Tại sao nên mua máy giặt có nhiều chế độ giặt khác nhau?

Chế độ giặt là những chương trình giặt được các hãng máy giặt nghiên cứu và áp dụng vào bên trong chiếc máy giặt của mình. Mỗi chế độ giặt lại có tốc độ quay, vắt khác nhau và lượng nước tiêu thụ cũng hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc từng loại vải thì sẽ có những chế độ giặt khác nhau nhằm tránh tổn thương không đáng có trên quần áo: rách, sờn, bung chỉ… Một chiếc máy giặt đa chức năng sẽ đem đến cho bạn nhiều tiện ích trong công việc nội trợ.

Bạn mệt mỏi với việc phân loại quần áo mỗi khi giặt? Chiếc máy giặt chỉ có một chế độ giặt khiến bạn băn khoăn không biết làm gì khi cần phải thực hiện nhiều công việc giặt giũ cùng lúc? Chiếc máy giặt với nhiều chế độ khác nhau có thể đảm nhiệm nhiều chức năng, giúp bạn xua đi nỗi lo đó bởi bạn có thể yên tâm giặt đồ mà không cần lo ngại quần áo sẽ bị hư hỏng hay tuổi thọ của máy sẽ bị ảnh hưởng. Bạn cũng không cần mất nhiều chi phí và thời gian để đem đồ ra hàng giặt vì với chiếc máy giặt đa chế độ, công việc giặt giũ tại nhà đã trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn. Vậy hãy xem chiếc máy giặt tích hợp nhiều chế độ giúp bạn được những gì?

Máy giặt nhiều chế độ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn  

Những lợi ích bất ngờ của chiếc máy giặt tích hợp nhiều chế độ giặt 

Giặt sạch hơn, bảo vệ quần áo tốt hơn:

Nhiều người cho rằng giặt máy sẽ khiến quần áo hư hỏng và không sạch bằng giặt tay. Sự thật là, không phải máy giặt không thể giặt sạch hơn mà do bạn chưa biết tận dụng hết những khả năng của máy, cụ thể là việc lựa chọn một chế độ giặt phù hợp với từng loại vải vóc khác nhau. Khi lựa chọn được chế độ giặt phù hợp với loại vải, máy sẽ tự động điều chỉnh toàn bộ các hoạt động của mình như tốc độ quay vắt, lượng nước tiêu thụ, chế độ xả mạnh hay yếu, từ đó giúp vải vóc được giặt sạch hơn và sợi vải cũng được bảo vệ an toàn hơn. Các chế độ giặt nhanh, giặt đồ jeans, giặt chăn mền, giặt vải lụa… được thiết kế riêng biệt để khả năng quay của mâm giặt hay chế độ xả nước, thời gian giặt giũ khác nhau, từ đó mang lại hiệu quả giặt giũ cao hơn khi bạn giặt ở chế độ chung cho toàn bộ các loại vải vóc.

Máy giặt đa chức năng bảo vệ quần áo tốt hơn

Máy giặt đa chức năng bảo vệ quần áo tốt hơn 

Tiết kiệm chi phí:

Nếu mua một chiếc máy giặt có nhiều chế độ giặt thì bên cạnh việc giặt quần áo thông thường, bạn còn có thể giặt chăn màn, giặt đồ mỏng, đồ dày… mà không cần phải ra tiệm để giặt như trước đây.

Máy giặt nhiều chế độ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức

Máy giặt nhiều chế độ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức 

Tiết kiệm thời gian:

Với máy giặt có nhiều chế độ giặt khác nhau, thông thường máy sẽ có chế độ tự động ghi nhớ lại khoảng 3 chương trình giặt thường xuyên nhất của bạn và áp dụng cho các lần giặt sau đó và bạn sẽ không cần phải lựa chọn. Khả năng ghi nhớ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thao tác với máy khi giặt giũ.

Lưu ý: Với gia đình có người lớn tuổi, các chế độ giặt này có thể gây ra nhầm lẫn, rắc rối. Vì vậy, cần hướng dẫn cụ thể cho người lớn tuổi hoặc giao việc giặt giũ trong gia đình cho người trẻ tuổi hơn để tránh gặp những rủi ro không đáng có.

Trên đây là một số lợi ích khi sử dụng máy giặt có nhiều chế độ giặt, để nhận được tư vấn miễn phí về sản phẩm máy giặt các bạn vui lòng truy cập website:DoCongNghe.nethoặc liên hệ Hotline: (HN) 04 3785 5633 - (TPHCM) 08 3830 8569. META.vn - Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Tại sao nên mua máy giặt có nhiều chế độ giặt khác nhau?

Chuyên mục: Máy giặt

Nguồn: https://meta.vn/hotro/tai-sao-nen-mua-may-giat-co-nhieu-che-do-giat-khac-nhau-1101

Chia sẻ bài viết