Rò rỉ thông tin về Galaxy Watch 5: Mọi thứ bạn cần biết về chiếc Smartwatch này

Mới đây trên các trang mạng đã rò rỉ thông tin về Galaxy Watch 5, đây là đồng hồ thông minh được đánh giá cao, siêu phẩm mới của nhà Samsung. Sản phẩm dự kiến được trình làng vào sự kiện Unpacked vào ngày 10/08. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

Mới đây trên các trang mạng đã rò rỉ thông tin về Galaxy Watch 5, đây là đồng hồ thông minh được đánh giá cao, siêu phẩm mới của nhà Samsung. Sản phẩm dự kiến được trình làng vào sự kiện Unpacked vào ngày 10/08. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

1Thiết kế không có nhiều thay đổi với 3 phiên bản 

Phiên bản tiêu chuẩn Heart - S

Theo thông tin rò rỉ, thiết kế của Samsung Galaxy Watch 5 dự kiến ​​sẽ không có nhiều thay đổi so với dòng Galaxy Watch 4 ra mắt năm ngoái. Phiên bản đầu tiên là bản tiêu chuẩn có thiết kế đơn giản hơn với kích cỡ 40mm hoặc 42mm.

Đây là chiếc đồng hồ nhỏ nhất trong 3 phiên bản với số model SM-R90X. Có thể nói về cơ bản, phiên bản tiêu chuẩn Heart - S sẽ làm thay thế cho Galaxy Watch 4 cơ bản.

Hình ảnh minh họa Galaxy Watch 4

Hình ảnh minh họa Galaxy Watch 4 40mm

Phiên bản Heart - L

Phiên bản thứ hai là Heart-L với số model SM-R91X. Phiên bản này dự kiến sẽ có kích thước 44mm hoặc 46mm.

Phiên bản Heart - L dự kiến có kích thước 44mm và 46mm

Phiên bản Heart - L dự kiến có kích thước 44mm hoặc 46mm

Phiên bản Heart - Pro 

Cuối cùng là phiên bản Heart - Pro với số model SM-R92x, đây được coi là phiên bản cao cấp hơn Galaxy Watch 5 và là sản phẩm kế nhiệm của Galaxy Watch 4 Classic năm ngoái. 

Điểm đáng chú ý là bản Pro sẽ bỏ khung xoay bezel mà thay bằng vỏ titan cùng màn hình được bảo vệ bằng tinh thể Sapphire. Ngoài ra, thông tin rỏ rỉ cũng chỉ đề cập đến size mặt 45mm, khác với hai kích thước cũ năm ngoái (46mm và 44mm).

Hình ảnh minh họa Galaxy Watch 4 Classic

Hình ảnh minh họa Galaxy Watch 4 Classic

Màu sắc 

Galaxy Watch 5 nhỏ hơn sẽ có sẵn để mua với các tùy chọn màu Phantom Black, Silver và Pink Gold. Phiên bản lớn hơn của Galaxy Watch 5 được cho là có các màu Phantom Black, Silver và Sapphire độc đáo thay vì Pink Gold.

Cuối cùng, phiên bản Galaxy Watch 5 Pro được đồn đại dự kiến ​​sẽ được ra mắt với các tùy chọn màu Phantom Black và Silver.

Galaxy Watch 5 sẽ có 2 màu chuẩn là Phantom Black và Silver

Galaxy Watch 5 sẽ có 2 màu chuẩn là Phantom Black và Silver

2Thời lượng pin cải thiện rõ rệt

Theo trang Tech Advisor rò rỉ, Galaxy Watch 5 sẽ được trang bị viên pin lớn hơn. Cụ thể thì với phiên bản tiêu chuẩn, chiếc đồng hồ sẽ sở hữu viên pin 276 mAh (cao hơn so với 247 mAh của Galaxy Watch 4) và phiên bản 44mm397 mAh (cao hơn so với 361 mAh của Galaxy Watch 4).

Galaxy Watch 5 có thời lượng pin cải thiện rõ rệt

Galaxy Watch 5 có thời lượng pin cải thiện rõ rệt

Đối với phiên bản Pro sẽ có thể được trang bị viên pin khổng lồ lên đến 572 mAh. Việc nâng cấp cho Galaxy Watch 5 một viên pin lớn hơn là điều được người dùng rất mong đợi ở sản phẩm mới, giúp chiếc đồng hồ có thời lượng sử dụng lâu hơn và mang đến trải nghiệm sử dụng liền mạch.

Đáng chú ý, Samsung cũng được cho là sẽ cung cấp hỗ trợ sạc nhanh 10W trên Galaxy Watch 5. Mặc dù điều đó có vẻ không quá nhanh, nhưng nó gần gấp đôi những gì hiện được cung cấp bởi dòng Galaxy Watch 4.

3Tích hợp tính năng cảm biến nhiệt độ

Theo dự đoán từ trang Android Central thì Galaxy Watch 5 có khả năng cao sẽ sử dụng cảm biến BioActive nhằm hỗ trợ đo các thông số sức khỏe như: Đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, huyết áp,...

Tuy nhiên, điểm nâng cấp ở đây chính là Galaxy Watch 5 sẽ tích hợp nhiệt kế hồng ngoại có thể được sử dụng để theo dõi nhiệt độ da của bạn qua đêm và giúp đánh giá chất lượng giấc ngủ và sức khỏe. 

Tích hợp tính năng cảm biến nhiệt độ

Galaxy Watch 5 được tích hợp tính năng cảm biến nhiệt độ

4Trang bị hệ điều hành One UI Watch 4.5

Galaxy Watch 5 được dự đoán sẽ sử dụng hệ điều hành WearOS với giao diện One UI Watch 4.5. Hệ điều hành mới này sẽ giúp chiếc đồng hồ gia tăng thời lượng pin, hiệu ứng hình ảnh trên màn hình cũng mượt mà hơn, giúp người dùng trải nghiệm được nhiều ứng dụng hơn. 

Galaxy Watch 5 sẽ chạy trên hệ điều hành One UI Watch 4.5

Galaxy Watch 5 sẽ chạy trên hệ điều hành One UI Watch 4.5

5Thời gian ra mắt và giá bán dự kiến

Theo Prosser, Samsung sẽ công bố Galaxy Watch 5 mới tại sự kiện Unpacked vào ngày 10/08/2022 cùng với Galaxy Z Fold 4Galaxy Z Flip 4

Theo trang Android Central, giá bán dự kiến của Galaxy Watch 5 theo từng phiên bản, cụ thể như sau:

  • Giá Galaxy Watch 5 cho phiên bản 40mm là 300 Euro (khoảng 7.2 triệu).
  • Giá Galaxy Watch 5 cho phiên bản 44mm là 350 Euro (khoảng 8.4 triệu).
  • Giá Galaxy Watch 5 cho phiên bản 45mm là 490 Euro (khoảng 11.7 triệu).

Galaxy Watch 5 dự kiến ra mắt tại sự kiện Unpacked

Galaxy Watch 5 dự kiến ra mắt tại sự kiện Unpacked

Hãy để lại bình luận nếu có thắc mắc gì nhé!.

Bạn đang xem: Rò rỉ thông tin về Galaxy Watch 5: Mọi thứ bạn cần biết về chiếc Smartwatch này

Chuyên mục: Đồng hồ

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/ro-ri-thong-tin-ve-galaxy-watch-5-moi-thu-ban-can-1450227

Chia sẻ bài viết