Samsung chính thức xác nhận khai tử dòng Galaxy Note

Người đứng đầu bộ phận di động của Samsung gần đây đã xác nhận rằng công ty không có kế hoạch ra mắt lại dòng smartphone Galaxy Note.

Sự kiện: Samsung Galaxy S23 Galaxy Note 20

Cũng theo vị đại diện này cho biết, Samsung sẽ giữ cho tinh thần Galaxy Note tồn tại bằng cách đưa “hồn” của sản phẩm đến với các mẫu Galaxy S Ultra mới ra mắt hàng năm.

Samsung chính thức xác nhận khai tử dòng Galaxy Note - 1

Trước đó, đã có một số suy đoán cho biết Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Note, tuy nhiên công ty đã giữ im lặng về các báo cáo. Khi Galaxy S21 Ultra ra mắt sử dụng bút S Pen, điều này đã báo hiệu về việc dòng Note sẽ không quay trở lại. Điều này được thể hiện khi blogger công nghệ nổi tiếng, @IceUniverse, nói rằng chủ tịch Samsung TM Roh đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng “Galaxy Note sẽ xuất hiện dưới dạng S Ultra hàng năm kể từ năm nay”.

Dòng smartphone Galaxy Note gần đây nhất của Samsung là Galaxy Note20 được phát hành vào tháng 8.2020. Không có Galaxy Note mới nào vào năm 2021, và năm nay, Samsung đã biến Galaxy S22 Ultra thành bản kế nhiệm tinh thần của Galaxy Note.

Nhìn chung Galaxy S22 Ultra đã hoàn thành xuất sắc công việc lấp đầy khoảng trống do Galaxy Note để lại, vì vậy sẽ có lý khi Samsung muốn tiếp tục phát triển Galaxy S Ultra. Mặc dù biệt danh cổ điển “Note” đã biến mất, người hâm mộ S Pen vẫn có một Galaxy S Ultra để giúp tận dụng sức mạnh của phụ kiện này.

Samsung chính thức xác nhận khai tử dòng Galaxy Note - 3

Người hâm mộ Samsung có thể mong đợi công ty sẽ trình làng chiếc điện thoại cao cấp hỗ trợ S Pen tiếp theo của mình là Galaxy S23 Ultra vào quý 1/2023. Nhà sản xuất Hàn Quốc cũng sẽ ra mắt Galaxy S23 cũng như Galaxy S23 Plus - cả hai mẫu đều không hỗ trợ S Pen.

Đã có một vài hình ảnh kết xuất của Galaxy S23 Ultra xuất hiện, và từ hình ảnh cho thấy thiết bị này sẽ sử dụng màn hình đục lỗ cong với viền đen hẹp. Tỷ lệ màn hình so với thân máy của Galaxy S23 Ultra cũng rất cao do viền siêu mỏng.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Bạn đang xem: Samsung chính thức xác nhận khai tử dòng Galaxy Note

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/samsung-chinh-thuc-xac-nhan-khai-tu-dong-galaxy-note-c407a1374112.html

Chia sẻ bài viết