Realme dạy Apple thế nào là làm “sạc từ tính”

Realme đã không lãng phí nhiều thời gian để tiết lộ câu trả lời của mình cho MagSafe của Apple.

Công ty Trung Quốc đã giới thiệu công nghệ MagDart nhằm mang lại cho điện thoại thương hiệu Realme khả năng sạc không dây từ tính tương tự như MagSafe.

Realme dạy Apple thế nào là làm “sạc từ tính” - 1

Giống như phương pháp sạc từ tính MagSafe trong gia đình iPhone 12, phương pháp Realme kết hợp cuộn dây sạc cảm ứng quen thuộc với một vòng nam châm (trong trường hợp này là boron và coban) để cắm điện thoại của người dùng vào bộ sạc hoặc phụ kiện một cách an toàn.Tuy nhiên, Realme có lợi thế rõ ràng về tốc độ - bộ sạc MagDart 50W của công ty được báo cáo là có thể nạp từ 0-100% cho thỏi pin 4.500 mAh chỉ mất 50 phút, trong khi bộ sạc MagSafe của Apple được giới hạn ở mức “chỉ” 15W cho hầu hết các mẫu iPhone 12.

Chưa dừng lại ở đó, Realme cũng giới thiệu nhiều loại phụ kiện MagDart hơn. Realme lấy một gợi ý không quá tinh tế từ MagSafe với bộ sạc MagDart 15w giống như một chiếc ví, ví MagDart và pin dự phòng MagDart. Ngoài ra, người dùng sẽ có tùy chọn vỏ MagDart để thêm tính năng cho Realme GT, thậm chí Pro Light cung cấp ánh sáng tốt hơn cho ảnh tự chụp của người dùng thông qua 60 đèn LED.

Realme dạy Apple thế nào là làm “sạc từ tính” - 3

Công ty cũng giới thiệu một mẫu điện thoại ý tưởng có tích hợp MagDart mang tên Realme Flash, mặc dù chưa có bất kỳ kế hoạch ra mắt nào được biết đến.

Realme không đề cập đến ngày phát hành hoặc giá bán dành cho bất kỳ thiết bị MagSafe nào của hãng. Câu hỏi đặt ra là liệu Realme có thực hiện cam kết đủ lớn đối với hệ sinh thái MagDart hay không.Apple đã đạt được một số thành công ban đầu với MagSafe một phần không nhỏ là do tính nhất quán của nó.MagSafe có sẵn với mọi biến thể iPhone 12 và công nghệ này có thể sẽ gắn bó với nhiều thế hệ phần cứng.Vẫn chưa rõ liệu Realme có làm điều tương tự hay không và đó có thể là một vấn đề nếu công ty giới hạn MagDart cho một số thiết bị hoặc giảm hỗ trợ sau một hoặc hai chu kỳ sản phẩm.

Bạn đang xem: Realme dạy Apple thế nào là làm “sạc từ tính”

Chuyên mục: Phụ kiện

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/realme-day-apple-the-nao-la-lam-sac-tu-tinh-c407a1276724.html

Chia sẻ bài viết