Sống thông minh và khỏe mạnh hơn với Garmin Vivofit 3

Garmin Vivofit 3 là một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe được giới công nghệ và người dùng đánh giá cao bới các tính năng và tiện ích nó đem lại. Với mức giá dưới 2 triệu đồng và các tính năng hữa ích thì Garmin vivofit 3 xứng đáng là một lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe của bạn. Hãy ghé qua bài review Garmin vivofit 3 của người dùng đã sử dụng và phản hồi này nhé!

Garmin Vivofit 3 là đồng hồ thông minh thể hiện số bước thực hiện, khoảng cách đi, lượng calo bị đốt, khoảng thời gian tập luyện, nhận biết chuyển động Move IQ. Với Move IQ cho phép Garmin Vivofit 3 nhận ra sự thay đổi trong hoạt động của bạn, do đó ghi lại dữ liệu. Khi kết nối với điện thoại thông minh và máy tính bảng tương thích, Garmin vivofit 3 truyền hoạt động của bạn tới ứng dụng di động Garmin Connect miễn phí, tại đó bạn có thể xem lại, lưu và chia sẻ tất cả dữ liệu hoạt động của bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Garmin Connect trên vòng đeo tay sức khỏe Garmin

Garmin vivofit 3 giúp bạn nhận biết chuyển động Move IQ

Garmin Vivofit 3 giúp bạn nhận biết chuyển động Move IQ

Vòng đeo tay Garmin Vivofit 3 được thiết kế để thúc đẩy bạn hướng tới tập thể dục tốt hơn và một lối sống lành mạnh, năng động hơn. Nó sẽ thông báo cho bạn nếu bạn không di chuyển trong vòng 1 tiếng và nó sẽ ghi nhớ toàn bộ hoạt động của bạn trước khi bạn gán mục tiêu hàng ngày, điều chỉnh theo thời gian khi bạn tiến bộ. Mục tiêu được thưởng bằng huy hiệu ảo trên Garmin Connect, nơi bạn có thể tham gia thử thách trực tuyến với người dùng khác hoặc cạnh tranh với bạn bè để kiếm được các quyền khoe khoang. Pin Garmin Vivofit 3 kéo dài trong một năm và thiết bị này chống nước đến 164', vì vậy nó an toàn để đi tắm hoặc mang trong mưa.

Garmin vivofit 3 có kết nối với Garmin Connect giúp bạn ghi lại toàn bộ quá trình

Garmin Vivofit 3 có kết nối với Garmin Connect giúp bạn ghi lại toàn bộ quá trình

Đăc điểm nổi bật của Garmin Vivofit 3

Garmin Vivofit 3 có tính năng Move IQ nhận ra sự thay đổi trong hoạt động của bạn, chẳng hạn như đi bộ, chạy, đi xe đạp, bơi lội... và sử dụng một hình elip để xem trên Garmin Connect. Không cần phải bật đồng hồ của bạn hoặc bắt đầu một hoạt động mới, Garmin Vivofit 3 nhận ra khi chuyển động của bạn thay đổi, do đó bạn có thể đi từ đi bộ đến chạy ngay lập tức. Truy cập Garmin Connect qua ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn để xem dữ liệu của bạn chi tiết hơn, tham gia thử thách và cạnh tranh với người khác.

Garmin vivofit 3 tự động nhận biết các thay đổi vận động của bạn

Garmin Vivofit 3 tự động nhận biết các thay đổi vận động của bạn

Garmin Vivofit 3 theo dõi bất kỳ và tất cả các hoạt động của bạn, bao gồm cả không hoạt động trong suốt cả ngày. Vì vậy, trong khi bạn có thể mất thời gian và quên đi di chuyển, còn Garmin Vivofit 3 của bạn thì không. Một thanh chuyển động màu đỏ xuất hiện trên màn hình và một tiếng báo động nhẹ nhàng sau 1 giờ không hoạt động. Thanh di chuyển được xây dựng mỗi 15 phút cho đến khi bạn đặt lại nó bằng cách đi bộ trong vài phút.

Các hoạt động của bạn 24/7 được ghi lại cho tiết

Các hoạt động của bạn 24/7 được ghi lại cho tiết

Nhờ tuổi thọ pin 1 năm của nó, Garmin Vivofit 3 tuân theo tiến trình của bạn 24/7, nó sẽ tự động theo dõi phần còn lại của bạn khi bạn đi ngủ. Garmin Vivofit 3 cũng chống nước, vì vậy bạn có thể mặc nó trong bể bơi hoặc trong khi tắm.

Sau một giờ bạn không vận động Garmin vivofit 3 sẽ tự động nhắc nhở bạn

Sau một giờ bạn không vận động Garmin Vivofit 3 sẽ tự động nhắc nhở bạn

Garmin Vivofit 3 chỉ định mục tiêu hàng ngày được cá nhân hóa dựa trên mức độ hoạt động của bạn. Khi bạn đạt được các cột mốc quan trọng, Garmin Vivofit 3 sẽ điều chỉnh mục tiêu của bạn, dần dần đưa bạn đến một lối sống lành mạnh hơn.

Mục tiêu vận động của bạn sẽ được Garmin đặt ra từng ngày phù hợp với cơ thể của bạn

Mục tiêu vận động của bạn sẽ được Garmin đặt ra từng ngày phù hợp với cơ thể của bạn

Trong suốt thời gian một ngày, Garmin Vivofit 3 tự động đồng bộ với Garmin Connect, cung cấp những hiểu biết có ý nghĩa dựa trên dữ liệu hoạt động của bạn. Những hiểu biết sâu sắc này bao gồm các tín hiệu để di chuyển nếu bạn không đạt được mục tiêu theo bước hoặc tăng cường tích cực khi bạn làm.

Hy vọng Garmin vivofit 3 sẽ giúp bạn có được một sức khỏe tốt

Hy vọng Garmin Vivofit 3 sẽ giúp bạn có được một sức khỏe tốt

Tham khảo thêm:

Review vòng đeo tay sức khỏe Garmin Vivosmart 3

Top vòng đeo tay theo dõi sức khỏe đáng mua nhất hiện nay

Hy vọng với những chia sẻ trên Quý khách đã quyết định sở hữu ngay cho mình và người thân một chiếc Garmin Vivofit 3, để đặt hàng Quý khách hãy truy cậpDoCongNghe.nethoặc gọi đến số Hà Nội: 024.3785.5633 - TP Hồ Chí Minh: 028.3830.8569 để được tư vấn miễn phí và sở hữu ngay cho mình một chiếc vòng đeo tay Garmin Vivofit 3 chính hãng. Chúng tối cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách!.

Bạn đang xem: Sống thông minh và khỏe mạnh hơn với Garmin Vivofit 3

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://meta.vn/hotro/song-thong-minh-va-khoe-manh-hon-voi-garmin-vivofit-3-1374

Chia sẻ bài viết