Ổ cứng di động Seagate One Touch HDD: tiện dụng và an toàn, đang có giá ưu đãi tại FPT Shop

Từ nay đến 31/03/2022, chọn mua ổ cứng di động Seagate One Touch HDD tại FPT Shop, khách hàng sẽ được giảm đến 200.000 đồng và nhận thêm hàng loạt ưu đãi thiết thực khác.

Ổ cứng di động Seagate One Touch HDD: tiện dụng và an toàn, đang có giá ưu đãi tại FPT Shop - 1Có thể nói, ổ cứng di động là một thiết bị không thể thiếu dành cho những ai có nguồn dữ liệu dồi dào cần lưu trữ, khi mà một chiếc USB hay máy tính cá nhân bình thường không đủ đáp ứng. Nhất là với các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay người làm trong lĩnh vực sáng tạo vì họ cần mở rộng dung lượng lưu trữ khi có nhiều hình ảnh, video, đồ án, dữ liệu được cập nhật mỗi ngày.

Ổ cứng di động Seagate One Touch HDD: tiện dụng và an toàn, đang có giá ưu đãi tại FPT Shop - 2

Từ nay đến 31/03/2022, chọn mua ổ cứng di động Seagate One Touch HDD tại FPT Shop, khách hàng sẽ được giảm đến 200.000 đồng.

Đặc biệt, sử dụng ổ cứng di động còn là một giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ an toàn dữ liệu, tránh được các rủi ro mất dữ liệu vì xóa nhầm, máy tính hỏng, quên mật khẩu, mất thiết bị,... Hoặc nếu bạn thuộc nhóm người thường xuyên đi công tác và phải mang theo dữ liệu quan trọng thì việc sử dụng thêm ổ cứng di động là rất cần thiết.

Có lẽ vì vậy mà mỗi chúng ta nên sắm ngay cho mình một chiếc ổ cứng di động có khả năng sao lưu nhanh chóng và nhỏ gọn như ổ cứng di động Seagate One Touch HDD. Với sản phẩm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi bị mất dữ liệu trên máy tính hay bị đánh cắp tài khoản dịch vụ lưu trữ đám mây trên Google, Microsoft, Dropbox. Vì phần mềm Seagate Toolkit sẽ tự động hóa các quy trình sao lưu dữ liệu và nhân bản thư mục bạn chọn để đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn.

Hấp dẫn hơn, khi chọn mua ổ cứng di động Seagate One Touch HDD tại FPT Shop trong tháng 3, khách hàng sẽ được giảm đến 200.000 đồng. Cụ thể, chọn mua ổ cứng di động Seagate One Touch HDD 1TB bạn sẽ được giảm 100.000 đồng, giá về tay chỉ 1.590.000 đồng. Với ổ cứng HDD Seagate Backup Plus Slim, khách hàng sẽ được tặng thẻ nạp 100.000 đồng và được giảm ngay 200.000 đồng khi mua Seagate One Touch HDD 2TB, giá còn 2.590.000 đồng. Hiện các sản phẩm đang được bán tại FPT Shop với nhiều phiên bản màu sắc Đen, Bạc, Xám, Đỏ, Hồng và Xanh lam, cùng mức dung lượng lưu trữ từ 1TB đến 2TB.

Ổ cứng di động Seagate One Touch HDD: tiện dụng và an toàn, đang có giá ưu đãi tại FPT Shop - 3

Ổ cứng di động Seagate One Touch HDD có giá ưu đãi từ 1.590.000 đồng khi mua tại FPT Shop với nhiều phiên bản màu Đen, Bạc, Xám, Đỏ, Hồng và Xanh lam.

Đặc biệt, FPT Shop còn tặng thêm 4 tháng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, sáng tạo nội dung Adobe Creative Cloud (Photoshop và Lightroom) và 1 năm sử dụng bản quyền phần mềm Mylio Create miễn phí. Song song với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, FPT Shop luôn mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chương trình bảo hành chính hãng 1 đổi 1 và dịch vụ phục hồi dữ liệu Seagate Rescue Services miễn phí trong 3 năm, giúp khôi phục dữ liệu cho ổ cứng nếu có những sự cố bất ngờ như vào nước, rơi vỡ và rủi ro về bảo mật thông tin.

Các tính năng nổi bật của ổ cứng di động Seagate One Touch HDD

Ổ cứng di động Seagate One Touch HDD có hình dáng nhỏ gọn, dễ mang theo và được làm từ chất liệu nhôm phay xước, đi kèm là logo Seagate và đèn LED báo trạng thái hoạt động.

Được biết, ổ cứng di động Seagate One Touch HDD định dạng sẵn cấu trúc tệp exFAT nên có khả năng chuyển file rất nhanh và sử dụng được cho Windows và MacOS. Chưa dừng ở đó, ổ cứng di động Seagate One Touch HDD còn hỗ trợ chuẩn kết nối USB 3.0 kết hợp với sợi cáp USB 3.0 (được tặng kèm trong hộp) giúp tăng tốc độ đọc và cho phép bạn di chuyển các tập tin lớn hoặc hàng ngàn bức ảnh trong thời gian rất ngắn.

Ổ cứng di động Seagate One Touch HDD: tiện dụng và an toàn, đang có giá ưu đãi tại FPT Shop - 4

Ổ cứng di động Seagate One Touch HDD định dạng sẵn cấu trúc tệp exFAT nên chuyển file nhanh và sử dụng được cho Windows và MacOS.

Hơn nữa, ổ cứng di động Seagate One Touch HDD còn được bảo mật bằng mật khẩu mã hóa phần cứng AES-256 để người dùng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng. Nhìn chung, ổ cứng di động Seagate One Touch HDD là một phụ kiện đáng mua khi có thiết kế nhỏ gọn, sao lưu dữ liệu nhanh, dịch vụ độc quyền và nhiều ưu đãi hấp dẫn tại FPT Shop.

Bạn đang xem: Ổ cứng di động Seagate One Touch HDD: tiện dụng và an toàn, đang có giá ưu đãi tại FPT Shop

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/the-gioi-cong-nghe/o-cung-di-dong-seagate-one-touch-hdd-tien-dung-va-an-toan-dang-co-gia-uu-dai-tai-fpt-shop-c674a1341077.html

Chia sẻ bài viết