Samsung chính thức xác nhận sự kiện Galaxy A ngày 17/3

Sau màn ra mắt của “gia đình” Galaxy S22, Samsung đang chuẩn bị tung ra các điện thoại dòng Galaxy A giá phải chăng hơn của mình.

Video giới thiệu về sự kiện Galaxy A của Samsung.

Samsung sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt Galaxy khác trong tuần này để giới thiệu một số điện thoại tầm trung mới nhất của mình. Không giống như Galaxy S và điện thoại Galaxy Z cao cấp, Galaxy A Seriescó giá phải chăng hơn, bao gồm các tính năng cần thiết ở phân khúc phổ thông.

Trong tuyên bố chính thức, phía Samsung không tiết lộ chi tiết những chiếc điện thoại dòng Galaxy A nào sẽ xuất hiện tại sự kiện trực tuyến.

Samsung chính thức xác nhận sự kiện Galaxy A ngày 17/3 - 1

Dòng Galaxy A sẽ bổ sung thêm thành viên tại sự kiện tuần này.

Nếu theo đúng lịch trình của dòng Galaxy A năm ngoái, sự kiện năm nay sẽ là màn xuất hiện của Galaxy A53 và Galaxy A73 – kế nhiệm Galaxy A52 và Galaxy A72. Năm 2021, chỉ có Galaxy A52 5G có kết nối 5G nhưng các mẫu năm nay sẽ đều hỗ trợ mạng 5G tốc độ cao. Theo Pocket Lint, Galaxy A53 sẽ chỉ có nâng cấp hạn chế với 4 camera sau và camera selfie 32MP.

Tất nhiên, tại sự kiện, Samsung có thể giới thiệu nhiều điện thoại dòng Galaxy A hơn. Năm ngoái, công ty đã ra mắt điện thoại tầm trung vào tháng 3 và sau đó bổ sung thêm thiết bị vào tháng 4, bao gồm Galaxy A42; Galaxy A32 5G; Galaxy A12và Galaxy A02S rẻ nhất – hiện có giá từ 2,85 triệu đồng.

Bạn đang xem: Samsung chính thức xác nhận sự kiện Galaxy A ngày 17/3

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/samsung-chinh-thuc-xac-nhan-su-kien-galaxy-a-ngay-17-3-c407a1340698.html

Chia sẻ bài viết