Razer giới thiệu bàn phím gaming mới, tối ưu cho đua xe, bắn súng

Game thủ có thể kiểm soát tốt hơn khi chơi game nhờ vào tính năng tinh chỉnh tuỳ thích độ nhạy trên bàn phím này.

Razervừa ramắtdòngbàn phímHuntsman Mini Analog mới. Đây làbàn phím rút gọn 60% đầu tiên trên thị trường, sử dụng hệ switch analog quang học độc quyền của Razer. Hãng quảng cáo làHuntsman Mini Analog sẽmang lại cho gamer những trải nghiệm độc đáo về độ chính xác, hiệu suất, khả năng điều khiển vượt trội trong phạm vi nhỏ gọn và linh động.

Razer giới thiệu bàn phím gaming mới, tối ưu cho đua xe, bắn súng - 1

Bàn phímHuntsman Mini Analog.

Cụ thể, người dùng có thể kiểm soát tốthơn khi chơi game nhờvào tính năng tinh chỉnh tuỳ thích độ nhạyvàdouble key mapping cho tín hiệu digital hay analog. Với những thay đổi này,người dùng có thểđiều khiển ga và kiểm soát vô lăng tốt hơntrong các game đua xe.Hoặcdễ dàngkết hợp hợphai chức năngtrênmột phím duy nhất tùy thuộc vàolực nhấn tác động lên phím đểcó thểvừa đi vừa chạy nước rút với một nút bấmtrongcác game bắn súngFPS.

Về độ bền, Huntsman Mini Analog được trang bị keycaps DoubleshotPBT, được hãng quảng cáo làtạokết cấubền lâu, giữ được vẻ ngoài sắc nét ngay cả sau khi sử dụngtrong một thời gian dài. Việc sử dụng chất liệunhôm làm tăng thêm độ bền tổng thể của bàn phím, trong khi cáp Type-C có thể tháo rời tăngtính di độngcủa bàn phím.

Đáng chú ý,Huntsman Mini Analog là bàn phím chơi game 60% đầu tiên trên thị trườngđược trang bịphím analog, tạo điều kiệncho người chơi sử dụngmạng LAN, ngườiưa thích cách sắp xếp tối giảnhoặc những người dùngmuốn tiết kiệm không gianmà vẫnmang lại khả năng kiểm soát và độ chính xác với các game hiện tại.

Bàn phím Razer Huntsman Mini Analog đã được bày bán tại Razer.com, RazerStore và tại một số nhà bán lẻ với giá 149,99 USD.

Bạn đang xem: Razer giới thiệu bàn phím gaming mới, tối ưu cho đua xe, bắn súng

Chuyên mục: Game

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/razer-gioi-thieu-ban-phim-gaming-moi-toi-uu-cho-dua-xe-ban-sung-c55a1338164.html

Chia sẻ bài viết