Porsche 911 Turbo nâng cấp đậm "chất chơi hoài cổ" từ Singer

Singer là một thương hiệu chuyên nâng cấp những mẫu xe cổ điển, nhất là những mẫu xe Porsche 911 nhằm đem đến cho xe một diện mạo khác biệt, độc đáo.

Đầu năm nay, thương hiệu đã công bố dự án phát triển Turbo Study và đây sẽ là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu không được trang bị động cơ không có hệ thống hút khí tự nhiên. Thương hiệu này vừa qua đã công bố hình ảnh và thông tin về một phiên bản Porsche 911 Turbo 2022 mới có diện mạo thể thao hơn với công suất đầu ra mạnh mẽ hơn 500 mã lực.Đối với phiên bản 964 của Porsche 911, Turbo Study đem đến cho những khách hàng tiềm năng sự lựa chọn mới với một bản độ ấn tượng. Chiếc xe đầu tiên được trưng bày vào tháng 2 đã được khoác lên mình thân vỏ bằng sợi carbon Wolf Blue tuyệt đẹp với nội thất màu Malibu Sand. Chiếc xe mới này sở hữu phần thân xe được làm bằng sợi carbon màu trắng Turbo với các sọc màu xanh lá cây kép, phần giữa nắp capo trước của xe được đặt nắp bình xăng.Về nội thất, xe sở hữu hệ đồng hồ đo analog và vô lăng Porsche phong cách cổ điển. Ngoài ra, nội thất của xe còn được bọc vải Houndstooth “Grun” trên các chi tiết bao gồm bụng cửa và ghế ngồi bằng sợi carbon. Xe cũng được nâng cấp với một số trang bị hiện đại như hệ thống máy lạnh cũng như hệ thống sạc không dây giúp đem lại sự tiện lợi cho khách hàng.Singer đã quyết định sử dụng động cơ 6.8 lít làm mát bằng không khí cho các phiên bản 911 Turbo với hai bộ tăng áp, bộ làm mát liên kết nước - không khí và hệ thống xả khí thải điện tử. Nhằm đem tới cho xe bộ làm mát trung tâm hiện đại, Singer đã tạo hình lại phần hốc gió hông xe được đặt ngay phía trước bánh sau, thiết kế lại chi tiết này để trở thành một khe hút gió.Các phiên bản Porsche 911 Turbo từ Singer sẽ được tinh chỉnh với mức công suất tùy theo yêu cầu khách hàng, phiên bản thấp nhận có sức mạnh 450 mã lực. Chiếc 911 Turbo lần này đã được thương hiệu nâng cấp mức công suất lên tổng cộng 510 mã lực. Người mua cũng có thể lựa chọn trang bị hệ dẫn động cầu sau hoặc hệ dẫn động bốn bánh, đồng thời họ cũng có thể lựa chọn trang bị hộp số sàn nếu thích.Thương hiệu cũng đã đồng thời chế tạo lại tất cả những chi tiết liên quan đến truyền động, đảm bảo cho mẫu xe thể thao Đức có thể hoạt động một cách trơn tru.Xe được trang bị hệ thống phanh dành riêng cho phiên bản Turbo với công suất nâng cao, trang bị thêm tính năng ABS và kiểm soát độ bám đường làm tăng khả năng vận hành của xe.Singer hiện vẫn chưa công bố bảng giá của xe vì mỗi chiếc xe sẽ có mức giá khác nhau dựa trên những tùy chọn mà người mua yêu cầu cá nhân hóa.Thương hiệu chia sẻ rằng hiện đã có hơn 70 khách hàng đã đặt trước các mẫu xe do Turbo Study mở đơn đặt hàng. Hiện tại, thương hiệu vẫn chưa công bố về số lượng sản xuất những mẫu xe giới hạn này.Video: Chi tiết Porsche 911 Turbo - bản Turbo S rút gọn.

