"Sốc" với tin đồn Galaxy Watch 4 sẽ có thời lượng pin 7 ngày

Nhiều nguồn tin cho biết, chiếc Galaxy Watch 4 sắp ra mắt có thể kéo dài thời lượng pin lên tới 7 ngày.

Một trong những điểm yếu lớn nhất trên phiên bản Wear OS hiện tại của Google là thời lượng pin. Hầu hết các đồng hồ Wear OS có thể sử dụng trong một ngày trước sạc lại. Nếu người dùng sử dụng để tập luyện nhiều, nghe nhạctrực tuyếnhoặc theo dõi giấc ngủ, đồng hồ khó có thể trụ được cả ngày.

Một trong những hy vọng lớn của giới công nghệ chính là Wear OS 3.0 của Samsung và Google sẽ giải quyết được vấn đề này. Và theo một tin đồn mới từ WinFuture, Samsung Galaxy Watch 4 sẽ có thời lượng pin lên đến 7 ngày.

"Sốc" với tin đồn Galaxy Watch 4 sẽ có thời lượng pin 7 ngày - 1

Galaxy Watch 4 sẽ có tuổi thọ pin dài hơn thế hệ tiền nhiệm.

Đây là thời gian quá ấn tượng cho một thiết bị đeo. Thời lượng này cũng rất lý tưởng cho các đồng hồ Wear OS, hầu hết các đồng hồ theo dõi thể dục như Fitbit Sense và thậm chí cả Apple Watch nên khiến nhiều người tỏ ra hoài nghi.

Mặc dù chắc chắn những chiếc đồng hồ Wear OS 3.0 như Galaxy Watch 4 sẽ có thời lượng pin tốt hơn so với các mẫu hiện tại nhưng 7 ngày là một “bước nhảy” lớn. Có thể con số này phản ánh việc sử dụng một số loại chế độ tiết kiệm pin, không phải chế độ tiêu chuẩn. Ví dụ: dòng Đồng hồ TicWatch của Mobvoi đi kèm với Chế độ thiết yếu - Essential Mode để kéo dài tuổi thọ pin lên tới nhiều tuần. Tuy nhiên, để đạt được thời lượng trên, đồng hồ sẽ phải phải tắt gần như tất cả các tính năng khác.

"Sốc" với tin đồn Galaxy Watch 4 sẽ có thời lượng pin 7 ngày - 3

Đây sẽ là điểm cộng lớn cho đồng hồ Wear OS.

Tất nhiên, không thể loại trừ tin đồn về Galaxy Watch 4 là sự thật và áp dụng cho cấu hình mặc định. Nếu tin đồn dự đoán đúng, đồng hồ Wear OS 3.0 có thể là người thay đổi “cuộc chơi” cho toàn ngành, cạnh tranh mạnh mẽ với Apple Watch của "Nhà Táo".

Bạn đang xem: "Sốc" với tin đồn Galaxy Watch 4 sẽ có thời lượng pin 7 ngày

Chuyên mục: Phụ kiện

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/soc-voi-tin-don-galaxy-watch-4-se-co-thoi-luong-pin-7-ngay-c407a1276399.html

Chia sẻ bài viết