Samsung AirDresser là gì? Tủ chăm sóc quần áo Samsung AirDresser giá bao nhiêu?

Với việc LG cho ra mắt sản phẩm LG Styler, Samsung cũng cho ra mắt sản phẩm tủ chăm sóc quần áo Samsung AirDresser. Vậy Samsung AirDresser là gì, Samsung Airdresser giá bao nhiêu?

Với việc LG cho ra mắt sản phẩm LG Styler, Samsung cũng cho ra mắt sản phẩm tủ chăm sóc quần áo Samsung AirDresser. Vậy Samsung AirDresser là gì, Samsung Airdresser giá bao nhiêu?

Samsung AirDresser là gì?

Cuối tháng 8 năm 2020, Samsung đã cho ra mắt tại thị trường Việt Nam thiết bị chăm sóc quần áo toàn diện Samsung AirDresser. Khác với các dòng máy giặt thông thường, Samsung AirDresser thực hiện chu trình chăm sóc quần áo hoàn chỉnh dành riêng cho những bộ đồ làm bằng chất liệu cao cấp, khó chăm sóc như: Quần âu, áo sơ mi, váy dạ hội, suit, lụa, đồ cho trẻ em, thú bông...

Cơ chế hoạt động của Samsung AirDresser

Tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung AirDresser bắt đầu chu trình chăm sóc bằng hệ thống thổi khí Jet Air cùng móc treo thông minh sẽ tạo luồng khí mạnh mẽ làm sạch sâu bên trong từng lớp vải.

Ứng dụng công nghệ hấp hơi nước JetSteam có khả năng khử trùng 99%, loại bỏ virut, vi khuẩn gây mùi, độc hại cho cơ thể. Đồng thời, công nghệ hấp hơi nước JetSteam kết hợp với công nghệ thổi khí Jet Air sẽ giúp quần áo phẳng phiu, tránh bị nhăn nhúm, mất form.

Với công nghệ Heatpump giúp sấy quần áo dịu nhẹ ở nhiệt độ thấp, hạn chế tối đa hiện tượng phai màu và co rút vải. Chính vì vậy AirDresser Samsung được dùng để chăm sóc những trang phục "đỏng đảnh" nhất mà không phải ra ngoài hàng. Ở công đoạn này nhờ có hệ thống thổi khí Jet Air giúp lưu thông khí trong tủ để quần áo được sấy khô đều hơn.

Với bộ lọc khử mùi bằng tia UV LED, tủ chăm sóc quần áo AirDresser Samsung có khả năng loại bỏ đến 99% mùi hôi và tác nhân gây mùi (như mùi cơ thể, mùi thuốc lá, mùi thức ăn) trên áo quần và ngay cả bên trong tủ.

Tủ AirDresser Samsung có tới 22 chế độ chăm sóc tương ứng với việc làm sạch nhiều trang phục có chất liệu khác nhau. Tủ làm sạch từ đồ mặc hàng ngày tới các loại quần áo cần chăm sóc chuyên nghiệp như áo sơ mi, quần tây, đồ len, áo choàng, áo khoác bông... hay thậm chí chăn ga, thú bông, mũ nón.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh AirDresser Samsung không yêu cầu bất kỳ chất tẩy rửa, bột giặt/nước giặt nào trong quá trình chăm sóc quần áo nhờ tính năng tự làm sạch Self Clean. Nó cũng không cần những đường dẫn ống nước phức tạp như máy giặt truyền thống. Máy chỉ cần 1 khay nước nhỏ và làm sạch bằng sự kết hợp của hơi nước, nhiệt độ, không khí.

Vì vậy, quần áo của bạn sẽ luôn sạch tinh tươm chỉ với thao tác nhấn nút đơn giản với chiếc tủ quần áo Samsung AirDresser. Đây chính là giải pháp giúp bạn giải quyết được cơn khủng hoảng chăm sóc quần áo.

Tủ chăm sóc quần áo Samsung AirDresser giá bao nhiêu?

Với tinh năng hiện đại như trên chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc Samsung AirDresser giá bao nhiêu phải không? Hiện nay, tủ giặt sấy Samsung chỉ gồm 1 mã sản phẩm Samsung AirDresser là tủ chăm sóc quần áo Samsung DF60R8600CG/SV (New 2020).

Samsung DF60R8600CG/SV có thiết kế dạng đứng gọn gàng với tông màu đen ánh xanh ấn tượng, tạo sự hiện đại, sang trọng cho không gian của bạn.

Tủ Samsung DF60R8600CG/SV gồm 3 cái Air Hanger để treo 3 món chính. Mỗi móc treo có thể khoác một cái áo bên ngoài và treo một cái quần bên trong, nên số lượng áo quần mỗi lần giặt sấy có thể lên đến 6 món.

Tủ chăm sóc quần áo Samsung DF60R8600CG/SV chứa được 3 quần áo

Mua ngay tủ chăm sóc quần áo Samsung DF60R8600CG/SV (New 2020)

Nếu tích hợp cả 3 chiếc máy: Máy giặt truyền thống, máy sấy khô, máy hút ẩm trong một chiếc Samsung AirDresser thì mức giá này khá "mềm". Nó thậm chí đang có giá rẻ hơn 1 chiếc máy giặt sấy cao cấp trên thị trường.

Qua bài viết trên,DoCongNghe.netđã gửi đến bạn những thông tin về tủ giặt sấy Samsung AirDresser là gì và có giá bao nhiêu.

Bạn đang xem: Samsung AirDresser là gì? Tủ chăm sóc quần áo Samsung AirDresser giá bao nhiêu?

Chuyên mục: Máy sấy, sưởi, bàn ủi, hút ẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/samsung-airdresser-10679

Chia sẻ bài viết