"SUV vạn người mê" Mercedes-AMG G63 độ Urban hơn 15 tỷ ở Sài Gòn

Không thích bản độ Brabus hay Top Car, 1 người yêu xe tại Sài thành lại chọn hãng độ còn khá xa lạ với giới độ xe tại Việt Nam là Urban để làm mới chiếc SUV Mercedes-AMG G63 của mình.

Số lượng dòng xe Mercedes-AMG G63 tại Việt Nam có thể đã trên 200 chiếc và nhiều xe đã được chủ nhân nâng cấp các gói độ body kit để tạo sự mới mẻ cũng như không đụng hàng. Trong số này, thương hiệu Brabus được các dân chơi Việt lựa chọn nhiều nhất, ngoài ra còn có 1 số xe Mercedes-AMG G63 độ body kit của hãng Top Car hay là Urban, 1 hãng độ xe đến từ Anh quốc.Không vẻ như không thích bản độ Brabus hay Top Car vì sợ đụng hàng, 1 người yêu xe tại Sài thành lại chọn hãng độ còn khá xa lạ với giới độ xe tại Việt Nam là Urban để làm mới ngoại hình cho chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của mình.Điểm nhận diện bản Urban độ Mercedes-AMG G63 chính là nắp capô được thiết kế lại khá hiếu chiến với 4 khe gió bao gồm 2 hốc gió cỡ lớn đảm bảo yếu tố tính khí động học cũng như làm mát cho động cơ, phần cản va trước của xe được thiết kế lại và tích hợp thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và cuối cùng là hốc gió trước thay vì để dạng tổ ong thì nay được hãng độ Urban cho làm mới với các thanh ngang sơn đen tạo sự cá tính.Những bản độ của Mercedes-AMG G63 đều được các hãng Brabus, Top Ccar hay Urban chú trọng đến hệ thống chiếu sáng cho xe nên chiếc Mercedes-AMG G63 Urban trong bài viết này được tích hợp thêm đèn mui cực sáng. Vòng ra bên sườn xe, Mercedes-AMG G63 độ Urban có thêm các vòm bánh xe bằng carbon nhưng nâng cấp tối quan trọng nhất lại đến từ bộ mâm độ của hãng Vossen với kích thước lên đến 23 inch và hệ thống ống xả của Fi.Đằng sau chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 độ Urban đầu tiên tại Việt Nam có thùng bánh xe mới của thương hiệu độ xe Anh quốc với chất liệu chính là carbon, cản va sau hay khuếch tán và hốc gió mới cũng bằng carbon. Cuối cùng là việc chủ nhân chọn bộ áo 2 tông màu là trắng và đỏ cho xe còn làm giúp ngoại hình nổi bần bật.Bên trong khoang lái của chiếc xe Mercedes-AMG G63 độ Urban này có nội thất màu đỏ cùng các điểm nhấn màu đen và cả sợi carbon. Hiện tại, chiếc xe Mercedes-AMG G63 Urban đang được chủ nhân tìm kiếm người đam mê khác để chia sẻ lại mẫu xe độ này. Mức giá trải nghiệm được tiết lộ 15,5 tỷ đồng, đã bao gồm luôn bộ body kit của hãng Urban, mâm Vossen và ống xả Fi. Với độ chịu chơi của chủ xe Mercedes-AMG G63 độ Urban này, chi phí độ xe có thể gần 1 tỷ đồng.Chiếc xe Mercedes-AMG G63 độ body kit Urban đang chào bán 15,5 tỷ đồng thuộc thế hệ W463 thứ 2, sức mạnh của xe đến từ khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.Nội công này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, dòng xe được mệnh danh là "ông vua địa hình" có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây, tốc độ tối đa của xe đạt được là 220 km/hVideo: Chiếc Mercedes-AMG G63 độ Urban hơn 15 tỷ ở Sài Gòn.

Số lượng dòng xe Mercedes-AMG G63 tại Việt Nam có thể đã trên 200 chiếc và nhiều xe đã được chủ nhân nâng cấp các gói độ body kit để tạo sự mới mẻ cũng như không đụng hàng. Trong số này, thương hiệu Brabus được các dân chơi Việt lựa chọn nhiều nhất, ngoài ra còn có 1 số xe Mercedes-AMG G63 độ body kit của hãng Top Car hay là Urban, 1 hãng độ xe đến từ Anh quốc.
Không vẻ như không thích bản độ Brabus hay Top Car vì sợ đụng hàng, 1 người yêu xe tại Sài thành lại chọn hãng độ còn khá xa lạ với giới độ xe tại Việt Nam là Urban để làm mới ngoại hình cho chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của mình.
Điểm nhận diện bản Urban độ Mercedes-AMG G63 chính là nắp capô được thiết kế lại khá hiếu chiến với 4 khe gió bao gồm 2 hốc gió cỡ lớn đảm bảo yếu tố tính khí động học cũng như làm mát cho động cơ, phần cản va trước của xe được thiết kế lại và tích hợp thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và cuối cùng là hốc gió trước thay vì để dạng tổ ong thì nay được hãng độ Urban cho làm mới với các thanh ngang sơn đen tạo sự cá tính.
Những bản độ của Mercedes-AMG G63 đều được các hãng Brabus, Top Ccar hay Urban chú trọng đến hệ thống chiếu sáng cho xe nên chiếc Mercedes-AMG G63 Urban trong bài viết này được tích hợp thêm đèn mui cực sáng. Vòng ra bên sườn xe, Mercedes-AMG G63 độ Urban có thêm các vòm bánh xe bằng carbon nhưng nâng cấp tối quan trọng nhất lại đến từ bộ mâm độ của hãng Vossen với kích thước lên đến 23 inch và hệ thống ống xả của Fi.
Đằng sau chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 độ Urban đầu tiên tại Việt Nam có thùng bánh xe mới của thương hiệu độ xe Anh quốc với chất liệu chính là carbon, cản va sau hay khuếch tán và hốc gió mới cũng bằng carbon. Cuối cùng là việc chủ nhân chọn bộ áo 2 tông màu là trắng và đỏ cho xe còn làm giúp ngoại hình nổi bần bật.
Bên trong khoang lái của chiếc xe Mercedes-AMG G63 độ Urban này có nội thất màu đỏ cùng các điểm nhấn màu đen và cả sợi carbon. Hiện tại, chiếc xe Mercedes-AMG G63 Urban đang được chủ nhân tìm kiếm người đam mê khác để chia sẻ lại mẫu xe độ này. Mức giá trải nghiệm được tiết lộ 15,5 tỷ đồng, đã bao gồm luôn bộ body kit của hãng Urban, mâm Vossen và ống xả Fi. Với độ chịu chơi của chủ xe Mercedes-AMG G63 độ Urban này, chi phí độ xe có thể gần 1 tỷ đồng.
Chiếc xe Mercedes-AMG G63 độ body kit Urban đang chào bán 15,5 tỷ đồng thuộc thế hệ W463 thứ 2, sức mạnh của xe đến từ khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.
Nội công này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, dòng xe được mệnh danh là "ông vua địa hình" có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây, tốc độ tối đa của xe đạt được là 220 km/h
Video: Chiếc Mercedes-AMG G63 độ Urban hơn 15 tỷ ở Sài Gòn.

Thảo Mai

Bạn đang xem: "SUV vạn người mê" Mercedes-AMG G63 độ Urban hơn 15 tỷ ở Sài Gòn

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/suv-van-nguoi-me-mercedes-amg-g63-do-urban-hon-15-ty-o-sai-gon-1712791.html

Chia sẻ bài viết