Realme sắp tung laptop siêu mỏng, cấu hình khủng, giá chỉ 16,9 triệu...

Realme bắt đầu hành trình thành công với tư cách là một thương hiệu smartphone, tuy nhiên công ty đang bắt đầu mở rộng sang các lĩnh vực khác.

Hiện nay, Realme hoạt động trong nhiều phân khúc khác nhau, bao gồm thiết bị đeo được như đồng hồ thông minh hoặc tai nghe không dây thực sự, thậm chí cả Smart TV.

Realme sắp tung laptop siêu mỏng, cấu hình khủng, giá chỉ 16,9 triệu đồng - 1

Vào ngày 18/8, công ty sẽ đưa ra một bước đi táo bạo khác để trở thành một công ty công nghệ vững chắc bằng cách giới thiệu chiếc máy tính xách tay đầu tiên có tên Realme Book Slim. Thiết bị mới sẽ có thiết kế nhỏ gọn và thông số kỹ thuật rất tốt. Theo tiết lộ mới nhất của công ty, họ cũng sẽ cung cấp một số tính năng phần mềm tốt cho những người có smartphone Realme.

Máy tính xách tay sắp ra mắt của Realme sẽ đi kèm với tính năng kết nối smartphone. Điều này tương tự với Huawei Share và Microsoft Your Phone. Nó sẽ cho phép người dùng điều khiển smartphone của họ từ PC và chia sẻ tệp tin. Tính năng mới được gọi là PC Connect và có thể sẽ hoạt động giữa Realme Book mới và danh sách các smartphone Realme được hỗ trợ.Giống như giải pháp phần mềm của Huawei, khó có khả năng Realme sẽ mở rộng điều này cho các smartphone Android khác.

Việc tích hợp Realme Book với smartphone sẽ hoạt động theo một cách khác với giải pháp của Huawei.Thay vì sử dụng NFC như Huawei vốn yêu cầu người dùng chạm vào điện thoại trên bàn di chuột của máy tính xách tay, Realme dự kiến ​​sẽ sử dụng Wi-Fi Direct.Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán. Rốt cuộc, Realme vẫn chưa tiết lộ chức năng đầy đủ của một tính năng như vậy, và mọi thứ sẽ chỉ được đưa ra khi sản phẩm trình làng.

Realme sắp tung laptop siêu mỏng, cấu hình khủng, giá chỉ 16,9 triệu đồng - 3

Về thông số kỹ thuật bị rò rỉ, Realme Book Slim sẽ có màn hình 14 inch độ phân giải 2.160 x 1.440 pixel và độ sáng tối đa 300 nits. Máy tính xách tay cũng sẽ đi kèm với chứng nhận ánh sáng xanh. Bên trong nó đi kèm bộ xử lý Intel Core i5-1135G7 thế hệ thứ 11.Realme Book Slim có thể đi kèm RAM 16 GB và bộ nhớ trong PCIe 512 GB. Hơn nữa Realme Book Slim cũng được đồn đại đóng gói loa kép được điều chỉnh bởi Harmon Kardon. Thiết bị cũng sẽ đi kèm một mảng micrô, bàn phím có đèn nền và các trình điều khiển chính xác của Windows.

Đối với khả năng kết nối, Realme Book Slim sẽ có một cổng USB 3.2 Gen 1, hai cổng USB-C 3.1 và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Hơn nữa, máy dự kiến đi kèm với một máy quét dấu vân tay, pin 54Whr sạc thông qua sạc nhanh 65W. Theo rò rỉ, Realme Book Slim có thể nặng khoảng 1,3 kg.

Cuối cùng, Realme Book Slim dự kiến có giá rơi vào khoảng 55.000 INR ở Ấn Độ, tức 16,9 triệu đồng. Sản phẩm cung cấp hai biến thể khác nhau, tuy nhiên vẫn chưa có xác nhận chính thức từ công ty Trung Quốc.

Bạn đang xem: Realme sắp tung laptop siêu mỏng, cấu hình khủng, giá chỉ 16,9 triệu...

Chuyên mục: Máy tính, laptop

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/realme-sap-tung-laptop-sieu-mong-cau-hinh-khung-gia-chi-169-trieu-dong-c407a1279677.html

Chia sẻ bài viết