Pininfarina Leggenda Simulator, mô hình xe đắt hơn Porsche Taycan

Những người đam mê đua xe giờ đây có thể sống lại kỷ nguyên vàng trong lịch sử ôtô với cỗ máy mô phỏng Leggenda eClassic của Pininfarina. Cỗ máy này có cả vô lăng, bàn đạp, và ghế...

Khi công nghệ phát triển nhanh chóng, các trò chơi đua xe phổ biến như “Gran Turismo” và “Forza Motorsport” đã trở nên thực tế hơn bao giờ hết, mô phỏng gần như chính xác cảm giác hồi hộp khi lái những chiếc xe nhanh nhất thế giới như Bugatti Chiron. Để có được cảm giác nhập tâm tối đa, bạn cần một cỗ máy mô phỏng cao cấp với đầy đủ vô lăng, bàn đạp, và ghế lái và đó chính là Pininfarina Leggenda Simulator mới.Nếu bạn có dư thừa kinh tế, một cỗ máy mô phỏng đua xe hiện đại được phát triển bởi nhà thiết kế Ý lừng danh Pininfarina sẽ được bán đấu giá vào tháng này tại Thụy Sĩ. Được tạo ra với sự hợp tác của The Classic Car Trust (TCCT), máy mô phỏng xe Leggenda Simulator đã được chế tạo để kỷ niệm 90 năm thành lập Pininfarina vào năm ngoái.Là chiếc đầu tiên trong số 9 chiếc từng được sản xuất tại nhà máy của Pininfarina ở Cambiano, Ý, thiết kế của Leggenda Simulator được truyền cảm hứng bởi Cisitalia 202, một mẫu grand tourer 2 chỗ ngồi được thiết kế bởi Pininfarina vào những năm 1940, mặc dù nó chỉ có thể chứa một người. Như bạn mong đợi đối với một máy mô phỏng đua xe hiện đại đắt tiền như vậy, nhà sản xuất đã chú ý đến từng chi tiết một cách phi thường.Để tôn vinh những chiếc xe thể thao cổ điển của thời đại, Leggenda Simulator có vô lăng bằng gỗ Nardi, cần số sàn, thiết lập ba bàn đạp, và đồng hồ đo thời gian Hanhart được tích hợp vào mặt táp lô. Hơn nữa, cabin còn bọc da Connolly màu Marrone Tobacco chất lượng cao, và tất cả đều được gói gọn trong thân vỏ ngoại thất mang màu Argento Vivo.Một TV màn hình cong rộng cho phép người lái trải nghiệm cảm giác kích thích khi cầm lái những chiếc xe cổ điển trên những con đường và đường đua ảo. Là một phần của món hàng đấu giá, cỗ máy mô phỏng đua xe xa hoa sẽ bao gồm quyền truy cập vào eClassic Club, một cộng đồng trực tuyến dành cho những người đam mê sưu tập xe ôtô. Một chiếc xe cổ điển theo lựa chọn của người đấu giá thắng sẽ được quét và tái tạo y hệt cho máy mô phỏng để đua trên các phiên bản ảo của những đường đua nổi tiếng như Spa, Nurburgring, Brands Hatch, và Monza lấy cảm hứng từ những năm 1960Pininfarina Leggenda eClassic Simulator sẽ được bán đấu giá bởi RM Sotheby's ở Thụy Sĩ, nơi nó được kỳ vọng đạt giá trị khoảng 164.000 USD. Với số tiền này, bạn có thể mua một chiếc Porsche Taycan Turbo mới cứng và vẫn còn thừa chút tiền chiêu đãi người khác.Video: Pininfarina Leggenda Simulator, mô hình xe mô phỏng hiện đại.

