Sàn thương mại điện tử do người Việt sáng lập và vận hành mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới

Mướt Môi - Sàn thương mại điện tử chuyên về ẩm thực tại Việt Nam do người Việt sáng lập và vận hành chính thức ra mắt cũng như đi vào hoạt động vào ngày 01/07/2022 vừa qua đã mang đến rất nhiều cơ hội, trải nghiệm mới cùng với giá trị mang tính cộng đồng cho những người kinh doanh và yêu mến ẩm thực trên khắp Việt Nam.

Xây dựng trên nền tảng cộng đồng và vì cộng đồng

Chuyển đổi mô hình kinh doanh từ Group “Mướt môi trôi miệng” - Cộng đồng uy tín dành cho tất cả những người yêu ẩm thực trên Facebook thành lập vào năm 2020 với số lượng thành viên tham gia hiện tại lên đến hơn 77.300 người, sàn thương mại điện tử Mướt Môi ra đời dựa trên việc hiểu rõ mong muốn của những người làm kinh doanh ẩm thực và khát vọng mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng từ chính người sáng lập - CEO Thi Moon (Vũ Khổng Quỳnh Thi) đồng thời là Admin Group Mướt môi trôi miệng.

Founder - CEO Thi Moon chia sẻ: “Khao khát cháy bỏng của tôi là giúp cho cộng đồng những người làm kinh doanh ẩm thực nâng cao hiệu quả kinh doanh một cách tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất có thể”. Do đó sàn thương mại điện tử Mướt Môi chính là sàn thu phí thấp nhất trong số tất cả các sàn thương mại điện tử hiện nay. Với chi phí 250.000 đồng, chủ đơn vị kinh doanh có thể sở hữu một gian hàng vĩnh viễn trên sàn TMĐT Mướt Môi và 8.5% doanh thu bán hàng/tháng để trả phí về cho sàn, nếu không phát sinh doanh thu đồng thời với việc gian hàng sẽ không cần trả chi phí hàng tháng cho sàn TMĐT.

Sàn thương mại điện tử do người Việt sáng lập và vận hành mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới - 1

Sàn thương mại điện tử do người Việt sáng lập và vận hành mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới - 2

Founder - CEO Thi Moon chia sẻ cùng các khách mời tham dự hợp báo "Ra mắt Ứng dụng Mướt Môi" ngày 01/07/2022

Nhằm tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể cập nhật xu thế kinh doanh theo mô hình thương mại điện tử, Mướt Môi không chỉ là đơn vị trung gian kết nối giữa người bán với người mua mà còn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí 100% cho tất cả mọi người từ những khâu đầu tiên như tạo lập, đặt tên gian hàng cho đến giải quyết tất cả những vấn đề gặp phải trong quá trình kinh doanh.

Mở rộng thị trường kinh doanh, giúp cho các gian hàng tiếp cận thêm nhiều khách hàng mà không gặp phải rào cản địa lý nhờ vào tính năng 2 trong 1 - Vừa giao hàng nội tỉnh vừa giao hàng liên tỉnh (Đối với các mặt hàng đảm bảo được khả năng bảo quản) với số lượng không giới hạn. Từ đó các cửa hàng trên Mướt Môi có thể dễ dàng tiếp cận và phục vụ được cả khách hàng mua lẻ và mua sỉ ở khắp mọi nơi trên cả nước.

“Sân chơi” công bằng, đảm bảo quyền lợi cho tất cả những người tham gia

Đã là sàn thương mại điện tử đương nhiên sẽ có cả người bán hàng và người mua hàng. Để đảm bảo công bằng cho tất cả mọi người, sàn TMĐT Mướt Môi được vận hành dựa trên những chính sách, quy định nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho cả bên bán và bên mua như sau:

Thứ nhất, 100% không xảy ra tình trạng bom hàng gây thiệt hại cho bên bán và bên vận chuyển, toàn bộ các giao dịch trên Mướt Môi sẽ được thực hiện online một cách vô cùng thuận tiện qua các cổng thanh toán điện tử đồng thời liên kết với toàn bộ các ngân hàng trên lãnh thổ Việt Nam.

