Ra mắt Garmin Forerunner 955: Màn hình cảm ứng, pin năng lượng mặt trời

Vừa qua, Garmin đã cho ra mắt mẫu đồng hồ thế hệ mới với tên gọi Garmin Forerunner 955 cùng nhiều nâng cấp với bộ pin năng lượng mặt trời hiện đại. Trong bài viết này, cùng điểm qua những điểm đáng chú ý trên mẫu đồng hồ thông minh mới này nhé!

Vừa qua, Garmin đã cho ra mắt mẫu đồng hồ thế hệ mới với tên gọi Garmin Forerunner 955 cùng nhiều nâng cấp với bộ pin năng lượng mặt trời hiện đại. Trong bài viết này, cùng điểm qua những điểm đáng chú ý trên mẫu đồng hồ thông minh mới này nhé!

1Thiết kế thể thao nhưng vẫn gọn nhẹ

Garmin Forerunner 955 sở hữu thiết kế thể thao khi phần thân vỏ được chế tác lại đầy đặn hơn, các họa tiết sọc đặc trưng trước đó bị loại bỏ. Đặc biệt, dòng chữ Forerunner toát lên sự tinh tế, tạo điểm nhấn nổi bật cho đồng hồ.

Mặt kính của Forerunner 955 là loại kính thường chứ không phải chất liệu Sapphire như nhiều đồn đoán trước đó. Đặc biệt, với mặt kính 46mm, đồng hồ tạo cảm giác thanh thoát và gọn nhẹ cho người sử dụng.

Thiết kế thể thao

Thiết kế toát lên chất thể thao của Garmin Forerunner 955

2Bổ sung nhiều chức năng luyện tập nâng cao

Cũng như Forerunner 255 vừa ra mắt, mẫu đồng hồ 955 có tất cả tính năng hiện đại dành riêng cho dân chuyên chạy bộ, đặc biệt là tính năng theo dõi ba môn phối hợp. Bạn có thể kết nối với ứng dụng Garmin Coach để tập bài tập miễn phí từ Coach Online. 

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ người dùng vạch ra một đoạn đường phù hợp để chạy bộ, hiển thị dốc và độ dài con dốc chuẩn bị chạy, dự đoán kết quả giải chạy bộ theo tập luyện, tổng hợp đo đạc, đưa ra gợi ý thời gian nghỉ ngơi hợp lý sau một buổi luyện tập.

chức năng luyện tập nâng cao

Chức năng luyện tập nâng cao trên đồng hồ

3Theo dõi sức khỏe hàng ngày bằng cảm biến quang học

Mẫu đồng hồ mới này của nhà Garmin được trang bị nhiều tính năng đi kèm như theo dõi sức khỏe, tính lượng calories tiêu thụ. Nhờ đó, người dùng có thể theo sát được tình trạng sức khỏe, thể chất của mình để có những bài tập phù hợp.

Đặc biệt, cảm biến quang học tích hợp trên đồng hồ sẽ hỗ trợ đo nhiệt độ môi trường xung quanh và nhiệt độ cơ thể và tự đánh giá môi trường đó có phù hợp để tiến hành tập luyện hay không.

Theo dõi sức khỏe hàng ngày

Tính năng theo dõi sức khỏe hàng ngày với cảm biến quang học của Garmin Forerunner 955

4Công nghệ sạc pin bằng năng lượng mặt trời

Đáng chú ý, phần sạc năng lượng mặt trời được nhà Garmin bổ sung trong mẫu đồng hồ mới với nhiều hỗ trợ đắc lực.

Thời lượng pin của Forerunner 955 được đánh giá là kéo dài hơn so với phiên bản tiền nhiệm khi có thể dùng GPS liên tục được 42 tiếng. Điều này vô cùng tiện lợi để người dùng tập luyện trong thời gian dài mà không lo pin bị hao hụt quá nhanh.

Công nghệ sạc pin bằng năng lượng mặt trời

Công nghệ sạc pin bằng năng lượng mặt trời hiện đại

5Giá bán và ngày mở bán dự kiến

Hiện tại Garmin Forerunner 955 đang được mở bán tại thị trường Mỹ với mức giá 600 USD. Dự kiến, mẫu đồng hồ này sẽ được chính thức mở bán tại Việt Nam vào ngày 23/06/2022 ở Việt Nam với mức giá vào khoảng 17,5 triệu VNĐ.

giá bán dự kiến

Forerunner 955 dự kiến được bán tại Việt Nam ngày 23/06 với giá bán khoảng 17,5 triệu đồng

Trên đây là những thông tin về mẫu đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 955 mới được ra mắt . Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích! Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Ra mắt Garmin Forerunner 955: Màn hình cảm ứng, pin năng lượng mặt trời

Chuyên mục: Đồng hồ

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/ra-mat-garmin-forerunner-955-man-hinh-cam-ung-1440370

Chia sẻ bài viết