Starlight Headliner - cho người mẫn cảm ánh sáng xe Rolls-Royce siêu sang

Mỗi bầu trời sao Starlight Headliner trên Rolls-Royce được lắp ráp thủ công và "đo ni đóng giày" theo mong muốn của chủ xe. Cần tới 2 thợ thủ công với trung bình 9 giờ làm việc để tạo ra một bầu trời sao.

Nói về sự ra đời của trần xe mô phỏng bầu trời sao - Starlight Headliner trên xe Rolls-Royce. Từ đầu, đây là trang bị được một khách hàng yêu cầu thương hiệu Anh quốc làm riêng do họ mẫn cảm với ánh sáng.Theo yêu cầu, vị khách này muốn có một môi trường với ánh sáng nhẹ, có độ phủ đều thay vì chiếu trực tiếp từ một hoặc vài bóng đèn như thường thấy. Và từ đó đến nay, các kỹ sư thuộc phân nhánh Bespoke Collective của Rolls-Royce chế tajpo Starlight Headliner để tiếp tục phục vụ người dùng toàn cầu.Bầu trời sao trên xe Rolls-Royce đều được lắp ráp thủ công và “đo ni đóng giày” đến từng chi tiết nhỏ. Giờ Rolls-Royce có thể tái dựng bất cứ chòm sao nào trên bầu trời, hay đơn giản hơn là tạo hình gia huy/tên gọi người dùng. Thậm chí là có thể trang bị chúng lên cửa thay vì trần.Mỗi Starlight Headliner có từ 800 -1.600 bóng đèn sợi quang và đều được khâu hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân. Theo hãng xe sang Rolls-Royce, bầu trời sao cần 2 thợ thủ công với trung bình 9 giờ làm việc để tạo ra. Những thiết kế phức tạp hơn có thể tiêu tốn của họ tới một tuần.Để tạo ra các điểm sáng nhỏ như sao trên bầu trời, các nghệ nhân phải chọc từ 800 -1.600 lỗ lên da bọc trần và sau đó khâu thủ công hệ thống sợi quang nói trên để tạo hình ảnh hoặc hiệu ứng theo yêu cầu.Ngoài thiết kế, người dùng có thể tùy biến màu sắc và yêu cầu tạo hình nhiều thứ đặc biệt hơn. Độ sáng của những "vì sao" có thể được điều chỉnh thông qua hệ thống thông tin giải trí. Bầu trời sao không chỉ gây ấn tượng về thẩm mỹ, mà còn tạo hiệu ứng đặc biệt theo cách chiếu sáng nội thất.Video: Cách tìm Sao Băng trên xe siêu sang Rolls Royce Cullinan.

Starlight Headliner - cho nguoi man cam anh sang xe Rolls-Royce sieu sang
Nói về sự ra đời của trần xe mô phỏng bầu trời sao - Starlight Headliner trên xe Rolls-Royce. Từ đầu, đây là trang bị được một khách hàng yêu cầu thương hiệu Anh quốc làm riêng do họ mẫn cảm với ánh sáng.
Starlight Headliner - cho nguoi man cam anh sang xe Rolls-Royce sieu sang-Hinh-2
Theo yêu cầu, vị khách này muốn có một môi trường với ánh sáng nhẹ, có độ phủ đều thay vì chiếu trực tiếp từ một hoặc vài bóng đèn như thường thấy. Và từ đó đến nay, các kỹ sư thuộc phân nhánh Bespoke Collective của Rolls-Royce chế tajpo Starlight Headliner để tiếp tục phục vụ người dùng toàn cầu.
Starlight Headliner - cho nguoi man cam anh sang xe Rolls-Royce sieu sang-Hinh-3
Bầu trời sao trên xe Rolls-Royce đều được lắp ráp thủ công và “đo ni đóng giày” đến từng chi tiết nhỏ. Giờ Rolls-Royce có thể tái dựng bất cứ chòm sao nào trên bầu trời, hay đơn giản hơn là tạo hình gia huy/tên gọi người dùng. Thậm chí là có thể trang bị chúng lên cửa thay vì trần.
Starlight Headliner - cho nguoi man cam anh sang xe Rolls-Royce sieu sang-Hinh-4
Mỗi Starlight Headliner có từ 800 -1.600 bóng đèn sợi quang và đều được khâu hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân. Theo hãng xe sang Rolls-Royce, bầu trời sao cần 2 thợ thủ công với trung bình 9 giờ làm việc để tạo ra. Những thiết kế phức tạp hơn có thể tiêu tốn của họ tới một tuần.
Starlight Headliner - cho nguoi man cam anh sang xe Rolls-Royce sieu sang-Hinh-5
Để tạo ra các điểm sáng nhỏ như sao trên bầu trời, các nghệ nhân phải chọc từ 800 -1.600 lỗ lên da bọc trần và sau đó khâu thủ công hệ thống sợi quang nói trên để tạo hình ảnh hoặc hiệu ứng theo yêu cầu.
Starlight Headliner - cho nguoi man cam anh sang xe Rolls-Royce sieu sang-Hinh-6
Ngoài thiết kế, người dùng có thể tùy biến màu sắc và yêu cầu tạo hình nhiều thứ đặc biệt hơn. Độ sáng của những "vì sao" có thể được điều chỉnh thông qua hệ thống thông tin giải trí. Bầu trời sao không chỉ gây ấn tượng về thẩm mỹ, mà còn tạo hiệu ứng đặc biệt theo cách chiếu sáng nội thất.
Video: Cách tìm Sao Băng trên xe siêu sang Rolls Royce Cullinan.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Starlight Headliner - cho người mẫn cảm ánh sáng xe Rolls-Royce siêu sang

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/starlight-headliner-cho-nguoi-man-cam-anh-sang-xe-rolls-royce-sieu-sang-1717898.html

Chia sẻ bài viết