NÓNG: Liên Quân AWC 2022 có tổng giải thưởng hơn 182 tỉ đồng

Tổng giải thưởng cho AWC 2022 dự kiến sẽ vượt hơn 8 triệu USD (hơn 182 tỉ đồng).

Sự kiện: Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile vừa hé lộ thông tin, họ sẽ cùng Honor of Kingsra mắt chế độ thi đấu eSporthoàn toàn mới từ nửa cuối năm 2022, bắt đầu bằng giải Chung kết thếgiới Liên Quân AWC 2022 dự kiến được tổ chức trong quý 4. Bước chuyển mình này hứa hẹn sẽ đem tới cho các tuyển thủ cũng như người hâm mộ trên toàn thế giới trải nghiệm thú vị hơn.

NÓNG: Liên Quân AWC 2022 có tổng giải thưởng hơn 182 tỉ đồng - 1

Giải đấuLiên Quân AWC 2022 có giải thưởng hơn 8 triệu USD.

Tổng giải thưởng cho AWC 2022 dự kiến sẽ vượt hơn 8 triệu USD (hơn182tỉđồng), cao hơn tất cả các giải đấu thể thao điện tử của Liên Quân Mobile lẫn Honor of Kings từng được tổ chức trước đây. Với việc quy tụ nhiều đội tuyển hàng đầu trên thế giới ở cả hai bộ môn Liên Quân Mobile và Honor of Kings, người hâm mộ sẽ được thưởng thức những cuộc cạnh tranh gay cấn nhất cho chức vô địch.

Với việc AWC 2022 được nâng lên một tầm cao mới, tuyển thủ và người hâm mộ có thể hướng tới những trận đấu nảy lửa và một giải đấu kịch tính với sự tham gia của nhiều đội tuyển giàu tính cạnh tranh cho chức vô địch. Giải đấu sẽ được mở rộng quy mô với sự tham gia của các đội tuyển đến từ nhiều nơi trên thế giới như: Châu Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Trung Đông và châu Âu.

Trong khi đó, AWC 2022 vẫn sẽ giữ nguyên 16 suất tham dự vòng bảng, và giờ đây sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các đội tuyểntrên toàn thế giới tham dự thông qua giải đấu khu vực. Mỗi giải đấu gồm Đấu Trường Danh Vọng (Việt Nam), RoV Pro League (Thái Lan) và Garena Challenger Series (Đài Bắc Trung Hoa) sẽ có ít nhất một đại diện tham dự.

Một chế độ thi đấu eSportmới sẽ được ra mắt để kết nối hai thế giới trò chơi giữa Liên Quân Mobile và Honor of Kings. Chế độ này sẽ có các vị tướng phổ biến đã ra mắt ở cả hai trò chơi,để các tuyển thủ chuyên nghiệp có thể tập luyện và sáng tạo ra các chiến thuật mới nhằm hướng tới AWC 2022.

AWC là giải đấu eSportlớn nhất mang tính biểu tượng của Liên Quân Mobile kể từ năm 2018. Chế độ thi đấu eSportmới giữa Liên Quân Mobile và Honor of Kings trong năm 2022 sẽ đánh dấu một cột mốc mới cho cả hai tựa game để kết nối người hâm mộ eSportcùng các tuyển thủ với quy mô xuyên lục địa. Vượt qua tất cả khuôn khổ trước đây, mục tiêu chung của việc mang tới cho người chơi những trải nghiệm sống động và hấp dẫn là điều tối quan trọng cho chế độ thi đấu mới tại AWC 2022.

Tuyển thủ và người hâm mộ Liên Quân sẽ được chứng kiến các hoạt động đặc biệt trong tháng 11 với giải quốc tế Arena of Valor International Championship (AIC) 2021 dự kiến diễn ra vào cuối năm. Hãy sẵn sàng chờ đợi những trận chiến nảy lửa cuối cùng trong năm, cạnh tranh cho danh hiệu vô địch với sự hội ngộ của các đội tuyển hàng đầu thế giới.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Bạn đang xem: NÓNG: Liên Quân AWC 2022 có tổng giải thưởng hơn 182 tỉ đồng

Chuyên mục: Game

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/nong-lien-quan-awc-2022-co-tong-giai-thuong-hon-182-ti-dong-c55a1284007.html

Chia sẻ bài viết