Siêu phẩm Pagani Zonda Revo Barchetta lần đầu xuất hiện trước công chúng

Pagani Zonda Revo Barchetta đã vừa xuất hiện trước công chúng tại Lễ hội Tốc độ Goodwood.

Sự kiện: Xe Pagani Siêu xe

Zonda Revo Barchetta đã hoàn thiện sản xuất từ năm 2020 nhưng vì một số lý do, chiếc xe chưa bao giờ rời khỏi nhà máy Pagani. Hiện vẫn chưa rõ ai là chủ sở hữu chiếc hypercar Pagani “one-off” này, có thể chiếc xe thuộc về nhà sáng lập hãng xe - ông Horacio Pagani hoặc thuộc về một nhà sưu tập tư nhân đã chờ đợi vài năm để được nhận hàng.

Siêu phẩm Pagani Zonda Revo Barchetta lần đầu xuất hiện trước công chúng - 1

Siêu phẩm Pagani Zonda Revo Barchetta lần đầu xuất hiện trước công chúng - 2

Pagani Zonda Revo Barchetta là sự sáng tạo và kết hợp hoàn hảo của hai mẫu xe đình đám Zonda Revolucion và Zonda Barchetta.

Siêu phẩm Pagani Zonda Revo Barchetta lần đầu xuất hiện trước công chúng - 3

Siêu phẩm Pagani Zonda Revo Barchetta lần đầu xuất hiện trước công chúng - 4

Zonda Revo Barchetta là mẫu xe được thiết kế dành cho đường đua, toàn bộ ngoại thất chiếc xe được bọc carbon và tạo điểm nhấn bằng bộ tem được lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua Can-Am.

Siêu phẩm Pagani Zonda Revo Barchetta lần đầu xuất hiện trước công chúng - 5

Chiếc xe có phần đầu vuốt nhọn đặc trưng cùng các hốc gió lớn, cánh chia gió ở hai bên cản trước và cánh lướt gió cỡ lớn ở phía sau.

Siêu phẩm Pagani Zonda Revo Barchetta lần đầu xuất hiện trước công chúng - 6

Khoang cabin mang đặc trưng của dòng xe đua với các điểm nhấn màu xanh, ghế thể thao, vô lăng vát đáy và không có màn hình giải trí trung tâm.

Siêu phẩm Pagani Zonda Revo Barchetta lần đầu xuất hiện trước công chúng - 7

Hypercar Pagani Zonda Revo Barchetta trang bị động cơ xăng V12, dung tích 6.0L hút khí tự nhiên, cho công suất lên tới 791 mã lực và mô-men xoắn đạt 730 Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tuần tự 6 cấp Xtrac và hệ dẫn động cầu sau.

Siêu phẩm Pagani Zonda Revo Barchetta lần đầu xuất hiện trước công chúng - 8

Điểm khác biệt chính giữa Revo Barchetta và tất cả các mẫu Revolucion trước đó là tem đấu độc đáo kết hợp các mảng sơn màu bạc, đỏ và xanh lam với sợi carbon trần.

Siêu phẩm Pagani Zonda Revo Barchetta lần đầu xuất hiện trước công chúng - 9

Hiện giá bán của siêu phẩm này vẫn chưa được công bố và đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe Pagani Zonda Revo Barchetta xuất hiện trước công chúng tại một lễ hội về tốc độ.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)

Bạn đang xem: Siêu phẩm Pagani Zonda Revo Barchetta lần đầu xuất hiện trước công chúng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/sieu-pham-pagani-zonda-revo-barchetta-lan-dau-xuat-hien-truoc-cong-chung-c747a1374958.html

Chia sẻ bài viết