Siêu phẩm chơi game được chờ đợi nhất lộ diện

ROG Phone từ Asus vẫn là một trong những dòng smartphone chơi game hấp dẫn nhất, vì vậy sự xuất hiện của ROG Phone 6 rất được chờ đợi.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Dựa vào những gì đã rò rỉ cho đến nay, nâng cấp lớn trên ROG Phone 6 sẽ là chip Snapdragon 8+ Gen 1 nhằm thay thế cho Snapdragon 888+ năm ngoái. Điện thoại mới đã xuất hiện trên Geekbench và để lại các thông tin về điểm chuẩn.

Siêu phẩm chơi game được chờ đợi nhất lộ diện - 1

Lưu ý rằng các thử nghiệm ban đầu với ROG Phone 6 sẽ là một phiên bản kỹ thuật do Asus cung cấp mà không phải là bản bán lẻ cuối cùng. Với một sản phẩm bán chính thức, kết quả điểm chuẩn dự kiến sẽ tăng thêm một chút.

Siêu phẩm chơi game được chờ đợi nhất lộ diện - 3

ROG Phone 6 đi kèm RAM 16 GB. Chứng nhận TENAA cho biết điện thoại có RAM lên đến 18 GB, và có khả năng đó sẽ là biến thể hàng đầu. Hiện vẫn chưa rõ liệu ROG Phone 6 có thêm biến thể RAM 12 GB hay không, thậm chí cả phiên bản trang bị RAM 8 GB.

Siêu phẩm chơi game được chờ đợi nhất lộ diện - 4

Được biết, GPU Adreno 730 mới trên ROG Phone 6 chạy ở tốc độ xung nhịp cao hơn 10% so với Snapdragon 8 Gen 1 ban đầu, và điều này giúp nó đạt được tốc độ khung hình cao hơn. Mặc dù vậy, Geekbench chỉ chạy ở bài test CPU nên các dữ liệu này vẫn cần thêm thời gian. Trước đó, Asus đã xác nhận rằng model mới sẽ có màn hình 165 Hz thay vì 144 Hz như hai thế hệ trước.

Siêu phẩm chơi game được chờ đợi nhất lộ diện - 5

Bên cạnh đó, mô hình mới dự kiến sẽ có cùng kích thước màn hình 6,78 inch và pin dung lượng 6.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 65W. Asus sẽ ra mắt ROG Phone 6 vào ngày 5/7 tại các sự kiện diễn ra ở Đài Bắc (Đài Loan), Berlin (Đức) và New York (Mỹ).

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Bạn đang xem: Siêu phẩm chơi game được chờ đợi nhất lộ diện

Chuyên mục: Máy tính, laptop

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/sieu-pham-choi-game-duoc-cho-doi-nhat-lo-dien-c407a1371649.html

Chia sẻ bài viết