Sản phẩm này của Apple có thể ra đi vĩnh viễn?

Nếu chờ đợi phiên bản M1 Pro và M1 Max của iMac 27 inch ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm nay, người dùng có thể sẽ không gặp may.

Apple đã xóa tất cả đề cập về mẫu iMac nói trên khỏi trang web của mình sau khi tuyên bố trong sự kiện tuần trước rằng Mac Pro là máy Mac cuối cùng còn lại chuyển sang Apple Silicon. Giờ đây, một báo cáo mới xác nhận Apple không có kế hoạch sản xuất nó.

Sản phẩm này của Apple có thể ra đi vĩnh viễn? - 1

Trang web của Apple chỉ liệt kê mô hình 24 inch.Và nếu có thể tìm thấy liên kết Buy cho iMac 27 inch, nó sẽ không đưa người dùng đến trang nào cả. Nơi duy nhất người dùng tìm thấy một chiếc iMac 27 inch dùng chip Intel hiện nay là trong cửa hàng “tân trang” của Apple. Nhưng nếu muốn có một chiếc iMac mới, đó chỉ có thể là phiên bản 24 inch.

Một báo cáo từ 9to5Mac tuyên bố rằng động thái này không phải là tạm thời.Trang web, đã dự đoán chính xác Mac Studio và Studio Display, cho biết Apple “hiện không có kế hoạch phát hành iMac màn hình lớn hơn trong tương lai gần”. Các tin đồn đã cho thấy trong nhiều tháng rằng một chiếc iMac lớn hơn với Apple Silicon đang được sản xuất, nhưng hóa ra đó là màn hình đi kèm chip A13 với webcam mà thôi. Mark Gurman và Ming-chi Kuo cũng báo cáo sau sự kiện rằng Apple vẫn đang lên kế hoạch phát hành iMac 27 inch với Apple Silicon, nhưng báo cáo từ 9to5Mac thực sự đã dội một gáo nước lạnh vào những hy vọng đó.

Sản phẩm này của Apple có thể ra đi vĩnh viễn? - 3

Được biết, trong sự kiện “Peek Performance”, Apple đã công bố màn hình Studio 27 inch mới với camera siêu rộng tích hợp, cổng USB-C và Thunderbolt cùng thiết kế có thể điều chỉnh, nhưng nó khó có thể thay thế cho máy tính tất cả trong một. Có giá khởi điểm 1.599 USD, sản phẩm đắt gần bằng iMac 27 inch.

Tất nhiên, luôn có khả năng Apple đảo ngược hướng đi vào một thời điểm nào đó, nhưng có vẻ như giờ đây mọi người phải chờ thêm một thời gian.

Bạn đang xem: Sản phẩm này của Apple có thể ra đi vĩnh viễn?

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/san-pham-nay-cua-apple-co-the-ra-di-vinh-vien-c407a1340620.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết