"Soi" Mercedes-Maybach S600 Pullman hơn 60 tỷ đồng của ông chủ FLC

Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman này rất hay được nhìn thấy trên đường phố Hà Nội và người ngồi bên trong thường là ông Trịnh Văn Quyết.

Nếu như ông Trịnh Văn Quyết có hãng hàng không Bamboo Airways chuyên đưa đón mình trên bầu trời thì chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman siêu sang rất hay được nhìn thấy trên đường phố Hà Nội được xem là cận vệ thân tín của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC ở dưới mặt đất.Chiếc xe siêu sang được ông Trịnh Văn Quyết mua vào năm 2018 và nhanh chóng được nhìn thấy lăn bánh trên đường phố Hà thành với chiếc biển trắng. Ước tính giá xe Mercedes-Maybach S600 Pullman sau khi lăn bánh tại Việt Nam không dưới 60 tỷ đồng.Tại Việt Nam hiện nay chỉ có 2 xe Mercedes-Maybach S600 Pullman và ngoài ra còn có 3 chiếc Mercedes-Maybach S650 Pullman (phiên bản đời sau này của xe Mercedes-Maybach S600 Pullman). Ông Trịnh Văn Quyết chọn màu sơn ngoại thất cho chiếc xe Mercedes-Maybach S600 Pullman của mình là đen và bên trong khoang lái là tông màu cam.Điểm làm nên sự thú vị của Mercedes-Maybach S600 Pullman của ông Trịnh Văn Quyết chính là chiều dài khủng 6,4 m của xe và thiết kế 3 khoang rất VIP cũng đến 4 cửa sổ. Chiếc xe Mercedes-Maybach Pullman thường được gắn liền với hình ảnh của các triệu phú hay các yếu nhân.Bên trong khoang lái xe siêu sang Mercedes-Maybach Pullman của ông Trịnh Văn Quyết được trang bị đến 6 ghế ngồi, trong đó, khoang hàng khách có 4 ghế, với 2 hàng ghế sau của Maybach S600 Pullman đối diện nhau và đều có khả năng ngả 43,5 độ cũng như tích hợp thêm bàn đỡ chân chỉnh điện xe bọc da Nappa được khâu hình quả trám kết hợp cùng gỗ Designo màu đen bóng chuyên dùng để tạo ra đàn Pianno.Xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman hay đưa đón ông Trịnh Văn Quyết vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm tương tự như Mercedes-Maybach S600.Maybach S600 Pullman có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 6,4 giây. Tốc độ tối đa giới hạn 250 km/hVideo: Đánh giá Mercedes-Maybach Pullman 2017 tại Việt Nam.

Nếu như ông Trịnh Văn Quyết có hãng hàng không Bamboo Airways chuyên đưa đón mình trên bầu trời thì chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman siêu sang rất hay được nhìn thấy trên đường phố Hà Nội được xem là cận vệ thân tín của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC ở dưới mặt đất.
Chiếc xe siêu sang được ông Trịnh Văn Quyết mua vào năm 2018 và nhanh chóng được nhìn thấy lăn bánh trên đường phố Hà thành với chiếc biển trắng. Ước tính giá xe Mercedes-Maybach S600 Pullman sau khi lăn bánh tại Việt Nam không dưới 60 tỷ đồng.
Tại Việt Nam hiện nay chỉ có 2 xe Mercedes-Maybach S600 Pullman và ngoài ra còn có 3 chiếc Mercedes-Maybach S650 Pullman (phiên bản đời sau này của xe Mercedes-Maybach S600 Pullman). Ông Trịnh Văn Quyết chọn màu sơn ngoại thất cho chiếc xe Mercedes-Maybach S600 Pullman của mình là đen và bên trong khoang lái là tông màu cam.
Điểm làm nên sự thú vị của Mercedes-Maybach S600 Pullman của ông Trịnh Văn Quyết chính là chiều dài khủng 6,4 m của xe và thiết kế 3 khoang rất VIP cũng đến 4 cửa sổ. Chiếc xe Mercedes-Maybach Pullman thường được gắn liền với hình ảnh của các triệu phú hay các yếu nhân.
Bên trong khoang lái xe siêu sang Mercedes-Maybach Pullman của ông Trịnh Văn Quyết được trang bị đến 6 ghế ngồi, trong đó, khoang hàng khách có 4 ghế, với 2 hàng ghế sau của Maybach S600 Pullman đối diện nhau và đều có khả năng ngả 43,5 độ cũng như tích hợp thêm bàn đỡ chân chỉnh điện xe bọc da Nappa được khâu hình quả trám kết hợp cùng gỗ Designo màu đen bóng chuyên dùng để tạo ra đàn Pianno.
Xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman hay đưa đón ông Trịnh Văn Quyết vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm tương tự như Mercedes-Maybach S600.
Maybach S600 Pullman có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 6,4 giây. Tốc độ tối đa giới hạn 250 km/h
Video: Đánh giá Mercedes-Maybach Pullman 2017 tại Việt Nam.

Nguyễn Bắc

Bạn đang xem: "Soi" Mercedes-Maybach S600 Pullman hơn 60 tỷ đồng của ông chủ FLC

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/soi-mercedes-maybach-s600-pullman-hon-60-ty-dong-cua-ong-chu-flc-1681662.html

Chia sẻ bài viết