Chủ đề 'remote máy lạnh'

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi CF trên máy lạnh Samsung

Sau một thời gian dài sử dụng, máy lạnh Samsung cần được vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bám vào trong suốt quá trình sửa dụng. Thông thường, máy lạnh sẽ hiển thị đèn CF để báo hiệu đây là lúc bạn cần phải vệ sinh lưới lọc của dàn lạnh. Bài viết dưới đây, DoCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi CF trên máy lạnh Samsung chi tiết nhé!

Cách sử dụng remote máy lạnh Aqua chi tiết đơn giản nhất

Máy lạnh Aqua là một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Dòng máy lạnh này không chỉ có kiểu dáng thời trang, hiện đại mà còn sở hữu chức năng làm mát khá tốt. Để giúp bạn có thể tự tin cài đặt, điều chỉnh và sử dụng hết những chế độ của máy, trong bài viết này,DoCongNghesẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng remote máy lạnh Aqua chi tiết nhất. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Cách sử dụng remote máy lạnh LG chuẩn, dễ nhất

Điều hòa, máy lạnh LG là một thiết bị làm mát được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những khách hàng mới thì việc sử dụng sản phẩm này sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ, đặc biệt là trong việc sử dụng remote để điều khiển các chế độ của máy. Mặc dù vậy, nếu bạn là một người dùng mới thì cũng không cần quá lo lắng bởi hướng dẫn cách sử dụng remote máy lạnh LG dưới đây sẽ giúp bạn biết cách vận hành thiết bị này thành thạo và trơn tru nhất! 

Cách sử dụng remote máy lạnh Toshiba chi tiết chuẩn nhất

Việc trang bị những kiến thức cơ bản về máy lạnh, ví dụ như cách sử dụng remote điều hòa là hoàn toàn cần thiết giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng cũng như giúp chiếc điều hòa phát huy được hết công dụng. Trong bài viết này,DoCongNghesẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng remote máy lạnh Toshiba - một trong những dòng máy lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Cách sử dụng remote máy lạnh Sharp đúng cách, chi tiết nhất

Máy lạnh Sharp được sử dụng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa nắm được cách sử dụng remote của nó một cách thành thạo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng remote máy lạnh Sharp cơ bản nhất. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh TCL dòng XA21

Một số người dùng máy lạnh TCL chỉ sử dụng các chức năng cơ bản như bật/tắt hay tăng/giảm nhiệt độ thiết bị vì không biết phải sử dụng các tính khác như thế nào? Bài viết sau, DoCongNghe sẽ hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh TCL dòng XA21. Cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Samsung dòng NVFXAWKNSV

Khi mua máy lạnh Samsung, bạn thường không biết phải sử dụng remote như thế nào cho đúng. DoCongNghe sẽ giúp bạn cách sử dụng remote của máy lạnh dòng NVFXAWKNSV của Samsung một cách hiệu quả và hầu hết các chức năng của nó qua bài viết này nhé. 

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Sharp đúng cách

Điều hòa không khí Sharp là một thiết bị điện máy - điện lạnh được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng điều khiển điều hòa Sharp sao cho đúng cách và mang lại hiệu quả tối ưu nhất!

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh AQUA dòng KCRV-WJB

Việc hiểu rõ và sử dụng thành thạo remote máy lạnh sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm trực quan hơn. Bài viết này, DoCongNghe sẽ hướng dẫn bạn sử dụng remote máy lạnh AQUA dòng KCRV-WJB đúng chức năng, hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!