SUV điện hạng sang Mercedes-Benz EQS lộ nội thất siêu hiện đại

Khoang cabin của Mercedes-Benz EQS chạy điện nhìn chung sẽ giống như mẫu EQS hiện tại, bao gồm cả màn hình Hyperscreen khổng lồ kết hợp 3 màn hình.

Trước thềm chính thức ra mắt Mercedes-Benz EQS SUV 2023, hãng xe Đức đã công bố một số hình ảnh về nội thất và quá trình thử nghiệm đầy khắc nghiệt (ở sa mạc, băng tuyết) của mẫu SUV điện sang trọng.Trong đó, nội thất của Mercedes-Benz EQS SUV hạng sang là đáng chú ý nhất, với màn hình Hyperscreen khổng lồ 56 inch kết hợp 3 màn hình chạy ngang trên các cấu hình cao (bản thường chỉ dùng 2 màn đơn cỡ lớn giống S-Class) và khoang để đồ khá rộng rãi giữa hàng ghế trước.Hành khách hàng ghế trước có thể sử dụng màn thứ 3 trước mặt họ để xem phim ngay cả khi xe đang di chuyển, tuy nhiên người lái thì không thể vì trên xe có camera theo dõi hướng ánh mắt của tài xế, nếu phát hiện lái xe liếc nhìn màn hình thì xe sẽ tự làm tối màn hình.Những chi tiết kể trên đều tương tự với EQS, điểm khác rõ nhất chỉ là việc EQS SUV có thể có thêm hàng ghế thứ 3 (đây là một tùy chọn chứ không phải mặc định).Chiếc SUV thuần điện cao cấp cũng có nhiều chi tiết trang trí bằng ốp gỗ và thép không rỉ, đi kèm hệ thống loa Dolby Atmos hiện đại.Như đã biết, mẫu xe điện Mercedes-Benz EQS SUV sẽ sử dụng chung khung gầm thuần điện, vì vậy, chiếc xe được cho rằng sẽ có các tùy chọn truyền động giống như EQS, bao gồm bản thường mạnh 329 mã lực hoặc 516 mã lực và bản AMG có công suất lên tới 715 mã lực.Video: SUV điện hạng sang Mercedes-Benz EQS chạy thử trên tuyết.

SUV dien hang sang Mercedes-Benz EQS lo noi that sieu hien dai
Trước thềm chính thức ra mắt Mercedes-Benz EQS SUV 2023, hãng xe Đức đã công bố một số hình ảnh về nội thất và quá trình thử nghiệm đầy khắc nghiệt (ở sa mạc, băng tuyết) của mẫu SUV điện sang trọng.
SUV dien hang sang Mercedes-Benz EQS lo noi that sieu hien dai-Hinh-2
Trong đó, nội thất của Mercedes-Benz EQS SUV hạng sang là đáng chú ý nhất, với màn hình Hyperscreen khổng lồ 56 inch kết hợp 3 màn hình chạy ngang trên các cấu hình cao (bản thường chỉ dùng 2 màn đơn cỡ lớn giống S-Class) và khoang để đồ khá rộng rãi giữa hàng ghế trước.
SUV dien hang sang Mercedes-Benz EQS lo noi that sieu hien dai-Hinh-3
Hành khách hàng ghế trước có thể sử dụng màn thứ 3 trước mặt họ để xem phim ngay cả khi xe đang di chuyển, tuy nhiên người lái thì không thể vì trên xe có camera theo dõi hướng ánh mắt của tài xế, nếu phát hiện lái xe liếc nhìn màn hình thì xe sẽ tự làm tối màn hình.
SUV dien hang sang Mercedes-Benz EQS lo noi that sieu hien dai-Hinh-4
Những chi tiết kể trên đều tương tự với EQS, điểm khác rõ nhất chỉ là việc EQS SUV có thể có thêm hàng ghế thứ 3 (đây là một tùy chọn chứ không phải mặc định).
SUV dien hang sang Mercedes-Benz EQS lo noi that sieu hien dai-Hinh-5
Chiếc SUV thuần điện cao cấp cũng có nhiều chi tiết trang trí bằng ốp gỗ và thép không rỉ, đi kèm hệ thống loa Dolby Atmos hiện đại.
SUV dien hang sang Mercedes-Benz EQS lo noi that sieu hien dai-Hinh-6
Như đã biết, mẫu xe điện Mercedes-Benz EQS SUV sẽ sử dụng chung khung gầm thuần điện, vì vậy, chiếc xe được cho rằng sẽ có các tùy chọn truyền động giống như EQS, bao gồm bản thường mạnh 329 mã lực hoặc 516 mã lực và bản AMG có công suất lên tới 715 mã lực.
Video: SUV điện hạng sang Mercedes-Benz EQS chạy thử trên tuyết.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: SUV điện hạng sang Mercedes-Benz EQS lộ nội thất siêu hiện đại

Chuyên mục: Tin công nghệ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-nghe/suv-dien-hang-sang-mercedes-benz-eqs-lo-noi-that-sieu-hien-dai-1678658.html

Chia sẻ bài viết