-4
Xe có màu sơn trắng đặc biệt đi kèm đồ họa màu xanh lá cây, cùng loạt đèn cảnh sát gắn trên nóc xe, lưới tản nhiệt và cửa hậu. Mẫu xe cảnh sát cũng có các chi tiết nhựa nhô ra từ 2 đầu và nóc xe để tạo vẻ chắc chắn.
Nissan Patrol duoc nang cap ham ho, lam xe canh sat o Dubai-Hinh-5
Danh tính chiếc xe tiếp tục lộ rõ vì ở bên trong xe có vô-lăng của Nissan, bộ chọn chế độ và hệ thống điều hòa cũng đúng chuẩn Nissan.
Nissan Patrol duoc nang cap ham ho, lam xe canh sat o Dubai-Hinh-6
Mặt khác, W Motors đã bổ sung một cụm đồng hồ kỹ thuật số mới, một màn hình cảm ứng lớn bao phủ toàn bộ bảng điều khiển trung tâm, công tắc điều khiển riêng, bộ liên lạc của cảnh sát và một màn hình ở phía hành khách hiển thị hình ảnh từ camera an ninh.
Nissan Patrol duoc nang cap ham ho, lam xe canh sat o Dubai-Hinh-7
Chiếc SUV được trang bị rất nhiều camera quanh xe và một camera 360 độ hiện đại trên nóc. Khoang cabin phía sau của chiếc xe đã được sửa đổi để phù hợp với nhiệm vụ của cảnh sát, nó tách biệt với khoang lái và có ghế nhựa tùy chỉnh được thiết kế để chở các nghi phạm.
Nissan Patrol duoc nang cap ham ho, lam xe canh sat o Dubai-Hinh-8
Không rõ W Motors có tinh chỉnh hệ truyền động của chiếc xe hay không, nếu để nguyên bản thì Nissan Patrol được trang bị động cơ xăng V8 5,6 lít sản sinh công suất 400 mã lực hoặc 428 mã lực trên bản Patrol Nismo.
Nissan Patrol duoc nang cap ham ho, lam xe canh sat o Dubai-Hinh-9
Sức mạnh của Nissan Patrol bản cảnh sát được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4WD của Nissan.
Video: SUV Nissan Patrol phiên bản xe cảnh sát ở Dubai.

Hải Nam

Bạn đang xem: Nissan Patrol được nâng cấp hầm hố, làm xe cảnh sát ở Dubai

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/nissan-patrol-duoc-nang-cap-ham-ho-lam-xe-canh-sat-o-dubai-1679210.html

Chia sẻ bài viết