Thứ hai, chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng hoàn toàn được đảm bảo khi có tính năng đánh giá gian hàng và tính năng chat 3 bên. Đối với tính năng đánh giá gian hàng, sau khi mua sản phẩm trên gian hàng, khách hàng có quyền đánh giá từ 1 sao cho đến 5 sao. Nếu bị đánh giá 3 lần 1 sao, gian hàng sẽ bị hủy vĩnh viễn tư cách kinh doanh tại Mướt Môi. Bên cạnh đó tính năng chat 3 bên: Người mua - Sàn TMĐT - Người bán sẽ giúp cho các bên giải quyết được những tranh cãi một cách rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng nhất có thể để tránh đem lại những hậu quả không đáng có cho cả 2 bên.

Sàn thương mại điện tử do người Việt sáng lập và vận hành mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới - 3

Đại diện Abaha Việt Nam - Đơn vị hỗ trợ xây dựng sàn TMĐT chia sẻ về những tính năng nổi bật

Mang nét văn hóa Việt lên sàn thương mại điện tử của người Việt

Hiểu rõ được văn hóa cùng những thói quen ẩm thực của người Việt, sàn TMĐT Mướt Môi còn được xây dựng thêm những tính năng hoàn toàn mới mang đến trải nghiệm gần gũi, tiện ích cho người dùng.

Thay vì ngày nào cũng phải suy nghĩ về việc “Hôm nay ăn gì?” hay tranh thủ những ngày cuối tuần nghỉ ngơi phải đi chen chúc mua sắm đồ ăn cho cả một tuần tiếp theo thì người dùng có thể sử dụng tính năng đặt đồ và hẹn thời gian ship. Chỉ cần ở một chỗ và lướt xem các gian hàng trên sàn Mướt Môi sau đó chọn những món đồ ăn yêu thích và thời gian nhận hàng mong muốn là có thể thưởng thức đồ ăn nóng hổi hoặc là các loại thực phẩm tươi sống để chế biến món ăn hàng ngày.

Đặc biệt vào mỗi dịp lễ Tết cổ truyền hay các ngày cúng lễ truyền thống như ngày Rằm, Mùng Một… ứng dụng Mướt Môi trên điện thoại sẽ tự động gửi thông báo đến cho người dùng và ưu tiên hiển thị các gian hàng kinh doanh những mặt hàng phục vụ cho hoạt động tín ngưỡng tâm linh của người Việt.

Mang đến những giá trị ưu việt cho cộng đồng chính là lý do sàn thương mại điện tử Mướt Môi nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng những người yêu ẩm thực trên khắp Việt Nam. Với những ưu thế, chiến lược phát triển rõ ràng, tin chắc rằng Mướt Môi sẽ trở thành một trong những kênh mua bán ẩm thực online phủ sóng rộng rãi trong tương lai không xa.

Sàn thương mại điện tử do người Việt sáng lập và vận hành mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới - 4

Gần 300 thành viên tham gia và ủng hộ cho sự kiện họp báo “Ra mắt Ứng dụng Mướt Môi”

Ngày 9/7 tới đây, Founder - CEO Thi Moon sẽ tổ chức buổi đào tạo trực tiếp tại Hà Nội cho tất cả mọi người có nhu cầu kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Mướt Môi bằng cách theo dõi và đăng kí qua Group Mướt Môi Trôi Miệng trên Facebook.

Chia sẻ
(Dân Việt).

Bạn đang xem: Sàn thương mại điện tử do người Việt sáng lập và vận hành mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/san-thuong-mai-dien-tu-do-nguoi-viet-sang-lap-va-van-hanh-mang-den-trai-nghiem-hoan-toan-moi-c675a1374497.html

Chia sẻ bài viết