So sánh máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI và KHC29.H0SI

Máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI và KHC29.H0SI đều là những sản phẩm bán chạy của thương hiệu Kenwood, hãy cùngDoCongNgheso sánh xem hai sản phẩm này có gì giống và khác nhau nhé!

Máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI và KHC29.H0SI của nước nào?

Máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI và Kenwood KHC29.H0SI đều là sản phẩm của thương hiệu Kenwood - một thương hiệu đồ điện gia dụng nổi tiếng của nước Anh. Kenwood được thành lập từ năm 1947, là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các loại máy trộn bột và xay thực phẩm đa năng.

Máy trộn đa năng Kenwood

Máy trộn đa năng Kenwood được người tiêu dùng châu Âu đánh giá là đã tạo nên "cuộc cách mạng trong lĩnh vực nhà bếp". Dòng sản phẩm này không chỉ giúp bạn giải phóng sức lao động mà còn tiết kiệm nhiều thời gian trong việc nấu ăn hằng ngày, mang lại cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho các bà nội trợ.

Trong số các sản phẩm của thương hiệu Anh Quốc, máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI và máy trộn đa năng Kenwood KHC29.H0SI luôn nằm trong top các sản phẩm bán chạy nhất. Vậy hai sản phẩm này loại nào tốt, nên mua loại nào? Để đánh giá được điều này thì chúng ta cần tìm hiểu điểm giống và khác nhau của chúng. 

Điểm giống nhau của máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI và KHC29.H0SI

Về thiết kế

Cả hai chiếc máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI và máy trộn đa năng KHC29.H0SI đều có thiết kế khá giống nhau. Thân máy được thiết kế gọn gàng, chắc chắn, chịu được tốc độ quay lớn, phần đế có giác hút giúp tránh trơn trượt khi máy vận hành. Phần vỏ ngoài của máy màu xám trắng vừa thanh lịch lại rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng.

Máy đánh bột Kenwood

Cả hai sản phẩm đều có tô trộn lớn với dung tích 4,3 lít giúp trộn được lượng bột lớn để làm được nhiều bánh mỗi lần. Tô được làm bằng inox cao cấp không thôi nhiễm chất độc hại và dễ vệ sinh sau mỗi lần dùng. 

Về các tính năng chính

Máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI và máy trộn đa năng Kenwood KHC29.H0SI đều được trang bị 9 tính năng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Máy có bộ kiểm soát tốc độ điện tử, biến đổi tốc độ theo xung nhờ vào dải tốc độ điện tử giúp bạn có thể lựa chọn nhiều mức tốc độ khác nhau từ vận tốc thấp đến cao một cách mượt mà.

Máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI

Bên cạnh đó, cả hai chiếc máy này đều có tính năng khóa liên động có độ an toàn cao, giúp đảm bảo máy vận hành trơn tru mà không gây nguy hiểm cho người dùng.

Về công suất

Cả máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI và máy trộn đa năng KHC29.H0SI đều có chung công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 1.000W giúp việc đánh trứng, trộn bột... diễn ra nhanh chóng mà chất lượng vẫn được đảm bảo. 

Máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI và KHC29.H0SI có gì khác nhau?

Điểm khác nhau lớn nhất của hai chiếc máy trộn bột này của Kenwood đó là về bộ phụ kiện. Bộ phụ kiện đi kèm của máy trộn đa năng Kenwood KHC29.H0SI gồm: Cối xay sinh tố bằng nhựa an toàn có dung tích là 1,5 lít, đồ vắt cam, dụng cụ đánh trứng, dụng cụ lưỡi câu, dụng cụ chữ K.

Máy trộn đa năng Kenwood KHC29.H0SI

Trong khi đó, máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI được trang bị bộ phụ kiện gồm: Dụng cụ đánh trứng, dụng cụ lưỡi câu, dụng cụ chữ K hỗ trợ các công việc xay, trộn, đánh trứng linh hoạt. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng xay sinh tố của máy trộn Kenwood KHC29.A0SI thì bạn buộc phải mua thêm phụ kiện. 

Máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI và KHC29.H0SI giá bao nhiêu?

Trong khi đó, máy trộn đa năng Kenwood KHC29.H0SI được bán với giá 9.180.000 đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch giá này là do khi mua Kenwood KHC29.H0SI, bạn sẽ có bộ phụ kiện gồm cả cối xay sinh tố, còn với Kenwood KHC29.A0SI, nếu muốn dùng tính năng này, bạn phải mua phụ kiện cối xay sinh tố riêng nên sẽ phát sinh thêm chi phí. .

Như vậy nhìn chung, nếu bạn muốn sử dụng chiếc máy trộn đa chức năng thì nên mua máy trộn đa năng Kenwood KHC29.H0SI. Còn nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc trộn bột để làm bánh, đánh trứng... thì Kenwood KHC29.A0SI sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá. 

Bạn đang xem: So sánh máy trộn đa năng Kenwood KHC29.A0SI và KHC29.H0SI

Chuyên mục: Máy thực phẩm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/so-sanh-may-tron-da-nang-kenwood-khc29a0si-va-khc29h0si-11974

Chia sẻ bài viết