Tận thấy dàn xe siêu biển ngũ quý từ 1 đến 9 ở Sài Gòn

Dàn xe siêu biển số ngũ quý từ 1 đến 9 lần đầu tiên cùng tụ tập 1 địa điểm tại TP HCM, đã tạo nên cảnh tượng hiếm có tại Việt Nam.

Hội xe siêu số được khởi xướng bởi anh Dương Nguyễn Lâm Châu – một doanh nhân thành đạt có tiếng tăm trong giới xe cộ. Anh Châu là ngừoi từng sáng lập Yellow Team – hội motor TP HCM giai đoạn năm 2008, mở ra sân chơi cho hàng trăm người đam mê motor.Về ý tưởng Hội xe siêu số, anh Châu cho rằng: “Đây sẽ là sân chơi phù hợp cho những anh em không chỉ đam mê xe mà còn thích sưu tầm những biển số xe độc lạ như ngũ quý, sảnh.Hội xe siêu số sẽ kết nối các anh em, cộng đồng chơi xe biển đẹp trên cả nước để cùng chia sẻ đam mê và tạo nên những hành trình ấn tượng trong thời gian sắp tới”Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt lần này, anh Châu và các thành viên đã dành rất nhiều thời gian để quy tụ đủ bộ xe ôtô biển ngũ quý từ 1 đến 9 trên cả nước. “Khi chia sẻ ý tưởng này đến các anh em cũng như là chủ xe, tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người khi mà trước giờ chưa có một sân chơi dành cho hội vừa mê xe và mê số” – anh Châu chia sẻ.Thời gian sắp tới hội xe siêu số sẽ tiếp tục tạo nên những hoạt động ý nghĩa cho các thành viên như thiện nguyện, offroad nhằm tạo cơ hội giao lưu, kết nối và nâng tầm sân chơi xe tại Việt Nam.Cuối tuần vừa qua, Hội xe siêu số tại TP. HCM đã chính thức ra mắt và quy tụ 9 chiếc xe biển ngũ quý từ 1 đến 9 và các biển số độc lạ đến từ các dòng xe sang như: Maybach, Lexus LX570, Ford Raptor F150...Được biết đây là sự kiện ra mắt Hội xe siêu số - cộng đồng xe dành cho những ngừoi thích sưu tầm xe biển số đẹp. Hội xe siêu số được sáng lập bởi anh Dương Nguyễn Lâm Châu – một doanh nhân thành đạt có tiếng tăm trong giới xe cộ. Anh Châu là ngừoi từng sáng lập Yellow Team – hội motor thành phố HCM vào giai đoạn năm 2008.Hội xe siêu số được xem là sân chơi cho những người yêu và đam mê xe. Sự kiện ra mắt hội lần này đã được chuẩn bị chu đáo suốt 2 tháng vừa qua, từ việc lên ý tưởng cho đến việc quy tụ đủ xe từ khắp các nơi trên cả nước.Theo như anh Châu chia sẻ, Hội xe siêu số không chỉ dừng lại ở đam mê xe & sưu tầm biển số độc lạ, Hội cũng sẽ có những hoạt động ý nghĩa gắn kết các thành viên & đóng góp cho xã hội như thiện nguyện, off road...Video: Những đại gia sở hữu siêu xe biển đẹp tại Việt Nam (Nguồn TGHN).

Tan thay dan xe sieu bien ngu quy tu 1 den 9 o Sai Gon
Hội xe siêu số được khởi xướng bởi anh Dương Nguyễn Lâm Châu – một doanh nhân thành đạt có tiếng tăm trong giới xe cộ. Anh Châu là ngừoi từng sáng lập Yellow Team – hội motor TP HCM giai đoạn năm 2008, mở ra sân chơi cho hàng trăm người đam mê motor.
Tan thay dan xe sieu bien ngu quy tu 1 den 9 o Sai Gon-Hinh-2
Về ý tưởng Hội xe siêu số, anh Châu cho rằng: “Đây sẽ là sân chơi phù hợp cho những anh em không chỉ đam mê xe mà còn thích sưu tầm những biển số xe độc lạ như ngũ quý, sảnh.
Tan thay dan xe sieu bien ngu quy tu 1 den 9 o Sai Gon-Hinh-3
Hội xe siêu số sẽ kết nối các anh em, cộng đồng chơi xe biển đẹp trên cả nước để cùng chia sẻ đam mê và tạo nên những hành trình ấn tượng trong thời gian sắp tới”
Tan thay dan xe sieu bien ngu quy tu 1 den 9 o Sai Gon-Hinh-4
Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt lần này, anh Châu và các thành viên đã dành rất nhiều thời gian để quy tụ đủ bộ xe ôtô biển ngũ quý từ 1 đến 9 trên cả nước. “Khi chia sẻ ý tưởng này đến các anh em cũng như là chủ xe, tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người khi mà trước giờ chưa có một sân chơi dành cho hội vừa mê xe và mê số” – anh Châu chia sẻ.
Tan thay dan xe sieu bien ngu quy tu 1 den 9 o Sai Gon-Hinh-5
Thời gian sắp tới hội xe siêu số sẽ tiếp tục tạo nên những hoạt động ý nghĩa cho các thành viên như thiện nguyện, offroad nhằm tạo cơ hội giao lưu, kết nối và nâng tầm sân chơi xe tại Việt Nam.
Tan thay dan xe sieu bien ngu quy tu 1 den 9 o Sai Gon-Hinh-6
Cuối tuần vừa qua, Hội xe siêu số tại TP. HCM đã chính thức ra mắt và quy tụ 9 chiếc xe biển ngũ quý từ 1 đến 9 và các biển số độc lạ đến từ các dòng xe sang như: Maybach, Lexus LX570, Ford Raptor F150...
Tan thay dan xe sieu bien ngu quy tu 1 den 9 o Sai Gon-Hinh-7
Được biết đây là sự kiện ra mắt Hội xe siêu số - cộng đồng xe dành cho những ngừoi thích sưu tầm xe biển số đẹp. Hội xe siêu số được sáng lập bởi anh Dương Nguyễn Lâm Châu – một doanh nhân thành đạt có tiếng tăm trong giới xe cộ. Anh Châu là ngừoi từng sáng lập Yellow Team – hội motor thành phố HCM vào giai đoạn năm 2008.
Tan thay dan xe sieu bien ngu quy tu 1 den 9 o Sai Gon-Hinh-8
Hội xe siêu số được xem là sân chơi cho những người yêu và đam mê xe. Sự kiện ra mắt hội lần này đã được chuẩn bị chu đáo suốt 2 tháng vừa qua, từ việc lên ý tưởng cho đến việc quy tụ đủ xe từ khắp các nơi trên cả nước.
Tan thay dan xe sieu bien ngu quy tu 1 den 9 o Sai Gon-Hinh-9
Theo như anh Châu chia sẻ, Hội xe siêu số không chỉ dừng lại ở đam mê xe & sưu tầm biển số độc lạ, Hội cũng sẽ có những hoạt động ý nghĩa gắn kết các thành viên & đóng góp cho xã hội như thiện nguyện, off road...
Video: Những đại gia sở hữu siêu xe biển đẹp tại Việt Nam (Nguồn TGHN).

Thảo Mai

Bạn đang xem: Tận thấy dàn xe siêu biển ngũ quý từ 1 đến 9 ở Sài Gòn

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/tan-thay-dan-xe-sieu-bien-ngu-quy-tu-1-den-9-o-sai-gon-1682076.html

Chia sẻ bài viết