SUV “hot” nhất Việt Nam - Mercedes-AMG G63 thêm phiên bản đặc biệt

Dòng SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 thế hệ mới vừa chính thức được bổ sung phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm 55 ngày thành lập thương hiệu AMG.

Trong những ngày qua, Mercedes-AMG G63 hạng sang chính là mẫu xe được nhắc đến nhiều nhất trên các mặt báo cũng như mạng xã hội tại Việt Nam vì lùm xùm tình ái của nữ ca sỹ Hiền Hồ. Trong khi đó, ở thị trường nước ngoài, mẫu SUV hạng sang hiệu suất cao này lại được bổ sung phiên bản đặc biệt mới mang tên Edition 55.Theo thương hiệu Đức, mẫu xe Mercedes-AMG G63 Edition 55 đặc biệt này trình làng nhằm kỷ niệm 55 năm ra đời của thương hiệu AMG. Edition 55 về cơ bản chỉ là gói phụ kiện dành cho Mercedes-AMG G63 và có giá 17.850 Euro (khoảng 449 triệu đồng) tại thị trường châu Âu. Như vậy, gói phụ kiện này có giá bằng một chiếc ôtô hạng A tại Việt Nam như Hyundai Grand i10 hay VinFast Fadil.Cụ thể, gói Edition 55 sẽ mang đến màu sơn đen Obsidian hoặc trắng Opaline cho dòng SUV hạng sang này. Tiếp đến là những phụ kiện nâng cấp ngoại hình cho xe như bộ vành hợp kim 7 chấu kép, được sơn màu xám nhám. Đằng sau vành hợp kim này là cùm phanh màu đỏ nổi bật và đậm chất thể thao.Ngoài ra, Mercedes-AMG G63 Edition 55 còn có 2 gói phụ kiện AMG Night Package I và II. Hai gói phụ kiện này bổ sung những chi tiết ngoại thất màu đen bóng cho xe như lưới tản nhiệt, vỏ đèn báo rẽ, vỏ đèn pha và vỏ đèn hậu. Bên cạnh đó là nắp bình nhiên liệu mạ crôm màu bạc, đi kèm logo AMG.Không chỉ ngoại thất mà nội thất của Mercedes-AMG G63 Edition 55 cũng được làm mới với bệ cửa ốp bằng thép không gỉ, đi kèm logo AMG phát sáng. Thêm vào đó là thảm sàn AMG màu đen với chỉ khâu màu đỏ tương phản và dòng chữ "Edition 55". Vô lăng của xe được bọc bằng vải microfiber và tích hợp cả logo AMG lẫn con số 55. Cuối cùng là những chi tiết ốp nội thất bằng sợi carbon và ghế bọc da màu đen phối đỏ.Nằm bên dưới nắp ca-pô của Mercedes-AMG G63 Edition 55 vẫn là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0L nguyên bản. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp.Tương tự bản thường, Mercedes-AMG G63 Edition 55 cũng có 3 khóa vi sai, hệ thống treo tay đòn kép phía trước và giảm chấn thích ứng. Tạm thời, Mercedes-AMG G63 Edition 55 mới chỉ dành cho thị trường châu Âu. Tuy nhiên, Mercedes-Benz cũng úp mở việc G63 Edition 55 không phải là phiên bản đặc biệt duy nhất mà hãng sẽ ra mắt trong năm nay nhằm kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu AMG.Video: Xem chi tiết Mercedes-AMG G63 Edition 55 bản đặc biệt.