Pininfarina Leggenda Simulator, mo hinh xe dat hon Porsche Taycan
Khi công nghệ phát triển nhanh chóng, các trò chơi đua xe phổ biến như “Gran Turismo” và “Forza Motorsport” đã trở nên thực tế hơn bao giờ hết, mô phỏng gần như chính xác cảm giác hồi hộp khi lái những chiếc xe nhanh nhất thế giới như Bugatti Chiron. Để có được cảm giác nhập tâm tối đa, bạn cần một cỗ máy mô phỏng cao cấp với đầy đủ vô lăng, bàn đạp, và ghế lái và đó chính là Pininfarina Leggenda Simulator mới.
Pininfarina Leggenda Simulator, mo hinh xe dat hon Porsche Taycan-Hinh-2
Nếu bạn có dư thừa kinh tế, một cỗ máy mô phỏng đua xe hiện đại được phát triển bởi nhà thiết kế Ý lừng danh Pininfarina sẽ được bán đấu giá vào tháng này tại Thụy Sĩ. Được tạo ra với sự hợp tác của The Classic Car Trust (TCCT), máy mô phỏng xe Leggenda Simulator đã được chế tạo để kỷ niệm 90 năm thành lập Pininfarina vào năm ngoái.
Pininfarina Leggenda Simulator, mo hinh xe dat hon Porsche Taycan-Hinh-3
Là chiếc đầu tiên trong số 9 chiếc từng được sản xuất tại nhà máy của Pininfarina ở Cambiano, Ý, thiết kế của Leggenda Simulator được truyền cảm hứng bởi Cisitalia 202, một mẫu grand tourer 2 chỗ ngồi được thiết kế bởi Pininfarina vào những năm 1940, mặc dù nó chỉ có thể chứa một người. Như bạn mong đợi đối với một máy mô phỏng đua xe hiện đại đắt tiền như vậy, nhà sản xuất đã chú ý đến từng chi tiết một cách phi thường.
Pininfarina Leggenda Simulator, mo hinh xe dat hon Porsche Taycan-Hinh-4
Để tôn vinh những chiếc xe thể thao cổ điển của thời đại, Leggenda Simulator có vô lăng bằng gỗ Nardi, cần số sàn, thiết lập ba bàn đạp, và đồng hồ đo thời gian Hanhart được tích hợp vào mặt táp lô. Hơn nữa, cabin còn bọc da Connolly màu Marrone Tobacco chất lượng cao, và tất cả đều được gói gọn trong thân vỏ ngoại thất mang màu Argento Vivo.
Pininfarina Leggenda Simulator, mo hinh xe dat hon Porsche Taycan-Hinh-5
Một TV màn hình cong rộng cho phép người lái trải nghiệm cảm giác kích thích khi cầm lái những chiếc xe cổ điển trên những con đường và đường đua ảo. Là một phần của món hàng đấu giá, cỗ máy mô phỏng đua xe xa hoa sẽ bao gồm quyền truy cập vào eClassic Club, một cộng đồng trực tuyến dành cho những người đam mê sưu tập xe ôtô.
Pininfarina Leggenda Simulator, mo hinh xe dat hon Porsche Taycan-Hinh-6
Một chiếc xe cổ điển theo lựa chọn của người đấu giá thắng sẽ được quét và tái tạo y hệt cho máy mô phỏng để đua trên các phiên bản ảo của những đường đua nổi tiếng như Spa, Nurburgring, Brands Hatch, và Monza lấy cảm hứng từ những năm 1960
Pininfarina Leggenda Simulator, mo hinh xe dat hon Porsche Taycan-Hinh-7
Pininfarina Leggenda eClassic Simulator sẽ được bán đấu giá bởi RM Sotheby's ở Thụy Sĩ, nơi nó được kỳ vọng đạt giá trị khoảng 164.000 USD. Với số tiền này, bạn có thể mua một chiếc Porsche Taycan Turbo mới cứng và vẫn còn thừa chút tiền chiêu đãi người khác.
Video: Pininfarina Leggenda Simulator, mô hình xe mô phỏng hiện đại.

Phương Thảo

Bạn đang xem: Pininfarina Leggenda Simulator, mô hình xe đắt hơn Porsche Taycan

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/pininfarina-leggenda-simulator-mo-hinh-xe-dat-hon-porsche-taycan-1591552.html

Chia sẻ bài viết