Chủ đề 'Tái chế'

Vì sao nên chọn tivi Sony Bravia XR để chơi game?

Tivi Sony Bravia XR là một trong những dòng tivi nổi bật của hãng Sony, mang đến trải nghiệm chơi game chân thực đến từng khung cảnh cho người sử dụng. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm những lý do nên mua tivi Sony Bravia để phục vụ cho việc chơi game ra sao nhé!

Samsung TV lan tỏa xu hướng sống xanh

Hằng năm, ngày môi trường thế giới (5/6) là dịp để nhắc nhở chúng ta về thế giới xung quanh mình và ý thức bảo vệ môi trường sống của bản thân, mỗi một hành động và nỗ lực từ cá nhân đến quy mô tổ chức hay doanh nghiệp đều sẽ có những tác động đến hành tinh này.

Samsung lại học theo Apple

Sau khi Apple công bố chương trình cung cấp linh kiện sửa chữa iPhone của mình, đến lượt Samsung cũng làm điều tương tự.

Bao bì sinh thái ECO trên tivi Samsung có gì đặc biệt?

Tháng 4/2020, Samsung đã giới thiệu “bao bì sinh thái” - một loại bao bì thân thiện với môi trường cho các dòng sản phẩm tivi của họ. Loại bao bì này nhanh chóng gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo và tinh thần hướng đến môi trường bền vững. Hãy cùng DoCongNghe tìm hiểu về “bao bì sinh thái” của Samsung thông qua bài viết dưới đây nhé!

Có bao nhiêu loại găng tay nylon, nên chọn loại nào?

Găng tay nylon được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày, đặc biệt giúp giữ vệ sinh trong sơ chế nấu nướng hay dọn dẹp nhà cửa… Nhưng găng tay nylon liệu chỉ có 1 loại? Tìm hiểu thử có bao nhiêu loại găng tay nylon để chọn lựa cho phù hợp nhé…