SEA Games 31: Đã xác định đại diện Việt Nam đấu FIFA Online 4

Sau 5 trận đấu và loạt sút panelty gây cấn, cuối cùng DIH Esports F4 đã vượt qua Box Gaming để chính thức trở thành đại diện Việt Nam tới đấu trường SEA Games 31 bộ môn FIFA Online 4.

Từ 12h trưa tới gần 19h30 ngày 12/3,Vòng Chung kết giải đấu FIFA Online 4 Vietnam Pro League Spring 2022 (FVPL Spring 2022) cũng là vòng tuyển chọn đội tuyển đại diện Việt Nam thi đấu SEA Games 31, đã diễn ra sôi nổi. Hàng ngàn người đã xem livestream trên các nền tảng mạng xã hội, cả người thân của các game thủ tham gia thi đấu.

SEA Games 31: Đã xác định đại diện Việt Nam đấu FIFA Online 4 - 1

Kết quả game 5 trong trận Chung kết giữaDIH Esports F4 vàBox Gaming.

Ở trận Chung kết giữaDIH Esports F4 vàBox Gaming, hai đội đã phải đưa nhau đi qua tận 5 trận đấu. Ở trận đấu cuối cùng, kết quả vẫn chưa ngã ngửa cho tới loạt sút penalty giữa hai game thủ cuối cùng còn lạilà Mesut bên DIH Esports F4 và HuyDoSon bên BOX Gaming. Với kết quả chung cuộc 5 - 4 (penalty là 4 - 3), Mesut đã xuất sắc đưaDIH Esports F4 ghi danh vào đấu trường SEA Games 31 sắp tới.

DIH Esports F4 tham gia giải đấu FVPL Spring 2022với vị thế làđương kim vô địch của FIFA Online 4 Việt Nam, như vậy họ đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình. Với nhiều lần vô địch Việt Nam và luôn dẫn đầu tại các vòng League,DIH Esports đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem ở giải đấu này.

Đội trưởng củaDIH Esports F4 và cũng làthành viên chủ chốt của đội làMaestro (Nguyễn Hoàng Hiệp). Cácthành viên còn lại gồmMesut (Trần Minh Quang), LeeHariii (Lê Huy Hải) và Cold (Nguyễn Lê Thanh Tòng).

SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai, sẽ diễn ra từ ngày 12 -23/5.2022 tại Việt Nam.Trong đó, thể thao điện tử (eSport) có 8 bộ môn thi đấu với 10 nội dung. Đây là bộ môn còn khá mới mẻ tại Việt Nam và thu hút được sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ.

Các nội dung thi đấu eSportgồm:

- Liên minh huyền thoại:Tốc chiến (League of Legends: Wild Rift - Mobile) - (Đồng đội nam/nữ);

- Liên quân Mobile - (Đồng đội);

- PUBG Mobile - (Đồng đội/Cá nhân);

- Đấu trường sinh tồn - (Đồng đội);

- Liên minh huyền thoại (League of Legends - PC) - (Đồng đội);

- FIFA Online 4 (PC) - (Đồng đội);

- Đột kích (CrossFire - PC) - (Đồng đội);

- Mobile Legends: Bang Bang (Mobile) - (Đồng đội).

Bạn đang xem: SEA Games 31: Đã xác định đại diện Việt Nam đấu FIFA Online 4

Chuyên mục: Game

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/sea-games-31-da-xac-dinh-dai-dien-viet-nam-dau-online-4-c55a1340375.html

Chia sẻ bài viết