Chủ đề 'quạt đứng toshiba'

Hướng dẫn vệ sinh quạt đứng đúng cách

Với tốc độ quay mạnh mẽ cùng nhiều tính năng mới như cài đặt chế độ hẹn giờ, trang bị nhiều chế độ gió,... nên quạt đứng được nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng. Nhưng sau một thời gian sử dụng lâu dài, các dòng quạt này thường bị bắt bụi vào cánh và lồng quạt, mang lại mỹ quan không đẹp cho sản phẩm, làm giảm tốc độ hoạt động và giảm tuổi thọ của quạt. Vì vậy, công việc vệ sinh quạt đứng thường xuyên là việc làm vô cùng cần thiết. 

5 Quạt cây Toshiba có điều khiển từ xa được ưa chuộng nhất hè

Ngoài thiết kế đẹp mắt và khả năng làm mát hiệu quả, quạt cây Toshiba còn được trang bị nhiều tính năng thông minh, điển hình là điều khiển từ xa. Hãy cùngDoCongNghe.netkhám phá ngay top 5 quạt cây Toshiba có điều khiển từ xa được ưa chuộng nhất hiện nay bạn nhé!

Top 4 quạt cây bán chạy nhất trong hè năm nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu quạt cây, quạt đứng chính hãng, có bảo hành, chất lượng tốt mà giá lại yêu thương để sử dụng trong mùa hè này? Vậy hãy cùng tham khảo ngay 4 mẫu quạt cây chính hãng Panasonic, Mistsubishi, Toshiba, Hatari đang bán chạy nhất tạiDoCongNghe.netvới mức giá rẻ vô cùng ưu đãi để dễ dàng tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất nhé!