Range Rover 2023 rơi khỏi xe vận chuyển trúng Honda Accord

Chiếc Range Rover hoàn toàn mới đang được vận chuyển qua Paramus, bang New Jersey, Mỹ thì bất ngờ rơi khỏi xe và gây ra vụ va chạm với một chiếc Honda Accord.

Vụ tai nạn mới xảy ra trên Quốc lộ 17, dưới cầu West Midland Avenue ở Paramus, Mỹ vào ngày 24/6 vừa qua. Qua những hình ảnh tại hiện trường có thể thấy vụ tai nạn khá nghiêm trọng khi cả hai chiếc xe phải được kéo ra khỏi hiện trường. Chiếc Honda Accord có vẻ như ít bị hư hỏng nặng hơn so với chiếc Range Rover hạng sang đã nát hoàn toàn phần đuôi và phần mái.Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, ít nhất một người đã bị thương sau khi Range Rover 2023 rơi khỏi xe vận chuyển và mức độ thương tích không được tiết lộ. Sau vụ tai nạn, đường cao tốc hướng bắc từ Đường Century đến Đại lộ Midland đã bị đóng cửa cho đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày để phục vụ thu dọn và điều tra nguyên nhân sự cố.Ngoài chiếc Range Rover 2023 thế hệ mới được gắn biển số California gặp sự cố thì không có chiếc nào khác được vận chuyển bị ảnh hưởng.Một số nguồn tin cho biết cả 5 mẫu xe có thể đang trên đường vận chuyển đến trụ sở của Jaguar Land Rover ở Mahwah, New Jersey.Range Rover xác nhận với trang tin Road & Track rằng họ có biết về vụ tai nạn này, nhưng không cho biết liệu có phải những chiếc xe này đang được về trụ sở của hãng hay không.Không rõ những chiếc SUV hạng sang này được trang bị những gì, nhưng giá của Range Rover 2023 tại Mỹ khởi điểm từ 104.000 USD (khoảng 2,4 tỷ đồng).Video: Chiếc SUV Range Rover 2023 gặp nạn rơi khỏi xe vận chuyển.

Range Rover 2023 roi khoi xe van chuyen trung Honda Accord
Vụ tai nạn mới xảy ra trên Quốc lộ 17, dưới cầu West Midland Avenue ở Paramus, Mỹ vào ngày 24/6 vừa qua. Qua những hình ảnh tại hiện trường có thể thấy vụ tai nạn khá nghiêm trọng khi cả hai chiếc xe phải được kéo ra khỏi hiện trường. Chiếc Honda Accord có vẻ như ít bị hư hỏng nặng hơn so với chiếc Range Rover hạng sang đã nát hoàn toàn phần đuôi và phần mái.
Range Rover 2023 roi khoi xe van chuyen trung Honda Accord-Hinh-2
Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, ít nhất một người đã bị thương sau khi Range Rover 2023 rơi khỏi xe vận chuyển và mức độ thương tích không được tiết lộ. Sau vụ tai nạn, đường cao tốc hướng bắc từ Đường Century đến Đại lộ Midland đã bị đóng cửa cho đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày để phục vụ thu dọn và điều tra nguyên nhân sự cố.
Range Rover 2023 roi khoi xe van chuyen trung Honda Accord-Hinh-3
Ngoài chiếc Range Rover 2023 thế hệ mới được gắn biển số California gặp sự cố thì không có chiếc nào khác được vận chuyển bị ảnh hưởng.
Range Rover 2023 roi khoi xe van chuyen trung Honda Accord-Hinh-4
Một số nguồn tin cho biết cả 5 mẫu xe có thể đang trên đường vận chuyển đến trụ sở của Jaguar Land Rover ở Mahwah, New Jersey.
Range Rover 2023 roi khoi xe van chuyen trung Honda Accord-Hinh-5
Range Rover xác nhận với trang tin Road & Track rằng họ có biết về vụ tai nạn này, nhưng không cho biết liệu có phải những chiếc xe này đang được về trụ sở của hãng hay không.
Range Rover 2023 roi khoi xe van chuyen trung Honda Accord-Hinh-6
Không rõ những chiếc SUV hạng sang này được trang bị những gì, nhưng giá của Range Rover 2023 tại Mỹ khởi điểm từ 104.000 USD (khoảng 2,4 tỷ đồng).
Video: Chiếc SUV Range Rover 2023 gặp nạn rơi khỏi xe vận chuyển.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Range Rover 2023 rơi khỏi xe vận chuyển trúng Honda Accord

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/range-rover-2023-roi-khoi-xe-van-chuyen-trung-honda-accord-1716943.html

Chia sẻ bài viết