Sau Koenigsegg Regera, Bugatti Chiron trăm tỷ lại sắp về Việt Nam

Nếu đây là sự thật, giới đại gia Việt sẽ sở hữu 2 siêu phẩm megacar. Hiện chưa rõ Bugatti Chiron này sẽ được nhập khẩu thẳng vào Việt Nam hay về Campuchia.

Năm 2022 chỉ mới đi qua được tháng cuối cùng của Quý I này nhưng các thông tin đại gia trong nước liên tục nhận bàn giao các siêu phẩm hypercar hay megacar như Porsche 918 Spyder, McLaren Senna và bom tấn megacar đình đám những ngày cuối tuần vừa qua ở Đà Nẵng là Koenigsegg Regera. Khi siêu phẩm Koenigsegg Regera chưa hết hot, giới mê xe lại xôn xao trước tin Bugatti Chiron về Việt Nam, đã gây chấn động không nhỏ cho cộng đồng mê xe.Nếu đây là sự thật, giới đại gia Việt sẽ sở hữu 2 siêu phẩm megacar. Hiện chưa rõ chiếc xe Bugatti Chiron hàng hiếm này sẽ được nhập khẩu thẳng vào dải đất hình chữ S hay đi đường vòng sang nước thứ 3 để đăng ký biển số như cách chơi của đại gia Hoàng Kim Khánh làm với McLaren Senna và Koenigsegg Regera.Những hình ảnh về siêu xe triệu đô megacar Bugatti Chiron "nhăm nhe" về Việt Nam được 1 người mới mang McLaren Senna thứ 2 về nước chia sẻ cho thấy ngoại thất xe có 2 màu sơn là xanh dương nửa thân trước và nửa thân sau màu đen. Một số góc ảnh còn cho thấy màu xanh dương này còn có thêm kim tuyến.Ngoài ra, một số chi tiết của siêu phẩm Bugatti Chiron này còn được sơn đen hoặc bạc như thanh chia gió ở cản va trước và mặt dưới của vỏ gương xe. Điểm nhấn ngoại thất siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được cho sắp về dải đất hình chữ S là mặt dưới cánh gió đuôi được sơn màu cam.Bên trong khoang lái chiếc xe Bugatti Chiron có nội thất màu cam đang là trào lưu cho khoang lái của không ít siêu xe, xe siêu sang và SUV hạng sang. Bugatti Chiron được sản xuất 500 chiếc trên toàn thế giới và có giá bán 2,5 triệu đô la nhung khi về Việt Nam sẽ đắt hơn nhiều lần."Ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron được cho đã có nhà giàu Việt Nam chốt sẽ trang bị khối động cơ W16 (với 2 động cơ V8 xếp thành hình chữ W), dung tích 8.0 lít, 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm.Sức mạnh này tương đương với tổng công suất trên xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh nhưng cần nhớ, siêu phẩm Thụy Điển chỉ sử dụng động cơ V8 cùng 3 mô-tơ điện.Siêu phẩm Bugatti Chiron chỉ mất thời gian 2,5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h. Để có thể giúp "ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron đạt tốc độ tối đa, chủ nhân phải chuyển sang chế độ chạy là Top Speed và vẫn phải sử dụng chìa khoá riêng tương tự như hãng siêu xe Pháp đã làm với "đàn anh" là Bugatti Veyron .Video: Bugatti Chiron Super Sport siêu xe tốc độ và xa xỉ.

Sau Koenigsegg Regera, Bugatti Chiron tram ty lai sap ve Viet Nam
Năm 2022 chỉ mới đi qua được tháng cuối cùng của Quý I này nhưng các thông tin đại gia trong nước liên tục nhận bàn giao các siêu phẩm hypercar hay megacar như Porsche 918 Spyder, McLaren Senna và bom tấn megacar đình đám những ngày cuối tuần vừa qua ở Đà Nẵng là Koenigsegg Regera. Khi siêu phẩm Koenigsegg Regera chưa hết hot, giới mê xe lại xôn xao trước tin Bugatti Chiron về Việt Nam, đã gây chấn động không nhỏ cho cộng đồng mê xe.
Sau Koenigsegg Regera, Bugatti Chiron tram ty lai sap ve Viet Nam-Hinh-2
Nếu đây là sự thật, giới đại gia Việt sẽ sở hữu 2 siêu phẩm megacar. Hiện chưa rõ chiếc xe Bugatti Chiron hàng hiếm này sẽ được nhập khẩu thẳng vào dải đất hình chữ S hay đi đường vòng sang nước thứ 3 để đăng ký biển số như cách chơi của đại gia Hoàng Kim Khánh làm với McLaren Senna và Koenigsegg Regera.
Sau Koenigsegg Regera, Bugatti Chiron tram ty lai sap ve Viet Nam-Hinh-3
Những hình ảnh về siêu xe triệu đô megacar Bugatti Chiron "nhăm nhe" về Việt Nam được 1 người mới mang McLaren Senna thứ 2 về nước chia sẻ cho thấy ngoại thất xe có 2 màu sơn là xanh dương nửa thân trước và nửa thân sau màu đen. Một số góc ảnh còn cho thấy màu xanh dương này còn có thêm kim tuyến.
Sau Koenigsegg Regera, Bugatti Chiron tram ty lai sap ve Viet Nam-Hinh-4
Ngoài ra, một số chi tiết của siêu phẩm Bugatti Chiron này còn được sơn đen hoặc bạc như thanh chia gió ở cản va trước và mặt dưới của vỏ gương xe. Điểm nhấn ngoại thất siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được cho sắp về dải đất hình chữ S là mặt dưới cánh gió đuôi được sơn màu cam.
Sau Koenigsegg Regera, Bugatti Chiron tram ty lai sap ve Viet Nam-Hinh-5
Bên trong khoang lái chiếc xe Bugatti Chiron có nội thất màu cam đang là trào lưu cho khoang lái của không ít siêu xe, xe siêu sang và SUV hạng sang. Bugatti Chiron được sản xuất 500 chiếc trên toàn thế giới và có giá bán 2,5 triệu đô la nhung khi về Việt Nam sẽ đắt hơn nhiều lần.
Sau Koenigsegg Regera, Bugatti Chiron tram ty lai sap ve Viet Nam-Hinh-6
"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron được cho đã có nhà giàu Việt Nam chốt sẽ trang bị khối động cơ W16 (với 2 động cơ V8 xếp thành hình chữ W), dung tích 8.0 lít, 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm.
Sau Koenigsegg Regera, Bugatti Chiron tram ty lai sap ve Viet Nam-Hinh-7
Sức mạnh này tương đương với tổng công suất trên xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh nhưng cần nhớ, siêu phẩm Thụy Điển chỉ sử dụng động cơ V8 cùng 3 mô-tơ điện.
Sau Koenigsegg Regera, Bugatti Chiron tram ty lai sap ve Viet Nam-Hinh-8
Siêu phẩm Bugatti Chiron chỉ mất thời gian 2,5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h. Để có thể giúp "ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron đạt tốc độ tối đa, chủ nhân phải chuyển sang chế độ chạy là Top Speed và vẫn phải sử dụng chìa khoá riêng tương tự như hãng siêu xe Pháp đã làm với "đàn anh" là Bugatti Veyron .
Video: Bugatti Chiron Super Sport siêu xe tốc độ và xa xỉ.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Sau Koenigsegg Regera, Bugatti Chiron trăm tỷ lại sắp về Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/sau-koenigsegg-regera-bugatti-chiron-tram-ty-lai-sap-ve-viet-nam-1673512.html

Chia sẻ bài viết