Siêu phẩm "thần gió" Pagani Huayra của doanh nhân Minh Nhựa thay áo mới

Siêu phẩm Pagani Huayra của doanh nhân Minh Nhựa thay bộ đổi phong cách cực độc qua bộ áo mới.

Sự kiện: Xe Pagani Minh Nhựa

Những hình ảnh đầu tiên về tổng thể diện mạo mới của chiếc Pagani Huayra trị giá gần 100 tỷ của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay còn được gọi với cái tên Minh Nhựa). Nguyên bản, chiếc Pagani Huayra này có ngoại thất bắt mắt với màu cam.

Trước khi dán lớp decal mang đậm chất của “thần gió”, chiếc hypercar này đã từng đổi màu với màu trắng trong sự kiện đám cưới con gái của Minh Nhựa và một lớp decal lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ cao cấp RM-057 Tourbillon Dragon-Jackie Chan của thương hiệu Richard Mille.

Siêu phẩm "thần gió" Pagani Huayra của doanh nhân Minh Nhựa thay áo mới - 1

Siêu phẩm "thần gió" Pagani Huayra của doanh nhân Minh Nhựa thay áo mới - 3

Tông màu chủ đạo mới trên chiếc Pagani Huayra của Minh Nhựa là xanh dương đậm và đen, điểm xuyết bằng những đường kẻ màu trắng dựa trên mô phỏng luồng gió hướng vào xe khi vận hành. Một đường sọc ba màu trắng-đỏ-xanh kéo dài từ đầu đến đuôi xe. Trên nắp động cơ là dãy số 405 quen thuộc trên nhiều chiếc xe của doanh nhân Sài thành.

Hai bên hông xe mặt dưới cánh gió đuôi xe và cản trước xuất hiện biểu tượng của thương hiệu nhựa mà doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đang điều hành. Chữ kí của anh cũng có ở hai bên hông xe. Do chế tác thủ công hoàn toàn, thân của Pagani Huayra được ép bằng sợi carbon nguyên khối. Đây có thể được coi là kiệt tác về kỹ thuật chế tác sợi carbon. Với 15 loại carbon khác nhau có giá 500 USD mỗi feet vuông (30 x 30 cm) được sử dụng trên xe, giá bán của xe đắt đỏ quả là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Siêu phẩm "thần gió" Pagani Huayra của doanh nhân Minh Nhựa thay áo mới - 4

Siêu phẩm "thần gió" Pagani Huayra của doanh nhân Minh Nhựa thay áo mới - 5

Pagani Huayra được trang bị khối động cơ xăng V12, dung tích 6.0L tăng áp kép do Mercedes-AMG cung cấp, cho công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 719 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm. Với thân xe sử dụng rộng rãi chất liệu carbon, công suất này đủ làm xe bứt tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 383 km/h.

Siêu phẩm "thần gió" Pagani Huayra của doanh nhân Minh Nhựa thay áo mới - 6

Siêu phẩm "thần gió" Pagani Huayra của doanh nhân Minh Nhựa thay áo mới - 7

Về nước từ 2016 nhưng mãi đến năm 2018, chiếc Pagani Huayra này mới ra được biển số. Đây vẫn là chiếc hypercar duy nhất tại Việt Nam đến từ thương hiệu Pagani. Khác với một số hypercar khác như McLaren Senna hay Porsche 918 Spyder, mẫu xe này chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc trên toàn cầu.

Ảnh: Wrapstyle Ho Chi Minh

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Dân Việt)

Bạn đang xem: Siêu phẩm "thần gió" Pagani Huayra của doanh nhân Minh Nhựa thay áo mới

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/sieu-pham-than-gio-pagani-huayra-cua-doanh-nhan-minh-nhua-thay-ao-moi-c747a1371551.html

Chia sẻ bài viết