SUV “hot” nhat Viet Nam - Mercedes-AMG G63 them phien ban dac biet
Trong những ngày qua, Mercedes-AMG G63 hạng sang chính là mẫu xe được nhắc đến nhiều nhất trên các mặt báo cũng như mạng xã hội tại Việt Nam vì lùm xùm tình ái của nữ ca sỹ Hiền Hồ. Trong khi đó, ở thị trường nước ngoài, mẫu SUV hạng sang hiệu suất cao này lại được bổ sung phiên bản đặc biệt mới mang tên Edition 55.
SUV “hot” nhat Viet Nam - Mercedes-AMG G63 them phien ban dac biet-Hinh-2
Theo thương hiệu Đức, mẫu xe Mercedes-AMG G63 Edition 55 đặc biệt này trình làng nhằm kỷ niệm 55 năm ra đời của thương hiệu AMG. Edition 55 về cơ bản chỉ là gói phụ kiện dành cho Mercedes-AMG G63 và có giá 17.850 Euro (khoảng 449 triệu đồng) tại thị trường châu Âu. Như vậy, gói phụ kiện này có giá bằng một chiếc ôtô hạng A tại Việt Nam như Hyundai Grand i10 hay VinFast Fadil.
SUV “hot” nhat Viet Nam - Mercedes-AMG G63 them phien ban dac biet-Hinh-3
Cụ thể, gói Edition 55 sẽ mang đến màu sơn đen Obsidian hoặc trắng Opaline cho dòng SUV hạng sang này. Tiếp đến là những phụ kiện nâng cấp ngoại hình cho xe như bộ vành hợp kim 7 chấu kép, được sơn màu xám nhám. Đằng sau vành hợp kim này là cùm phanh màu đỏ nổi bật và đậm chất thể thao.
SUV “hot” nhat Viet Nam - Mercedes-AMG G63 them phien ban dac biet-Hinh-4
Ngoài ra, Mercedes-AMG G63 Edition 55 còn có 2 gói phụ kiện AMG Night Package I và II. Hai gói phụ kiện này bổ sung những chi tiết ngoại thất màu đen bóng cho xe như lưới tản nhiệt, vỏ đèn báo rẽ, vỏ đèn pha và vỏ đèn hậu. Bên cạnh đó là nắp bình nhiên liệu mạ crôm màu bạc, đi kèm logo AMG.
SUV “hot” nhat Viet Nam - Mercedes-AMG G63 them phien ban dac biet-Hinh-5
Không chỉ ngoại thất mà nội thất của Mercedes-AMG G63 Edition 55 cũng được làm mới với bệ cửa ốp bằng thép không gỉ, đi kèm logo AMG phát sáng. Thêm vào đó là thảm sàn AMG màu đen với chỉ khâu màu đỏ tương phản và dòng chữ "Edition 55". Vô lăng của xe được bọc bằng vải microfiber và tích hợp cả logo AMG lẫn con số 55. Cuối cùng là những chi tiết ốp nội thất bằng sợi carbon và ghế bọc da màu đen phối đỏ.
SUV “hot” nhat Viet Nam - Mercedes-AMG G63 them phien ban dac biet-Hinh-6
Nằm bên dưới nắp ca-pô của Mercedes-AMG G63 Edition 55 vẫn là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0L nguyên bản. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp.
SUV “hot” nhat Viet Nam - Mercedes-AMG G63 them phien ban dac biet-Hinh-7
Tương tự bản thường, Mercedes-AMG G63 Edition 55 cũng có 3 khóa vi sai, hệ thống treo tay đòn kép phía trước và giảm chấn thích ứng. Tạm thời, Mercedes-AMG G63 Edition 55 mới chỉ dành cho thị trường châu Âu. Tuy nhiên, Mercedes-Benz cũng úp mở việc G63 Edition 55 không phải là phiên bản đặc biệt duy nhất mà hãng sẽ ra mắt trong năm nay nhằm kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu AMG.
Video: Xem chi tiết Mercedes-AMG G63 Edition 55 bản đặc biệt.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: SUV “hot” nhất Việt Nam - Mercedes-AMG G63 thêm phiên bản đặc biệt

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/suv-hot-nhat-viet-nam-mercedes-amg-g63-them-phien-ban-dac-biet-1679553.html

Chia sẻ bài viết