Porsche 911 Turbo nang cap dam
Đầu năm nay, thương hiệu đã công bố dự án phát triển Turbo Study và đây sẽ là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu không được trang bị động cơ không có hệ thống hút khí tự nhiên. Thương hiệu này vừa qua đã công bố hình ảnh và thông tin về một phiên bản Porsche 911 Turbo 2022 mới có diện mạo thể thao hơn với công suất đầu ra mạnh mẽ hơn 500 mã lực.
Porsche 911 Turbo nang cap dam
Đối với phiên bản 964 của Porsche 911, Turbo Study đem đến cho những khách hàng tiềm năng sự lựa chọn mới với một bản độ ấn tượng. Chiếc xe đầu tiên được trưng bày vào tháng 2 đã được khoác lên mình thân vỏ bằng sợi carbon Wolf Blue tuyệt đẹp với nội thất màu Malibu Sand. Chiếc xe mới này sở hữu phần thân xe được làm bằng sợi carbon màu trắng Turbo với các sọc màu xanh lá cây kép, phần giữa nắp capo trước của xe được đặt nắp bình xăng.
Porsche 911 Turbo nang cap dam
Về nội thất, xe sở hữu hệ đồng hồ đo analog và vô lăng Porsche phong cách cổ điển. Ngoài ra, nội thất của xe còn được bọc vải Houndstooth “Grun” trên các chi tiết bao gồm bụng cửa và ghế ngồi bằng sợi carbon. Xe cũng được nâng cấp với một số trang bị hiện đại như hệ thống máy lạnh cũng như hệ thống sạc không dây giúp đem lại sự tiện lợi cho khách hàng.
Porsche 911 Turbo nang cap dam
Singer đã quyết định sử dụng động cơ 6.8 lít làm mát bằng không khí cho các phiên bản 911 Turbo với hai bộ tăng áp, bộ làm mát liên kết nước - không khí và hệ thống xả khí thải điện tử. Nhằm đem tới cho xe bộ làm mát trung tâm hiện đại, Singer đã tạo hình lại phần hốc gió hông xe được đặt ngay phía trước bánh sau, thiết kế lại chi tiết này để trở thành một khe hút gió.
Porsche 911 Turbo nang cap dam
Các phiên bản Porsche 911 Turbo từ Singer sẽ được tinh chỉnh với mức công suất tùy theo yêu cầu khách hàng, phiên bản thấp nhận có sức mạnh 450 mã lực. Chiếc 911 Turbo lần này đã được thương hiệu nâng cấp mức công suất lên tổng cộng 510 mã lực. Người mua cũng có thể lựa chọn trang bị hệ dẫn động cầu sau hoặc hệ dẫn động bốn bánh, đồng thời họ cũng có thể lựa chọn trang bị hộp số sàn nếu thích.
Porsche 911 Turbo nang cap dam
Thương hiệu cũng đã đồng thời chế tạo lại tất cả những chi tiết liên quan đến truyền động, đảm bảo cho mẫu xe thể thao Đức có thể hoạt động một cách trơn tru.
Porsche 911 Turbo nang cap dam
Xe được trang bị hệ thống phanh dành riêng cho phiên bản Turbo với công suất nâng cao, trang bị thêm tính năng ABS và kiểm soát độ bám đường làm tăng khả năng vận hành của xe.
Porsche 911 Turbo nang cap dam
Singer hiện vẫn chưa công bố bảng giá của xe vì mỗi chiếc xe sẽ có mức giá khác nhau dựa trên những tùy chọn mà người mua yêu cầu cá nhân hóa.
Porsche 911 Turbo nang cap dam
Thương hiệu chia sẻ rằng hiện đã có hơn 70 khách hàng đã đặt trước các mẫu xe do Turbo Study mở đơn đặt hàng. Hiện tại, thương hiệu vẫn chưa công bố về số lượng sản xuất những mẫu xe giới hạn này.
Video: Chi tiết Porsche 911 Turbo - bản Turbo S rút gọn.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Porsche 911 Turbo nâng cấp đậm "chất chơi hoài cổ" từ Singer

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/porsche-911-turbo-nang-cap-dam-chat-choi-hoai-co-tu-singer-1714339.html

Chia sẻ bài viết