Sau "tai thỏ", đây là tính năng sẽ được sao chép từ iPhone

Theo báo cáo mới nhất, Oppo sẽ là thương hiệu tiếp theo sao chép bộ sạc MagSafe của Apple.

Tháng trước, Realme đã công bố phiên bản Android của sạc không dây từ tính Apple MagSafe: MagDart. Giờ đây, thương hiệu Oppo đang chuẩn bị giới thiệu phiên bản của riêng mình.

Oppo “học theo” Realme với MagVOOC

Được trình diễn tại Sự kiện triển lãm Smart China Expo 2021, hệ thống sạc không dây từ tính của Oppo có tênlà MagVOOC và bao gồm hai bộ sạc, một bộ hỗ trợ tốc độ 20W trong khi bộ còn lại hỗ trợ sạc 40W. Bộ sạc 40W giống như một đế sạc không dây. Nếu người dùng không có smartphone tương thích với MagVOOC của Oppo, bộ sạc vẫn sẽ hoạt động theo tiêu chuẩn sạc Qi với tốc độ lên đến 15W.

Sau "tai thỏ", đây là tính năng sẽ được sao chép từ iPhone - 1

Bộ sạcMagVOOC cũng tương tự như sạc từ tính Magsafe của Apple.

Mặt khác, bộ sạc 20W nhỏ hơn, rất giống bộ sạc MagSafe của Apple. Thiết bị cũng hỗ trợ sạc Qi nhưng công suất sạc bị giới hạn ở 10W.

Sau "tai thỏ", đây là tính năng sẽ được sao chép từ iPhone - 3

Bộ sạcMagVOOC của Oppo.

Ngoài những sản phẩm đó, Oppo còn giới thiệu một cục sạc dự phòng MagVOOC 20W chuyên dụng bao gồm pin 4.500mAh. Sản phẩm này cũng hỗ trợ sạc Qi với với tai nghe không dây và đồng hồ thông minh tương thích.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Oppo sẽ tung các sản phẩm MagVOOC mới của mình tới công chúng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, người dùng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Sau "tai thỏ", đây là tính năng sẽ được sao chép từ iPhone - 4

SạcMagVOOC sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Có thể thấy, sau thiết kế “tai thỏ”, sạc không dây từ tính đang là xu hướng mới của thị trường smartphone. Và iPhone chính là tác giả của những xu hướng này.

Bạn đang xem: Sau "tai thỏ", đây là tính năng sẽ được sao chép từ iPhone

Chuyên mục: Phụ kiện

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/sau-tai-tho-day-la-tinh-nang-se-duoc-sao-chep-tu-iphone-c407a1282691.html

Chia sẻ bài viết